Khương Dừa là ai? Làm nghề gì, Quê ở đâu Tiểu sử vợ con

Video nhà khương dừa ở đâu

Nếu bạn đã từng xem những video hài trên Youtube, chắc chắn bạn đã biết đến Khương Dừa. Nhưng liệu bạn đã biết ai chính xác là Khương Dừa? Hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử, nghề nghiệp, quê quán và cuộc sống gia đình của anh ta.

Tiểu sử Khương Dừa – Cười Rụng Răng Với Đạo Diễn Đa Tài

Khương Dừa, tên khai sinh là Trần Thế Khương, sinh năm 1984 (37 tuổi – 18/6/1984), quê quán Bến Tre và hiện đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh. Anh là một Youtuber, nhưng công việc chính của Khương Dừa là đạo diễn, giám đốc của công ty Điền Quân. Công ty này là công ty do Color Man sáng lập, là người đứng sau các chương trình game show trên truyền hình.

Anh ta đã đạo diễn cho những chương trình game show nổi tiếng như “Thách Thức Danh Hài”, “Giọng Ải Giọng Ai”, “Thiên Đường Ẩm Thực”, “Đấu Trường Tiếu Lâm”… Anh cũng sở hữu kênh Youtube có hơn 3 triệu người đăng ký. Với sức ảnh hưởng lớn và mối quan hệ rộng, Khương Dừa quen biết nhiều diễn viên và nghệ sĩ.

Khương Dừa – Người Mà Có Nhiều Tiền Đến Khó Tưởng Tượng

Khương Dừa hiện là giám đốc của công ty Điền Quân với mức lương lên đến 1 tỷ đồng mỗi tháng. Điều này được Color Man tiết lộ trong một video ăn sáng cùng Color Man Bửu Điền trên kênh Youtube chính thức của ông. Khương Dừa hy vọng sẽ được tăng lương, nhưng Color Man đã trả lời rằng: “Lương một tháng 1 tỷ mà còn đòi tăng, có thấy vô lý không?”

Ngoài công việc trên Youtube, kênh Khương Dừa Channel cũng mang về doanh thu khá lớn với hơn 3 triệu người đăng ký. Khương cũng mở cửa hàng kinh doanh dừa và sầu riêng, cho thấy anh là người giàu có.

Khương Dừa Và Gia Đình – Hạnh Phúc Bên Người Thân Yêu

Vợ Khương Dừa – Một Người Đàn Bà Hiền Lành

Vợ của Khương Dừa có tên là Ngọc và là một giáo viên. Mặc dù là vợ của một người nổi tiếng, chị là một người phụ nữ hiền lành và giản dị. Khương hiếm khi chia sẻ hình ảnh của vợ mình và chuyện gia đình cũng được anh giữ kín. Hai vợ chồng có hai con là Thế Vĩnh và Trà Sữa.

Anh đã tạo cho con trai một kênh Youtube riêng mang tên “Khương Dừa Con” để chia sẻ những video vui chơi.

Thông Tin Sai Về Mẫn Thanh – Đừng Làm Phiền Tình Yêu Của Anh Trời

Mẫn Thanh là chị cùng quê với Khương Dừa, là một biên tập viên, chuyên viên tiếng Hoa và làm việc tại nhà đài Thành Phố Hồ Chí Minh. Chị có giọng đọc rất hùng hồn và thường thuyết minh cho các bản tin về chính trị. Nhưng hoàn toàn không có chuyện Mẫn Thanh là nghệ sĩ cải lương hay là vợ của Khương Dừa. Chị ấy chỉ hát cải lương tốt nên bị một số trang báo gán ghép sai lầm.

Gần đây, Khương Dừa đã phải đăng video để đính chính thông tin sai về vợ anh. Mặc dù những tin tức sai lệch này làm anh buồn, nhưng may mắn là chúng không ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của anh.

Đồng Hành Cùng HEFC – Nơi Trở Thành Phiên Bản Tốt Nhất Của Bản Thân

HEFC (Heaven Education & Fashion College) là trường đào tạo nghề hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các khóa học chuyên sâu về thiết kế thời trang và trang điểm chuyên nghiệp. HEFC cam kết mang lại cho học viên kiến thức chất lượng và cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời.

Hãy truy cập hefc.edu.vn để biết thêm thông tin về trường và các khóa học.

Related Posts

“Bật mí” Hồ tiêu được trồng nhiều nhất ở đâu?

I. Hồ tiêu là gì? Hồ tiêu (còn được gọi là tiêu ăn, cổ nguyệt, hắc cổ nguyệt, bạch cổ nguyệt) là một loại cây leo thuộc…

Hà Đông – Hà Tây

Hà Đông – Nơi Mảnh Đất Địa Linh Nhân Kiệt Ảnh tư liệu Trung tâm Lưu trữ quốc gia Vào những ca khúc của Nhật Lai, chúng…

Du lịch Vạn Ninh Khánh Hòa: TOP 9+ điểm “chất phát ngất” nhất định phải đến

Khi nhắc đến các địa điểm du lịch tại Khánh Hòa, ngoài du lịch Cam Ranh và du lịch Nha Trang, Vạn Ninh là một điểm đến…

Cấu tạo và chức năng của bàn tay

Bàn tay nằm ở cuối một cánh tay và là một trong những phần quan trọng nhất của cơ thể con người. Bàn tay giúp chúng ta…

Biển số xe 39, 60 ở tỉnh nào? Biển số xe Đồng Nai là bao nhiêu?

Hiện nay, với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, số lượng phương tiện giao thông đang gia tăng một cách đáng kể. Điều này…

Thông Tin Tiểu Sử MC, Nhà Báo Lại Văn Sâm

Video lại văn sâm quê ở đâu Lại Văn Sâm, một nghệ sĩ nhân dân, nhà báo và người dẫn chương trình truyền hình, là một trong…