Mục lục

Vàng là một kênh đầu tư đáng tin cậy được nhiều người lựa chọn. Để có thể tham gia vào thị trường đầu tư vàng, ngoài việc trau dồi các kiến thức cơ bản thì bạn cũng cần tìm hiểu để sử dụng những công cụ hỗ trợ như: ứng dụng giao dịch, app theo dõi, tra cứu giá vàng,….

Các phần mềm theo dõi giá vàng

Xem giá vàng hôm nay tại ứng dụng “Giá vàng – Tỷ giá ngoại tệ”

Đây là lựa chọn tốt dành cho những người sử dụng hệ điều hành Android và không quen với việc sử dụng tiếng Anh. Giá vàng – tỷ giá ngoại tệ được cập nhật liên tục từ SJC và Vietcombank cứ 5 phút/ lần.

Ứng dụng này cho phép bạn theo dõi được những thông tin: giá vàng, giá mua và bán theo loại (SJC, 9999, 24K,…).

Tỷ giá hối đoái – Vàng SJC

Ứng dụng Tỷ giá hối đoái – Vàng SJC cập nhật giá của tất cả các loại vàng đang được mua bán tại nước ta, bao gồm cả vàng miếng và vàng trang sức. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn cập nhật chi tiết giá tại nhiều địa điểm trên khắp cả nước. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi biến động giá vàng trong nước ngay tại thời điểm mở ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng này còn cập nhật tỷ giá hối đoái 24/24 và theo dõi tỷ giá này từ năm 2001 đến nay.

Ứng dụng Giá vàng – Doji

Đây là một ứng dụng được phát triển bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji. Ứng dụng này cập nhật giá vàng theo thời gian thực, theo khu vực và có thể tùy chỉnh ưu tiên theo nơi mà bạn đang sinh sống, đặc biệt là giá vàng Doji hôm nay. Bạn có thể tìm được chi nhánh kinh doanh gần nhất để mua bán vàng.

Không chỉ vậy, ứng dụng còn cho phép bạn tính toán lãi lỗ khi giao dịch vàng để có những quyết định chính xác và kịp thời.

Các trang web xem giá vàng hôm nay

xem giá vàng hôm nay nhanh nhất, chuẩn xác nhất
Các trang web xem giá vàng hôm nay chuẩn nhất

Giavang.net

Website giavang.net

Với giavang.net, ngoài việc cập nhật được giá vàng nhanh và chuẩn, bạn cũng có thể xem các thông tin về kinh doanh, tài chính, tỷ giá tiền tệ, sự kiện kinh tế – tài chính “hot” tại Việt Nam và trên thế giới,…

Trang 24h

Trang web 24h.com.vn

Ngoài việc cập nhật tin tức đủ các lĩnh vực như: văn hóa, đời sống, kinh tế, chính trị,… thì 24h còn có một chuyên mục riêng biệt cho bạn theo dõi giá vàng. 24h có ưu điểm là việc cài bộ lọc theo mã vàng, khu vực,… giúp người xem dễ dàng tra cứu.

Giá vàng trên các trang báo điện tử

Giao diện giá vàng trên báo Dân Trí

Các trang báo điện tử như Dân trí, VNExpress, Thanh Niên,… được đánh giá là chuyên nghiệp và rất uy tín dành cho các tổ chức và cá nhân muốn tham khảo giá vàng trong nước và quốc tế. Không chỉ theo dõi giá vàng và biểu đồ giá vàng, bạn có thể cập nhật luôn cả các bản tin tài chính, các yếu tố tác động đến giá vàng trong và ngoài nước,…

Giá vàng trên các website kinh doanh vàng

Nơi cập nhật giá vàng chính xác nhất là những website của các công ty kinh doanh vàng bạc đá quý. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào các website của Bảo Tín Minh Châu, SJC, PNJ,… để theo dõi diễn biến giá vàng. Hơn thế nữa, biểu đồ giá vàng cũng sẽ cho chúng ta cái nhìn tổng quan nhất về sự biến động về giá trị của kim loại quý này.

Giao diện xem giá vàng hôm nay trên website PNJ

Kết luận

Với nhu cầu hiện nay của người dùng, cập nhật giá vàng liên tục và chính xác là điều rất cần thiết. Việc sử dụng phần mềm hay trang web để xem giá vàng là tùy vào sự lựa chọn của các đối tượng khác nhau. Hy vọng bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Related Posts

“Bật mí” Hồ tiêu được trồng nhiều nhất ở đâu?

I. Hồ tiêu là gì? Hồ tiêu (còn được gọi là tiêu ăn, cổ nguyệt, hắc cổ nguyệt, bạch cổ nguyệt) là một loại cây leo thuộc…

Hà Đông – Hà Tây

Hà Đông – Nơi Mảnh Đất Địa Linh Nhân Kiệt Ảnh tư liệu Trung tâm Lưu trữ quốc gia Vào những ca khúc của Nhật Lai, chúng…

Du lịch Vạn Ninh Khánh Hòa: TOP 9+ điểm “chất phát ngất” nhất định phải đến

Khi nhắc đến các địa điểm du lịch tại Khánh Hòa, ngoài du lịch Cam Ranh và du lịch Nha Trang, Vạn Ninh là một điểm đến…

Cấu tạo và chức năng của bàn tay

Bàn tay nằm ở cuối một cánh tay và là một trong những phần quan trọng nhất của cơ thể con người. Bàn tay giúp chúng ta…

Biển số xe 39, 60 ở tỉnh nào? Biển số xe Đồng Nai là bao nhiêu?

Hiện nay, với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, số lượng phương tiện giao thông đang gia tăng một cách đáng kể. Điều này…

Thông Tin Tiểu Sử MC, Nhà Báo Lại Văn Sâm

Video lại văn sâm quê ở đâu Lại Văn Sâm, một nghệ sĩ nhân dân, nhà báo và người dẫn chương trình truyền hình, là một trong…