Top 5 địa chỉ xét nghiệm ký sinh trùng uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM.

Bạn đang băn khoăn không biết nên xét nghiệm ký sinh trùng ở đâu là đúng nhất, chuẩn nhất? Vậy hãy đọc ngay bài viết top 5 địa chỉ xét nghiệm ký sinh trùng uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM của Galant.

Trong bài viết này, Galant sẽ đưa ra cho bạn 5 địa chỉ xét nghiệm ký sinh trùng tốt nhất, chính xác nhất. Tuy nhiên trước đó hãy cùng Galant đi tìm hiểu thế nào là một cơ sở y tế xét nghiệm ký sinh trùng uy tín, chất lượng?

Một cơ sở y tế xét nghiệm ký sinh trùng uy tín, chất lượng cần những tiêu chí gì?

Theo Galant thì một cơ sở y tế xét nghiệm ký sinh trùng uy tín, chất lượng cần phải đạt được những tiêu chí sau đây:

  • Trang thiết bị máy móc xét nghiệm hiện đại để cho ra kết quả chính xác nhất.
  • Đội ngũ y, bác sĩ chuyên nghiệp có chuyên môn cao trong việc khám và điều trị bệnh ký sinh trùng để có thể đọc kết quả chính xác nhất.
  • Nhận được sự đánh giá cao từ phía người dân khi khám và điều trị bệnh tại cơ sở y tế đó.
  • Nhân viên tư vấn cần phải nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh ký sinh trùng.
  • Quá trình làm việc rõ ràng, công khai với bệnh nhân.
  • Kết quả xét nghiệm chi tiết, rõ ràng và bác sĩ cần giải thích đầy đủ các chỉ số cho bệnh nhân.

Đây là một vài chi tiết để đánh giá một cơ sở y tế xét nghiệm ký sinh trùng có uy tín, chất lượng hay không? Dưới đây, Galant sẽ đưa ra 5 cơ sở y tế tốt nhất, uy tín, chất lượng nhất trong việc xét nghiệm ký sinh trùng tại TPHCM và đáp ứng đủ các tiêu chí trên.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm ký sinh trùng uy tín, chất lượng tại TPHCM.

 1. Bệnh viện nhiệt đới TPHCM.

Bệnh viện nhiệt đới TPHCM là bệnh viện đầu ngành trong việc xét nghiệm và điều trị các bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm vùng nhiệt đới. Từ lâu, bệnh viện đã được biết đến là nơi sở hữu phòng Lab uy tín và chất lượng nhất. Đây là địa chỉ xét nghiệm ký sinh trùng uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM.

 1. Viện Pasteur TPHCM.

Địa chỉ thứ 2 mà Galant chia sẻ cho các bạn chính là viện Pasteur TPHCM. Đây là nơi sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và trang thiết bị máy móc hiện đại và có chất lượng dịch vụ được nhiều người đánh giá cao.

 1. Viện sốt rét – ký sinh trùng – côn trùng TPHCM.

Đây là một trong những cơ sở y tế xét nghiệm ký sinh trùng uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Các công nghệ khám, xét nghiệm và điều trị ký sinh trùng tại đây đều là các công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay.

 1. Bệnh viện Đại học Y Dược.

Nhắc đến các cơ sở y tế xét nghiệm ký sinh trùng uy tín, chất lượng thì không thể bỏ qua bệnh viện Đại học Y Dược. Bệnh viện Đại học Y Dược chuyên làm các xét nghiệm huyết thanh chẩn đoán ký sinh trùng hoặc định danh ký sinh trùng qua mẫu phân. Khi nghi ngờ mình bị nhiễm ký sinh trùng, bạn hãy đến phòng khám nội tổng quát số 35 của bệnh viện để được thăm khám và làm các xét nghiệm.

 1. Phòng khám chuyên khoa Ký sinh trùng Galant.

Nếu như bạn không muốn rườm rà trong khoản thủ tục, nếu như bạn không muốn phải chờ đợi lâu, nếu như bạn không muốn gặp phải những bác sĩ khó tính mà vẫn nhận được kết quả xét nghiệm chính xác thì Phòng khám chuyên khoa Ký sinh trùng Galant chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Ở Galant có đầy đủ các trang thiết bị máy móc xét nghiệm ký sinh trùng hiện đại, tốt nhất hiện nay. Đồng thời đội ngũ y bác sĩ tại Galant là những bác sĩ đầu ngành trong việc khám, điều trị bệnh ký sinh trùng. Các bác sĩ của chúng tôi đều có chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hơn nữa khi làm xét nghiệm ký sinh trùng tại Galant, chi phí xét nghiệm cũng chỉ ngang tầm tiền so với các bệnh viện kể trên.

Được thành lập từ năm 2017, nhưng Phòng khám chuyên khoa ký sinh trùng Galant đã được nhiều người biết đến và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Khi đến khám, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn hướng dẫn chi tiết, rõ ràng. Các y bác sĩ ở đây đều rất nhẹ nhàng và nhiệt tình chứ không vội vàng, qua quýt như tại các bệnh viện lớn.

Đáp ứng mọi tiêu chí kể trên mà lại cho ra kết quả xét nghiệm nhanh, chính xác, vậy thì còn phải chờ đợi gì nữa mà không đến làm các xét nghiệm ký sinh trùng tại Phòng khám chuyên khoa ký sinh trùng Galant?

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với số Hotline: 0943 108 138 để được tư vấn, giải đáp hoàn toàn miễn phí. Rất hân hạnh được tiếp đón bạn tại Phòng khám chuyên khoa ký sinh trùng Galant.

Related Posts

“Bật mí” Hồ tiêu được trồng nhiều nhất ở đâu?

I. Hồ tiêu là gì? Hồ tiêu (còn được gọi là tiêu ăn, cổ nguyệt, hắc cổ nguyệt, bạch cổ nguyệt) là một loại cây leo thuộc…

Hà Đông – Hà Tây

Hà Đông – Nơi Mảnh Đất Địa Linh Nhân Kiệt Ảnh tư liệu Trung tâm Lưu trữ quốc gia Vào những ca khúc của Nhật Lai, chúng…

Du lịch Vạn Ninh Khánh Hòa: TOP 9+ điểm “chất phát ngất” nhất định phải đến

Khi nhắc đến các địa điểm du lịch tại Khánh Hòa, ngoài du lịch Cam Ranh và du lịch Nha Trang, Vạn Ninh là một điểm đến…

Cấu tạo và chức năng của bàn tay

Bàn tay nằm ở cuối một cánh tay và là một trong những phần quan trọng nhất của cơ thể con người. Bàn tay giúp chúng ta…

Biển số xe 39, 60 ở tỉnh nào? Biển số xe Đồng Nai là bao nhiêu?

Hiện nay, với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, số lượng phương tiện giao thông đang gia tăng một cách đáng kể. Điều này…

Thông Tin Tiểu Sử MC, Nhà Báo Lại Văn Sâm

Video lại văn sâm quê ở đâu Lại Văn Sâm, một nghệ sĩ nhân dân, nhà báo và người dẫn chương trình truyền hình, là một trong…