Vườn tâm hồn – giáo dục nhân cách, phẩm chất con trẻ

Video Vườn tâm hồn là gì

BỘ GIẢI PHÁP GIÚP CHA MẸ

GIÁO DỤC NHÂN CÁCH VÀ NUÔI DƯỠNG TÂM HỒN CON TRẺ

 • Vườn tâm hồn giúp cho cha mẹ: dễ dàng trò chuyện, làm bạn cùng con bằng ngôn ngữ tích cực và yêu thương, khen ngợi và động viên con đúng cách.
 • Vườn tâm hồn giúp cho trẻ: hoàn thiện nhân cách và phẩm chất tốt đẹp, phát triển ngôn từ, khả năng kể chuyện, khai phá tối đa khả năng của NÃO PHẢI. Từ đó, trẻ sẽ có một tâm hồn đẹp, biết hiểu thảo, biết yêu thương, biết chia sẻ, tự tin lớn lên mỗi ngày…

Ngoài ra, Vườn tâm hồn còn giúp làm đẹp ngôi nhà với bức Tranh Vườn tâm hồn mang tính nghệ thuật và thẫm mỹ rất cao.

Hiện nay, cha mẹ đang gặp phải 05 vấn đề khó khăn lớn nhất trong việc nuôi dạy con:

 • Quá bận rộn vì kinh tế gia đình nên không có thời gian quan tâm con
 • Con cái không chịu nghe lời dẫn đến cha mẹ bị áp lực nên phải dùng hình phạt đối với con
 • Con cái mê chơi smartphone, các trò chơi thiếu tính chất giáo dục
 • Dạy con rất nhiều nhưng con không nhớ vì chủ yếu dạy theo kinh nghiệm và thiếu công cụ
 • Rất nhiều phương pháp dạy con nhưng thiếu những công cụ hỗ trợ tương tác, kết nối giữa cha mẹ và con.

Cha mẹ cần biết:

 • Nhân cách, phẩm chất, trí tuệ cảm xúc (EQ) của trẻ được hình thành ngay từ khi còn nhỏ
 • Những lời ru, lời dạy của cha mẹ sẽ dễ dàng theo con suốt cuộc đời
 • Trẻ học chủ yếu qua bắt chước cha mẹ và những người thân mà trẻ tiếp xúc thường xuyên
 • Một đứa trẻ có tuổi thơ được cha mẹ quan tâm, dạy dỗ sẽ dễ dàng hạnh phúc và thành công hơn
 • Cha mẹ có thể tạo ra những thiên tài bằng cách giáo dục sớm cho trẻ trong giai đoạn vàng.

Warren Buffett đã nói rằng: “Đầu tư vào giáo dục chính là đầu tư thông minh nhất”. Cha mẹ hãy cùng chúng tôi xây dựng nền tảng tri thức cho thế hệ tương lai đầy đủ về TÂM – TÀI – ĐỨC.

VƯỜN TÂM HỒN gồm 05 sản phẩm không thể tách rời nhau

để cha mẹ dễ dàng tương tác, kết nối cùng con.

Thứ nhất, Bức tranh Vườn tâm hồn: hình một loài cây có bóng dáng hình trái tim, mọc lên từ vùng đất khô cằn cùng 50 quả hình trái tim với rất nhiều màu sắc. Mỗi quả đại diện cho một phẩm chất tốt đẹp mà chúng tôi gọi là hạt giống. 50 hạt giống đại diện cho 50 phẩm chất tốt đẹp mà con người cần rèn luyện để hoàn thiện bản thân.

 • Bức tranh Vườn Tâm Hồn có 5 giá trị cốt lõi mà chúng ta cần trao truyền cho con trẻ ngay từ thời thơ bé, đó là: Niềm tin, Mạnh mẽ, Nhân tâm, Suy nghĩ tích cực, Gieo hạt. Đây là 5 yếu tố cần phải có của người thành công.
 • Bức tranh nên treo nơi cha mẹ và con cùng nhìn thấy để cả gia đình nhìn và nghĩ về điều tích cực nên rèn luyện mỗi ngày. Cha mẹ có thể nhìn bức tranh và nhớ phải dạy con những phẩm chất nào theo từng độ tuổi cho phù hợp.
 • Cha mẹ có thể chỉ lên bức tranh rồi hỏi con “Theo con, lễ độ là gì?” hay “Con thích phẩm chất nào trên bức tranh và tại sao con chọn phẩm chất đó?“. Khi con trả lời, cha mẹ có thể dễ dàng hiểu con và chia sẻ thêm những trải nghệm của mình cùng con.
 • 50 hạt giống được chia thành nhiều nhóm giúp cha mẹ biết định hướng dạy con bao gồm 18 hạt giống làm người, 14 hạt giống làm việc, 10 hạt giống thành công và 9 hạt giống làm đẹp.
 • Ngoài ra, bức tranh còn trang trí cho ngôi nhà thêm hài hòa và sang trọng.

50 quả hình trái tim – đại diện cho 50 phẩm chất tốt đẹp

Bức tranh được kết nối với 4 sản phẩm còn lại (5 trong 1) thông qua 50 hạt giống phẩm chất để cha mẹ dễ dàng lựa chọn nhiều hình thức tương tác cùng con. Bộ công cụ giáo dục đầy đủ các hình thức học theo tháp học tập để trở dễ dàng tiếp thu.

Thứ hai, Ứng dụng Vườn tâm hồn trên smartphone: chỉ cần chạm nhẹ vào hạt giống sáng màu để nghe giọng đọc nhẹ nhàng, sâu lắng về từng phẩm chất. Mỗi audio dài từ 13 đến 18 phút sẽ giải thích ý nghĩa từng phẩm chất; kể 3 câu chuyện và phân tích ý nghĩa từng câu chuyện; cuối cùng là các tình huống ứng dụng trong cuộc sống.

 • Cha mẹ có thể cho con nghe vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ hoặc những khi đang làm công việc nhà. Đặc biệt, audio sử dụng ngôn từ tích cực, mang tính hình ảnh và so sánh giúp trẻ dễ dàng liên tưởng.
 • Chức năng DẠY CON ghi các câu ca dao, tục ngữ; biểu hiện và các tình huống ứng dụng thực tế trong cuộc sống.
 • Ứng dụng cho phép cài đặt và nghe miễn phí 05 phẩm chất trên 2 kho ứng dụng Apple và Google. Mỗi tài khoản được sử dụng cho 3 thiết bị khác nhau.

Cài đặt ứng dụng Vườn tâm hồn miễn phí với mã giới thiệu: THV – Dành cho IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/vuon-tam-hon/id1070446253?mt=8 – Dành cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.felixvn.vuontamhon

Nghe audio bằng cách zoom và click trực tiếp vào hạt giống

Thứ ba, Quyển notebook Vườn tâm hồn: Gồm các câu ca dao, tục ngữ; biểu hiện; các tình huống ứng dụng thực tế trong cuộc sống và câu chuyện gần gũi trong cuộc sống. Đặc biệt, Notebook có phần nhân vật thực tế và 50 câu hỏi mẫu tương ứng với 50 phẩm chất để cha mẹ hỏi con mỗi ngày.

 • Nhân vật thực tế: Cha mẹ cùng con chọn những người xung quanh có phẩm chất tốt đẹp để trẻ bắt chước bởi vì trẻ học chủ yếu qua tấm gương phản chiếu của người lớn.

Trẻ học chủ yếu qua bắt chước những người xung quanh

Câu chuyện tương ứng với từng phẩm chất

 • 50 câu hỏi mẫu: Cha mẹ có thể hỏi con và trò chuyện với con mỗi ngày thông qua câu hỏi mẫu. Muốn hiểu con, cha mẹ nên hỏi thật nhiều!

Muốn hiểu con nên hỏi thật nhiều!

Thứ tư, Quyển tranh tô màu cho trẻ: Mỗi tình huống ứng dụng cho từng phẩm chất trong cuộc sống sẽ được minh họa bằng hình ảnh trắng đen. Cha mẹ hãy giải thích ý nghĩa hình ảnh và cho trẻ tô màu. Tô màu giúp cho trẻ sáng tạo hơn và khắc sâu hình ảnh dễ dàng hơn.

Tô màu giúp trẻ sáng tạo và khắc sâu hình ảnh

Cuối cùng, Bộ Flash Card: 50 thẻ phẩm chất tương ứng với 50 tình huống thực tế dành cho trẻ. Cha mẹ có thể tạo cuộc vui chơi thú vị giữa cha mẹ và con.

 • Cha mẹ cho trẻ chọn ngẫu nhiên một thẻ và hỏi sự hiểu biết của trẻ về phẩm chất đã chọn.
 • Câu hỏi trắc nghiệm dành cho trẻ (mặt sau): Cha mẹ có thể biết con đã hiểu đến mức độ nào qua câu trả lời và kịp thời giải thích thêm nếu trẻ trả lời chưa phù hợp.

Vừa chơi vừa kiểm tra kiến thức đã dạy

HÃY QUYẾT ĐỊNH NGAY ĐỂ SỞ HỮU TÁC PHẨM TUYỆT VỜI NÀY CHO CON YÊU CỦA BẠN!

GIÁ BÁN: 3.300.000đ / bộ FULL 5in1

➡ Ebook “Tâm thức con trẻ” trị giá 350.000đ ➡ Vé tham dự chương trình “Lời vàng cho con” trị giá 500.000đ dành cho 02 người. ➡ Vé vào cổng khu trò chơi trải nghiệm Kiz World trị giá 200.000đ ➡ Voucher chăm sóc răng miễn phí tại nha khoa LoveLy trị giá 300.000đ ➡ Voucher 06 buổi tập Yoga miễn phí tại Thiền và Yoga Trái Tim Vàng trị giá 600.000đ

ĐẶC BIỆT HƠN NỮA, DÀNH CHO 50 KHÁCH MUA ĐẦU TIÊN

NHẬN NGAY VOUCHER TRỊ GIÁ 500.000Đ

GIÁ BÁN LẺ TỪNG SẢN PHẨM

➡ Tranh Vườn tâm hồn với giá 1.500.000đ ➡ Ứng dụng nghe audio trên smartphone dành cho cả nhà với giá 1.500.000đ ➡ Notebook Vườn tâm hồn giá 350.000đ ➡ Tô màu cho bé với giá 150.000đ ➡ Bộ thẻ 50 tình huống ứng dụng với giá 450.000đ

CẢM NHẬN CỦA CÁC CON VÀ CHUYÊN GIA VỀ VƯỜN TÂM HỒN

8 LÝ DO CHA MẸ NÊN GIÁO DỤC CON NGAY KHI CÒN NHỎ

 • Cha mẹ có thể tạo ra thiên tài bằng cách giáo dục sớm trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi.
 • Dạy con không bao giờ là hoang phí hay quá sớm
 • Một đứa trẻ được tôn trọng và quan tâm bao giờ cũng tự tin và hạnh phúc hơn
 • Món quà lớn nhất của cha mẹ là giáo dục con khi con không thể tự làm điều đó
 • Cây non dễ uốn, tuổi thơ khó tìm, thời gian qua rồi không bao giờ quay lại được
 • Thà đầu tư bây giờ còn hơn phải lo cho con cả đời
 • Có gieo thì có gặt – Không phải tự nhiên mà than đá hoá thành kim cương
 • Nếu không dùng tay uốn nắn khi còn nhỏ thì sẽ phải dùng dao chặt cành khi trưởng thành

HÃY QUYẾT ĐỊNH NGAY ĐỂ SỞ HỮU TÁC PHẨM TUYỆT VỜI NÀY CHO CON YÊU!

CÒN ĐIỀU GÌ ĐỂ BẠN CHƯA THỂ RA QUYẾT ĐỊNH SỞ HỮU VƯỜN TÂM HỒN

 • Bạn chưa thấy nhu cầu vì trẻ đã được học đầy đủ ở trường? Tại trường, trẻ học thiên lệch về nhồi nhét kiến thức (IQ nhiều hơn). Giáo dục nhân cách, đạo đức thường bị xem nhẹ. Đây là hệ lụy tất yếu đã được thể hiện ra ngoài xã hội. Gia đình, nhà trường và xã hội là 3 nhân tố góp phần giáo dục cho trẻ thành con người xã hội. Gia đình là nơi trẻ được sinh ra, lớn lên và hình thành nhân cách của mình. Ảnh hưởng giáo dục của gia đình đến với trẻ là đầu tiên và sớm nhất. Vậy tại gia đình, ai sẽ dạy cho trẻ và dạy như thế nào?
 • Bạn chưa có niềm tin sẽ dạy được trẻ? Dạy trẻ luôn cần sự kiên trì và tình yêu thương của cha mẹ. Kiên trì chính là đỉnh cao để thấu hiểu con cái và dạy con. Bạn hãy nhớ lại: Dạy con nói “ba” hay “mẹ” mất bao nhiêu thời gian? Dạy con tự dẹp đồ chơi mất bao nhiêu thời gian? Nếu chỉ ứng dụng sản phẩm trong 1 tuần và đòi hỏi thấy ngay kết quả rõ ràng thì chính cha mẹ đang thiếu sự kiên trì đối với con.
 • Bạn chưa đủ thời gian dành cho con cái? Mỗi ngày hãy dành ra 15 phút trò chuyện cùng con, tận dụng tối đa những lúc ở bên con. Đối với trẻ, chơi là học – học là chơi – học là phải vui! Ngoài ra, cha mẹ nên trao đổi với ông bà, người giúp việc để thống nhất ứng dụng bộ công cụ Vườn tâm hồn dạy trẻ. Cha mẹ cần chú ý: Trẻ học qua cách bắt chước cha mẹ, ông bà, thầy cô, những người mà trẻ tiếp xúc thường xuyên.

ỨNG DỤNG TÁC PHẨM VƯỜN TÂM HỒN TẠI TRƯỜNG MẦM NON

HÃY QUYẾT ĐỊNH NGAY ĐỂ SỞ HỮU TÁC PHẨM TUYỆT VỜI NÀY CHO CON YÊU!

CHÚNG TÔI CÓ MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CHA MẸ

 • Bí quyết vàng xây dựng phẩm chất con trẻ
 • Video 5 phút và sự quan tâm dành cho con
 • Phần quà bí mật khác dành cho bé từ 2 tuổi

Vườn tâm hồn mang đến những giá trị cốt lõi bên trong tâm hồn của mỗi con người. Đây là phần quyết định hình thành nên thái độ của mỗi người. Năng lực là điểm giao giữa 3 yếu tốt: kiến thức, kỹ năng và thái độ. Trong đó, thái độ chiếm 70% và kiến thức chỉ chiếm 4% thành công của mỗi người.

HÃY CÙNG CHÚNG TÔI TẠO RA NHỮNG THẾ HỆ VÀNG VỀ TÂM – TÀI – ĐỨC.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

Related Posts

Xét nghiệm Giải phẫu bệnh – Dẫn đường cho việc điều trị

Xét nghiệm giải phẫu bệnh được thực hiện trên những mẫu bệnh phẩm tế bào, bệnh phẩm mô từ các cơ quan trong cơ thể được sinh…

Phương pháp điều trị tủy răng tại nha khoa hiện nay

Viêm tủy răng là một trong những vấn đề về sức khỏe răng miệng nghiêm trọng. Người mắc viêm tủy răng không chỉ phải chịu đựng những…

Mỹ thuật ứng dụng là gì? (cập nhật 2023)

Khi những giá trị thẩm mỹ ngày càng được chú trọng thì các phẩm mỹ thuật ứng dụng ngày càng đi sâu vào đời sống của mọi…

Bát quái đồ là gì? Ý nghĩa và vai trò của bát quái trong phong thủy

Bát quái đồ là vật phẩm phong thủy được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong văn hoá phương Đông, nhằm mang lại những niềm…

Du học ngành khoa học ứng dụng và cơ bản

>> Du học ngành khoa học đại cương >> Các trường có đào tạo ngành Khoa học ứng dụng và cơ bản Khoa học Ứng dụng và…

Trồng răng implant là gì? Những điều cần phải biết trước khi chọn trồng răng implant

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng cấy trụ kim loại vào xương hàm để thay thế cho răng đã mất. Chính vì vậy trụ implant…