Nguyên Thần Là Gì định Nghĩa Của Phó Nguyên Thần Là Gì – Top Công Ty, địa điểm, Shop, Dịch Vụ Tại Bình Dương

Nguyên Thần chỉ là “linh hồn” mà mọi người thường gọi. Cộng đồng khoa học đã thực hiện thí nghiệm trải nghiệm cận tử, thôi miên trở lại các thế hệ trước, và điều tra xã hội về những người có thể nhớ kiếp trước, chứng minh sự tồn tại của nguyên thần, luân hồi chuyển thế là có thật, các nhà khoa học thậm chí còn sử dụng thiết bị đo trọng lượng của nguyên thần.

Năm 1987, nhà tâm lý học người Mexico Julian Martus đã đăng bức ảnh này ngay sau khi bệnh nhân qua đời. Trong ảnh, ngay khi bệnh nhân chết, một cái gì đó màu trắng mọc lên từ cơ thể con người. Julian Martus giải thích rằng đây là những “nguyên tố nguyên tử” của những người đã rời khỏi cơ thể. Đó là nguyên thần lần đầu tiên xuất hiện. Các nhà tâm linh học gọi nó là “nguyên thần chính thể”, và một khi nó bị mất, cơ thể con người chỉ còn lại cơ thể, cơ thể này sẽ sớm phân hủy. Bức ảnh được cho là đã gây xôn xao và tranh cãi trong cộng đồng khoa học.

Sau khi hình ảnh nguyên thần xuất hiện tại tòa án đã gây ra một cuộc thảo luận rộng rãi, một nhóm gồm bảy nhà thần học, nhà tâm lý học và nhà khoa học nổi tiếng đã tổ chức một nhóm nghiên cứu để tạo ra một “máy giám định nguyên thần” để xác nhận sự tồn tại của nguyên thần sau khi chết của con người. Họ tin rằng nếu “nguyên tố nguyên tử” trong cơ thể con người là vật chất, nó sẽ có một trọng lượng nhất định. Khi con người chết, nguyên thần rời khỏi cơ thể con người, vì vậy trọng lượng của con người sẽ khác nhau trước và sau khi chết. Con số bất đồng này, có thể chính là trọng lượng của Nguyên Thần. Vào một ngày mùa thu năm 1996, nhóm nguyên thần học này đo lường sự thay đổi trọng lượng của người chết và đi đến kết luận rằng

khi con người chết, nước và khí được giải phóng ra khỏi cơ thể, sau khi trừ đi trọng lượng của các yếu tố này, tính toán lại trọng lượng cơ thể của con người trước và sau khi chết, tìm thấy sự khác biệt 35 gram. Họ nghĩ rằng trọng lượng của nguyên thần là 35 gram.

Ngoài ra còn có các nhà khoa học đo trọng lượng nguyên thần là 42,5 gram, 21,3 gram, 10,6 gram, 7 gram, v.v. Tại sao lại có sự khác biệt như vậy? Giới khoa học có rất nhiều cách giải thích khác nhau, mà giới tu luyện cho rằng, đây là chuyện rất bình thường. Từ quan điểm tinh thần và vật chất là một giới tính, các vị thần nguyên tử là các phân tử nhỏ hơn tạo thành một sinh vật sống ở các cấp độ khác nhau. Mụn cấu thành nguyên thần càng vi quan, cấp bậc năng lượng sinh mệnh thể của nó càng cao, nhưng dùng thiết bị cơ thể con người để đo lường, nó càng nhẹ. Đây là một trong những nguyên nhân của các nhà khoa học để đo trọng lượng khác nhau.

Từ quan điểm tinh thần và vật chất là một giới tính, các vị thần nguyên tử là các phân tử nhỏ hơn tạo thành một sinh vật sống ở các cấp độ khác nhau. (Ảnh: Shutterstock)

Trọng lượng của

nguyên thần và lục đạo luân hồi

nhân loại nguyên thần là khác nhau, nguyên nhân gốc rễ của nó là mức độ sinh mệnh nguyên thủy của mỗi người khác nhau. Nhiều thế hệ, mỗi người tích lũy các phúc đức khác nhau, hình thành nghiệp lực khác nhau, do đó hình thành các thành phần nguyên thần khác nhau. Sau khi thịt người chết, nguyên thần của con người đi đâu, cũng không phải là sự lựa chọn của con người. Nguyên Thần tích phúc đức nhiều thì nhẹ, tự nhiên sẽ hướng lên trên, tức là chuyển sinh đến thiên nhân. Nguyên Thần làm ác nhiều thì nặng, tự nhiên xoay chuyển rơi xuống, tức là chuyển sinh địa ngục đạo. Hành vi và hành vi của con người sẽ quyết định nơi Nguyên Thần đi luân hồi.

Trong vũ trụ, sinh mệnh có tầng thứ khác nhau, trạng thái sinh tồn khác nhau, vô số. Trong Phật giáo nói sáu đạo luân hồi, đây là phạm vi luân hồi bình thường, vượt qua phạm vi luân hồi còn có Phật, Bồ Tát, La Hán và các vị thần cấp cao khác. Người trên Địa Cầu trải qua chính pháp tu luyện, nhảy ra khỏi phạm vi luân hồi lục đạo, có thể “không ở trong Ngũ Hành, nhảy ra tam giới”, vượt qua Sinh Tử Luân Hồi.

Trong vũ trụ, sinh mệnh có tầng thứ khác nhau, trạng thái sinh tồn khác nhau, vô số. (Nguồn ảnh: TTXVN)

Sau khi chết, nguyên thần sẽ dựa theo lý do thiên thiện ác tất có lý do báo ứng, sẽ tùy theo nghiệp lực ít nhiều mà tiến vào một trong sáu đạo luân hồi. Trong luân hồi lục đạo, có hoàn cảnh sống khác nhau và trạng thái thể chất khác nhau, chẳng hạn như Thiên Nhân, Atura đạo, Nhân đạo, Chứng sợ quỷ đạo, Sinh Đạo Súc Mục, Địa Ngục Đạo. Sau khi người chết, có người thành sinh mệnh cấp bậc tương đối cao, dựa theo thiên thiện ác tất có báo ứng, cân nhắc nguyên thần khi còn sống phúc đức, duyên, nghiệp cùng tâm niệm, sau khi chết sẽ chuyển sinh ở các đạo khác nhau, như tích thiện tích đức nhiều thì phúc báo đại, có thể chuyển sinh thành thiên nhân, mà ác nghiệp nhiều, người tham trường si trọng, thì có thể chuyển sinh tam ác đạo thành súc sinh, quỷ, địa ngục. Những người có ác nhân có thể được chuyển đổi thành con người. Mỗi đạo tuổi thọ bất đồng, sau khi thọ xong, sẽ tiếp tục theo nghiệp, duyên chuyển sinh.

Nguyên Thần nhân loại trong quá trình luân hồi có vô số kiếp trước, ở luân hồi đạo khác hoặc là quá lớn, hoặc là quá vui vẻ, đều không thể tu hành. Là thiên nhân tuy rằng có thể hưởng thụ vui vẻ, thọ mệnh kéo dài, nhưng thiên phúc hưởng tận, sẽ rơi vào nhân đạo, tu la đạo. Ác nhân sẽ sa đọa sinh đạo, sợ quỷ đạo, địa ngục đạo mà chịu khổ trả nợ, không cách nào tu luyện. Nếu muốn nhảy ra khỏi Luân Hồi lục đạo, chỉ có có bản thân, tu luyện bản thân pháp mới có thể đào thoát.

Related Posts

Xét nghiệm Giải phẫu bệnh – Dẫn đường cho việc điều trị

Xét nghiệm giải phẫu bệnh được thực hiện trên những mẫu bệnh phẩm tế bào, bệnh phẩm mô từ các cơ quan trong cơ thể được sinh…

Phương pháp điều trị tủy răng tại nha khoa hiện nay

Viêm tủy răng là một trong những vấn đề về sức khỏe răng miệng nghiêm trọng. Người mắc viêm tủy răng không chỉ phải chịu đựng những…

Mỹ thuật ứng dụng là gì? (cập nhật 2023)

Khi những giá trị thẩm mỹ ngày càng được chú trọng thì các phẩm mỹ thuật ứng dụng ngày càng đi sâu vào đời sống của mọi…

Bát quái đồ là gì? Ý nghĩa và vai trò của bát quái trong phong thủy

Bát quái đồ là vật phẩm phong thủy được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong văn hoá phương Đông, nhằm mang lại những niềm…

Du học ngành khoa học ứng dụng và cơ bản

>> Du học ngành khoa học đại cương >> Các trường có đào tạo ngành Khoa học ứng dụng và cơ bản Khoa học Ứng dụng và…

Trồng răng implant là gì? Những điều cần phải biết trước khi chọn trồng răng implant

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng cấy trụ kim loại vào xương hàm để thay thế cho răng đã mất. Chính vì vậy trụ implant…