Ứng dụng Strava là gì? Một số tính năng nổi bật của ứng dụng –

Strava là gì?

Strava là một ứng dụng theo dõi và quản lý quá trình đào tạo. Họ rất linh hoạt và có thể theo dõi quá trình tập luyện của bạn một cách chi tiết, từ đi bộ, chạy, đi xe đạp, bơi lội đến các môn thể thao khác.

Tại Việt Nam, ứng dụng Strava phù hợp nhất cho những người đam mê chạy bộ và ba môn thể thao (bơi lội – bàn đạp – chạy bộ ba môn phối hợp). Với sự hỗ trợ tốt cho người dùng các môn thể thao, không có gì ngạc nhiên khi hàng triệu vận động viên thích và sử dụng chúng.

Cái tên Strava được lấy từSteve” trong tiếng Anh, có nghĩa là mong muốn nâng cao giá trị bản thân. Ứng dụng này có thể được coi là một trang xã hội cho các vận động viên chuyên nghiệp. Đến năm 2015, hơn 1 triệu thành viên thường xuyên cập nhật các bài tập của bạn bè. Với hơn 200.000 thành viên cao cấp.

Điểm nổi bật nổi bật hơn các ứng dụng khác?

So với các ứng dụng theo dõi khác, đây là một ứng dụng chuyên nghiệp để quản lý, theo dõi và đa chức năng, vì vậy họ có thể làm nhiều hơn như đo lường, thống kê tập thể dục chi tiết, ,… kết quả tập thể dục theo thời gian

Tương thích với các ứng dụng và thiết bị

, không chỉ trên điện thoại thông minh Android và iOS. Ứng dụng cũng có thể kết nối với các thiết bị theo dõi khác như đồng hồ thông minh fitbit, Gaming, Polar ,… Trên trang chủ Strava, bạn có thể xem chi tiết về các thiết bị được hỗ trợ.

Mạng xã hội thu nhỏ

có thể nói rằng đây là một trang web thu nhỏ dành cho những người đam mê thể dục thể thao. Khả năng tương tác tuyệt vời, bạn có thể xem tình dục của bạn bè và có thể nhấn cùng một nút yêu thích / nhận xét yêu thích của bạn như Facebook. Điều đặc biệt, bạn sẽ không bị quấy rầy bởi những thứ như Facebook.

So sánh

thành tựu Segment là một trong những tính năng đáng chú ý nhất trên ứng dụng Strava. Với tính năng này, chúng sẽ giúp bạn so sánh những thành tựu với những người dùng khác. Trên mỗi con đường, bạn sẽ có bảng điểm của riêng mình, những người duy trì vị trí cao nhất và bạn đang ở đâu và chúng sẽ được hiển thị trên bảng điều khiển.

Strava Labs

một nơi có tên Stravarapus là khá thú vị và bạn có thể kiểm tra dự án mới của họ. Ở đây bạn sẽ thấy nhiều tính năng mới đang được thử nghiệm, chẳng hạn như bản đồ Heap.

Bạn có thể thấy những nơi nào có tần suất tập luyện cao nhất, như trong hình, bạn có thể dễ dàng thấy những khu vực nào ở Việt Nam có tần suất tập luyện cao nhất.

Ngoài

phiên bản miễn phí, Strava Premium còn cung cấp một phiên bản trả phí khác với các tính năng nổi bật hơn như bộ sưu tập, công cụ phân tích mạnh mẽ hơn, Strava Live Live ,…

Gói cao cấp cũng tương đối phù hợp với mức giá $ 7,99 và $ 59,99 / năm.

Tạo bản đồ 3D khi chạy tính năng này

không phải của Strava, nhưng nếu bạn sử dụng Strava và nhờ sự hỗ trợ của bên thứ ba Relive, bạn sẽ nhận được điều này. Tính năng này rất thú vị vì chúng sẽ hiển thị toàn cảnh chạy của bạn.

Bạn chỉ cần vào Relive.cc và kết nối với tài khoản Strava của bạn là xong. Sau khi chạy hoàn tất, họ sẽ tạo video của riêng họ và gửi email. Bạn chỉ cần tải xuống và tải lên trang của bạn và thể hiện bạn bè của bạn.

Related Posts

Glutaraldehyde – Chất Sát Trùng Phổ Rộng

Ngày 03/05/2019 | Đã đọc 32,183 lần | Tác giả: TS. Huỳnh Trường Giang – Khoa Thuỷ sản – Đại học Cần Thơ 1. Glutaraldehyde là gì…

VỐN ĐIỀU LỆ TIẾNG ANH LÀ GÌ?

1. Vốn điều lệ tiếng Anh là gì? Charter là gì? Vốn điều lệ tiếng Anh được dịch là “Charter capital” hoặc có trường hợp khác được…

Thuế khoán là gì? Đối tượng áp dụng và cách tính thế nào?

1. Thuế khoán là gì? Thuế khoán là một loại thuế trọn gói dành cho các hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh. Do mức thuế…

Những điều cần biết về thuốc giảm đau thần kinh pregabalin (Lyrica)

Pregabalin (Lyrica) là gì? Cơ chế hoạt động của thuốc là gì? Cần lưu ý những điều gì khi dùng thuốc? Hãy cùng YouMed phân tích bài…

Mặt trái xoan là gì? Cách nhận biết và tướng số nam nữ

Mặt trái xoan luôn là một hình mẫu mà nhiều người ưu ái, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, có rất nhiều điều thú vị xoay…

CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Thông tin về mã bảo hiểm y tế và quyền lợi người tham gia qua các ký tự trên thẻ BHYT được quy định như thế nào?…