Biến thế cách ly (biến áp cách ly) và biến áp tự ngẫu – Máy biến áp Đông Anh

Máy biến áp tự giải trí ba pha có chức năng chuyển đổi điện áp đầu ra từ mức điện áp này sang điện áp khác. Cụ thể, chúng tôi thường sử dụng máy biến áp để thay đổi nguồn điện từ 380V/3F thành 220V/3F hoặc 200V/3F và ngược lại. Máy biến áp bao gồm máy biến áp ba pha và biến đổi một pha (biến đổi nguồn)

Công ty Cổ phần Thiết bị Điện Đông Anh là một nhà sản xuất, sản xuất và phân phối máy biến áp thực sự (còn được gọi là máy biến áp). ), phân phối cho các đại lý tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Cà Mau, Tây Ninh, Lào Cai, Yên Bái. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn các máy biến áp cạnh tranh nhất và các sản phẩm chuyển giới. Tất cả các sản phẩm máy biến áp và máy biến áp của chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng khi xuất khẩu ra thị trường, được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN 6306-01 (IEC 60076-1) và phải tuân thủ TCVN 8525.

>>> đặt hàng ngay máy biến áp Đông Anh dây đồng duy nhất trên thị trường!

Máy biến áp điện bao gồm hai loại chính: máy biến áp tự tạo và máy biến áp cách ly. Dưới đây, chúng ta hãy xem xét hai dòng sản phẩm này:

máy biến áp cách ly là gì

Máy biến áp cách ly là một máy biến áp với cuộn dây chính, (thứ cấp) cuộn dây chỉ được ghép nối với nhau bằng cách sử dụng từ tính, không phải bằng điện, vì vậy cách ly điện và độc lập (cuộn chính và cuộn thứ cấp được tách ra).

Trong máy biến áp cách ly, điện áp quay chính đi vào cuộn chính và tạo ra các trường thay đổi. Theo định luật cảm ứng điện từ Faraday, điện cảm ứng xuất hiện trong cuộn thứ cấp.

Tùy thuộc vào sự khác biệt về số cuộn dây giữa cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp, tương quan điện áp khác nhau và có thể làm tăng hoặc giảm điện áp (so với điện áp chính).

Bất kỳ điểm nào trên

máy biến áp cách ly (

 • cuộn điện áp thấp) đều có điện áp bằng không so với mặt đất, vì vậy chúng tôi không bị điện giật khi tiếp xúc với điện áp thấp hoặc vỏ thiết bị.
 • Cuộn dây chính và cuộn dây (phụ) có các dòng đặc tính volt-ampe khác nhau.
 • Hiệu quả truyền tải giữa các cuộn (truyền năng lượng hoặc thông tin). Đường chính và cuộn dây thứ cấp được xác định bởi lớp hỗ trợ.

Máy biến áp tự ngẫu nhiên là gì

Máy biến áp tự ngẫu nhiên là một máy biến áp lăn sơ cấp và thứ cấp liên quan đến điện mà không có chức năng chống rung.

Trong thực tế, máy biến áp tự ngẫu nhiên được sử dụng nhiều hơn máy biến áp cách ly, chiếm khoảng 82% thị phần vì giá cả hợp lý hơn máy biến áp cách ly!

Máy biến áp tự

 • ngẫu nhiên Máy biến áp tự ngẫu nhiên có chức năng chuyển đổi áp suất bướm. Có hai loại máy biến áp (máy biến áp): máy biến áp tăng áp và máy biến áp áp suất thấp. Máy biến áp tự ngẫu nhiên hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ.
 • Máy biến áp là một thiết bị điện truyền năng lượng hoặc tín hiệu AC giữa các mạch thông qua cảm ứng điện từ.
 • Máy biến áp bao gồm một cuộn dây chính và một hoặc nhiều cuộn dây thứ cấp được kết nối thông qua các trường điện từ. Trường điện từ được tạo ra khi một dòng điện có điện áp xác định được đưa vào cuộn chính. Máy biến áp tuân theo hai hiện tượng vật lý:
 • dòng điện được tạo ra trong cuộn dây chính khi kết nối với hiệu ứng điện sơ cấp và một trường điện từ biến đổi trong lõi sắt. Từ thay đổi này tạo ra nguồn điện thứ cấp trong mạch thứ cấp. Bằng cách này, hiệu quả điện sơ cấp có thể thay đổi hiệu quả điện thứ cấp thông qua trường điện từ. Việc chuyển đổi này có thể được điều chỉnh bằng số vòng trên lõi sắt.

Kết luận

 • Máy biến áp cách ly và máy biến áp tự tạo có cùng công suất, điện áp đầu vào-điện áp đầu ra giống nhau …
 • Ngoài chức năng chống rung, máy biến áp cách ly có lợi thế hơn máy biến áp tự ngẫu ở tần số tiêu chuẩn, dòng điện thấp, v.v
 • Trong thực tế, máy biến áp cách ly chỉ áp dụng cho các thiết bị có yêu cầu điện áp cao như thiết bị. Thí nghiệm, thiết bị âm thanh… Do đó, nó không phổ biến và hiếm khi được lựa chọn như máy biến áp tự ngẫu nhiên.
 • Giá của máy biến áp cách ly cao hơn nhiều so với máy biến áp ngẫu nhiên (khoảng 2 lần

).

Related Posts

Xét nghiệm Giải phẫu bệnh – Dẫn đường cho việc điều trị

Xét nghiệm giải phẫu bệnh được thực hiện trên những mẫu bệnh phẩm tế bào, bệnh phẩm mô từ các cơ quan trong cơ thể được sinh…

Phương pháp điều trị tủy răng tại nha khoa hiện nay

Viêm tủy răng là một trong những vấn đề về sức khỏe răng miệng nghiêm trọng. Người mắc viêm tủy răng không chỉ phải chịu đựng những…

Mỹ thuật ứng dụng là gì? (cập nhật 2023)

Khi những giá trị thẩm mỹ ngày càng được chú trọng thì các phẩm mỹ thuật ứng dụng ngày càng đi sâu vào đời sống của mọi…

Bát quái đồ là gì? Ý nghĩa và vai trò của bát quái trong phong thủy

Bát quái đồ là vật phẩm phong thủy được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong văn hoá phương Đông, nhằm mang lại những niềm…

Du học ngành khoa học ứng dụng và cơ bản

>> Du học ngành khoa học đại cương >> Các trường có đào tạo ngành Khoa học ứng dụng và cơ bản Khoa học Ứng dụng và…

Trồng răng implant là gì? Những điều cần phải biết trước khi chọn trồng răng implant

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng cấy trụ kim loại vào xương hàm để thay thế cho răng đã mất. Chính vì vậy trụ implant…