5 địa chỉ khám tổng quát toàn diện uy tín TPHCM

5 địa chỉ khám tổng quát toàn diện chất lượng hàng đầu tại TPHCM - Ảnh: BookingCare

Ngày nay, mọi người ngày càng quan tâm và chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe. Với quan điểm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, việc khám tổng quát hàng năm đã trở thành thói quen. Ngoài những gói khám tổng quát thông thường, gói khám tổng quát toàn diện hay còn được gọi là gói khám VIP đã ra đời để phục vụ nhóm khách hàng muốn thăm khám với chất lượng y tế và dịch vụ hàng đầu.

Khám tổng quát toàn diện có gì khác so với khám tổng quát thông thường?
Hiện có nhiều địa chỉ khám sức khỏe tổng quát, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng cung cấp gói khám sức khỏe tổng quát toàn diện. Khám tổng quát toàn diện mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với những dịch vụ cao cấp, hiện đại nhất tại các bệnh viện, trung tâm y khoa hàng đầu. Những điểm vượt trội cụ thể của gói khám tổng quát toàn diện có thể kể đến như sau:

 • Chất lượng gói khám: Gói khám được thiết kế để tầm soát toàn diện tất cả các cơ quan. Thời gian thăm khám lâu hơn, đảm bảo tư vấn kỹ càng và cụ thể về sức khỏe của người khám. Tùy vào kết quả thăm khám, các bác sĩ sẽ mở hội chẩn đa khoa hoặc hội chẩn với chuyên gia nước ngoài để đưa ra kết luận chính xác nhất.
 • Bác sĩ là chuyên gia đầu ngành: Khách hàng sẽ được thăm khám với các bác sĩ hàng đầu, là chuyên gia cao cấp, có nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn, nổi tiếng.
 • Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại: Không chỉ cung cấp đủ trang thiết bị, với gói khám tổng quát toàn diện, khách hàng sẽ được thăm khám bằng những máy móc tiên tiến, kỹ thuật cao và mới nhất.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình: Những cơ sở cung cấp gói khám tổng quát toàn diện không chỉ chu đáo, hướng dẫn thăm khám chi tiết, chuyên nghiệp mà còn có không gian sang trọng, rộng rãi, đề cao tính bảo mật, riêng tư.
 • Chi phí thăm khám: Với những dịch vụ thăm khám hiện đại và chất lượng như vậy thì giá khám của gói khám tổng quát toàn diện sẽ cao hơn gấp 5 đến 10 lần so với những gói khám thông thường.

5 địa chỉ khám tổng quát toàn diện uy tín TPHCM
Nếu bạn đọc ưu tiên chất lượng thăm khám, đội ngũ bác sĩ, chất lượng phục vụ tốt và ít băn khoăn đến chi phí thì gói khám tổng quát toàn diện là một lựa chọn đáng đầu tư. Dưới đây là danh sách 5 địa chỉ tại TPHCM sở hữu gói khám tổng quát toàn diện.

1. Trung tâm Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard

 • Địa chỉ: 201 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – thứ Bảy: 7h00 – 18h00

Trung tâm y khoa Bernard là cơ sở y tế tiên phong với mô hình khám sức khỏe tổng quát toàn diện Ningen Dock đến từ Nhật Bản. Đây là mô hình khám sức khỏe được phát triển từ năm 1954, có đóng góp to lớn trong việc thúc đẩy tuổi thọ của người dân Nhật Bản.

Trang thiết bị và cơ sở vật chất tại Bernard rất tiên tiến và hiện đại như máy Nội soi Fuji BL 7000 Eluxeo ứng dụng công nghệ AI, máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla SIGNA và máy CT scan đa lát cắt. Gói khám của Bernard có nhiều danh mục hơn so với gói khám thông thường. Chi phí gói khám tại Bernard dao động từ 20 triệu đến 50 triệu đồng.

2. Trung tâm kiểm tra sức khỏe Chợ Rẫy Việt Nhật – HECI

 • Địa chỉ: Lầu 6, 620 Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, TPHCM
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – thứ Sáu: 7h – 16h

Trung tâm kiểm tra sức khỏe HECI là thành quả hợp tác giữa Bệnh viện Chợ Rẫy và Trường Đại học Quốc tế Y tế và Phúc lợi Nhật Bản. Trung tâm HECI tập trung duy nhất vào dịch vụ khám tổng quát theo mô hình Ningen Dock (Nhật Bản). Trang thiết bị tại HECI rất tiên tiến và hiện đại, như máy chụp CT Aquilion One 640 lát cắt và máy chụp MRI Elan Vantage 1.5 Tesla. Chi phí gói khám tại HECI dao động từ 18 triệu đến 34 triệu đồng.

3. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

 • Địa chỉ: 208 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – thứ Bảy: 8h – 17h

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu tại TPHCM. Vinmec cung cấp 2 gói khám tổng quát toàn diện đó là gói khám Gold và Platinum. Chi phí gói khám tại Vinmec dao động từ 18 triệu đến 34 triệu đồng.

4. Bệnh viện Quốc tế Mỹ

 • Địa chỉ: 199 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, TPHCM
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – thứ Bảy: 8h – 17h

Bệnh viện Quốc tế Mỹ đạt chứng nhận chất lượng JCI và được biết đến nhờ dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế. Gói khám tổng quát toàn diện tại FV có chi phí từ 4 triệu trở lên.

5. Bệnh viện FV

 • Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng),Quận 7, TP. HCM
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – thứ Bảy: 7h30 – 17h

Bệnh viện FV được biết đến nhờ dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ y tế chất lượng và tận tâm. Gói khám tổng quát tại FV có chi phí từ 4 triệu trở lên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các địa chỉ khám tổng quát toàn diện này, vui lòng truy cập hefc.edu.vn.

Related Posts

“Bật mí” Hồ tiêu được trồng nhiều nhất ở đâu?

I. Hồ tiêu là gì? Hồ tiêu (còn được gọi là tiêu ăn, cổ nguyệt, hắc cổ nguyệt, bạch cổ nguyệt) là một loại cây leo thuộc…

Hà Đông – Hà Tây

Hà Đông – Nơi Mảnh Đất Địa Linh Nhân Kiệt Ảnh tư liệu Trung tâm Lưu trữ quốc gia Vào những ca khúc của Nhật Lai, chúng…

Du lịch Vạn Ninh Khánh Hòa: TOP 9+ điểm “chất phát ngất” nhất định phải đến

Khi nhắc đến các địa điểm du lịch tại Khánh Hòa, ngoài du lịch Cam Ranh và du lịch Nha Trang, Vạn Ninh là một điểm đến…

Cấu tạo và chức năng của bàn tay

Bàn tay nằm ở cuối một cánh tay và là một trong những phần quan trọng nhất của cơ thể con người. Bàn tay giúp chúng ta…

Biển số xe 39, 60 ở tỉnh nào? Biển số xe Đồng Nai là bao nhiêu?

Hiện nay, với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, số lượng phương tiện giao thông đang gia tăng một cách đáng kể. Điều này…

Thông Tin Tiểu Sử MC, Nhà Báo Lại Văn Sâm

Video lại văn sâm quê ở đâu Lại Văn Sâm, một nghệ sĩ nhân dân, nhà báo và người dẫn chương trình truyền hình, là một trong…