Adobe XD là gì? Cách thiết kế web bằng Adobe XD cho người mới bắt đầu

Adobe XD là một phần mềm sở hữu nhiều tính năng thông minh nên được người dùng rất ưa chuộng. Đặc biệt là đối với người dùng hoạt động trong ngành thiết kế đồ họa. Vậy Adobe XD là gì? Hôm nay, các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề này. Đồng thời, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thiết kế web bằng Adobe XD cho người mới bắt đầu. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Adobe XD là gì?

Adobe XD là gì? Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Adobe Experience Design”. Là một phần mềm hỗ trợ cho quá trình thiết kế và tạo nguyên mẫu cho các ứng dụng khác. Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản nhất rằng đây là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình thiết kế UX. Với những tính năng vượt trội mà phần mềm Adobe XD được sở hữu. Nó sẽ hỗ trợ cho thiết kế UX trở nên hiệu quả hơn.

Phần mềm Adobe XD Tutorial này cũng có cách sử dụng tương tự với những phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe khác. Ví dụ như phần mềm Photoshop, indesign hay illustrator,… Với giao diện chính của phần mềm adobe xd 2020 rất đơn giản và khá quen thuộc với người dùng. Khi truy cập vào phần mềm adobe xd free này, các bạn sẽ dễ dàng thấy được những công cụ line, ellipse, rectangle,… đã có sẵn ở trên thanh công cụ nằm phía bên trái của giao diện phần mềm. Ngoài ra, người dùng cũng dễ dàng tìm thấy những công cụ khác trên phần mềm như pen, text,… cho phép bạn tự do vẽ những hình dạng theo nhu cầu.

adobe-xd-download
Adobe XD là gì?

Với những tính năng chính mà phần mềm adobe xd cc 2020 được trang bị. Người dùng sẽ dễ dàng thay đổi qua lại giữa những artboard đã được tạo với chế độ prototype mode hoặc design. Các bạn không cần phải thực hiện thao tác quay ngược trở lại. Đồng thời, với bất kỳ thay đổi nào của bạn khi thực hiện tại design mode còn được gặp lại tại chế độ prototype mode. Nên sẽ giúp cho việc xác nhận lại những hotspot hay những transition đơn giản và nhanh chóng hơn.

Đặc biệt hơn, phần mềm adobe xd portable còn hỗ trợ người dùng trong việc chia sẻ những prototype và artboard đến người dùng khác nhanh chóng nhất. Chỉ với một thao tác click chuột rất đơn giản để upload lên. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được một đường dẫn để có thể chia sẻ đến người dùng mà bạn muốn.

Tại sao nên sử dụng Adobe XD?

Hiện nay, Adobe XD vẫn còn là một công cụ khá mới. Nó chưa được thông dụng như những phần mềm thiết kế đồ họa Photoshop hay phần mềm illustrator. Tuy nhiên, với những tính năng mà phần mềm adobe xd animation này mang lại cho người dùng không thua kém gì so với các phần mềm khác. Thậm chí adobe xd prototype còn được sở hữu những ưu điểm vô cùng nổi bật. Cụ thể hơn như sau:

Adobe XD cũng là một sản phẩm đến từ Adobe. Nên nó có sự ích hợp giữa nhiều phần mềm qua lại với nhau rất nhanh chóng và mượt mà. Các phím tắt trên phần mềm adobe xd ui kit cũng khá giống nhau. Điều này sẽ giúp cho người dùng ghi nhớ dễ dàng hơn và sử dụng những tính năng một cách hiệu quả.

Hệ thống Artboard trong phần mềm adobe xd cc 2019 có khả năng hiển thị hết tất cả những màn hình trong cùng một khu vực. Nên sẽ giúp người dùng có được bức tranh lớn về các ứng dụng mà bạn đang sử dụng cho việc thiết kế của mình. Ngoài ra, với hệ thống này còn giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh theo ý thích hay thay đổi trên từng màn hình thuận tiện hơn.

adobe-xd-tutorial
Tại sao nên sử dụng Adobe XD?

Hệ thống Repeat Grid hay còn được gọi là hệ thống lặp lại. Nó sẽ giúp cho người dùng lặp lại những element trên phần mềm is adobe xd free đơn giản và nhanh chóng. Chỉ với thao tác kéo khung element thì việc tính toán sẽ được thực hiện tự động. Các bạn không cần phải tiến hành tạo thêm nhóm layer mới như trong phần mềm photoshop khi muốn di chuyển, sao chép đến vị trí bạn muốn. Đây được đánh giá là một ưu điểm vượt trội của phần mềm adobe xd full cr@k này.

Với phần mềm Adobe XD 2021, người dùng sẽ dễ dàng xem lại các mẫu thiết kế của mình trên các thiết bị di động thông qua ứng dụng Adobe iOS hoặc Android ở thời gian thực. Điều này sẽ đồng nghĩa với việc khi bạn tiến hành đổi màu sắc hay bất kỳ yếu tố nào trong file XD. Những thay đổi này sẽ tự động hiển thị trên bản xem trước tại thiết bị di động.

Bên cạnh đó, adobe xd cc 2020 full cr@k là một phần mềm hoàn toàn miễn phí. Nên các bạn chỉ cần tiến hành adobe xd download về máy tính và cài đặt để sử dụng. Bạn không cần phải tốn bất kỳ một khoản phí nào.

Mặc dù adobe xd full là một phần mềm thiết kế tương đối mới. Nhưng nó lại nhận được sự đánh giá cao khi hỗ trợ cho việc thiết kế UX nhanh chóng và hiệu quả hơn. Từ đó, bạn có thể sử dụng để tạo nên các mẫu thiết kế có tính trung thực cao rất dễ dàng. Thậm chí là hơn hẳn khi bạn sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa Photoshop hoặc phần mềm illustrator. Do đó, bạn hãy thử sử dụng đến phần mềm adobe xd 2020 full cr@k. Với những tính năng mà adobe xd latest version mang lại sẽ khiến bạn hài lòng.

Hiện nay, phần mềm Adobe XD này có rất nhiều phiên bản mà các bạn có thể lựa chọn. Điển hình như adobe xd 2018, adobe xd 2019, adobe xd 2020, adobe xd 2021,… Tùy vào cấu hình máy và mục đích sử dụng mà các bạn có thể chọn adobe xd plugin phù hợp để adobe xd download full cr@k về máy.

>>> Xem thêm:

 • Adobe Audition – Phần mềm chỉnh sửa âm thanh đa tính năng tốt nhất
 • Adobe illustrator cs6 là gì? Hướng dẫn cách download và cài đặt adobe illustrator cs6
 • Hướng dẫn sử dụng và download Adobe Premiere miễn phí – HP Connect

Hướng dẫn thiết kế web bằng Adobe XD cho người mới bắt đầu

Đối với những người mới làm quen với phần mềm Adobe XD để thiết kế web. Có lẽ sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề khó khăn. Vì vậy, các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn xin chia sẻ đến các bạn một số thông tin hữu ích sau đây. Mời các bạn cùng theo dõi ngay nhé!

Khởi đầu với Adobe XD

Việc bạn cần làm đầu tiên chính là tiến hành khởi chạy ứng dụng. Khi đã khởi động phần mềm adobe xd update thành công. Thông tin về những nguyên tắc cơ bản của ứng dụng sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình.

adobe-xd-la-gi
Khởi đầu với Adobe XD

Nếu muốn sử dụng phần mềm adobe xd template thành thạo, các bạn phải biết cách làm thế nào để hoàn thành những tác vụ quan trọng. Điển hình như artboard, sử dụng lưới lặp lại, nhập vào các dữ liệu hình ảnh hay cách liên kết những artboard lại với nhau để tạo nguyên mẫu.

Các yếu tố cần quan tâm trong phần mềm Adobe XD

Để tạo được một dự án mới, các bạn cần nhấn giữ chuột tại mục File rồi chọn vào New. VỚi thao tác này sẽ chuyển bạn đến màn hình tương tự như Welcome Screen ban đầu. Ở giao diện này, bạn có thể thực hiện tùy chọn độ phân giải màn hình mục tiêu dựa vào thiết bị, kích thước của trang web hay bạn có thể nhập giá trị đối với kích thước tùy chỉnh.

Các yếu tố cần quan tâm trong phần mềm Adobe XD

Khi đã chọn kích thước cho dự án hoàn tất, phần mềm Adobe XD sẽ đưa bạn đến một giao diện mới. Tại đây, sẽ được chia ra thành 2 tab là Design và Prototype. Tại tab Design, bạn hãy tiến hành xây dựng những yếu tố trên artboard. Với mỗi bản vẽ sẽ đại diện cho một màn hình.

Những tính năng vượt trội của phần mềm Adobe XD

Khi thiết kế web bằng phần mềm adobe xd online, các bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều tính năng hữu ích ở công cụ UX. Tại đây, mỗi phần tử sẽ thuộc một layer riêng. Mỗi layer này sẽ chứa những biểu tượng để cho bạn biết rằng loại nội dung nào đang thuộc layer đó. Cho dù đó là hình text, hình ảnh, hình dạng hoặc thư mục,… Thông qua đó, bạn sẽ hiểu được những gì đang thuộc trong các layer.

Bộ dụng cụ UX

Phần mềm adobe xd mac sẽ luôn đi kèm cùng với bộ công cụ UX. Với bộ công cụ này, người dùng sẽ tạo ra những ứng dụng gốc trên máy tính cho các nền tảng Windows, Google và Apple iOS trở nên dễ dàng hơn. Khi muốn truy cập vào bộ công cụ này, các bạn chỉ cần nhấn vào File và chọn Open UI Kits là được.

Repeat Grid

Repeat Grid là một tính năng vô cùng mạnh mẽ trên phần mềm adobe xd templates được nhiều người dùng yêu thích. Thông qua tính năng này, người dùng có thể tạo ra một hoặc nhiều đối tượng cho một lần. Sau đó, hãy kích chuột để chọn tất cả các đối tượng và tiến hành kích hoạt Repeat Grid. Lúc này, bạn có thể thực hiện lặp lại các đối tượng ở trên trục x và trên trục y. Bên cạnh đó, bạn còn được phép điều chỉnh lại khoảng cách giữa những đối tượng với nhau hoặc điều chỉnh lại giao diện của các đối tượng dưới dạng riêng lẻ hoặc nhóm.

adobe-xd-online
Repeat Grid

Các biểu tượng

Các biểu tượng có trong phần mềm adobe xd pricing đều sở hữu khả năng hoạt động như các ứng dụng khác. Ví dụ như ứng dụng Illustrator hay Axure. Nếu bạn có một đối tượng cần được sử dụng trên nhiều artboard. Lúc này, bạn có thể biến đối tượng này trở thành một biểu tượng. Với mọi thay đổi cho đối tượng sẽ phản ánh trực tiếp lên bất kỳ vị trí nào mà nó được sử dụng ở bản thiết kế của bạn.

Prototype

Cho đến khi bản vẽ thiết kế web của bạn đã được hoàn thành và bạn có nhu cầu xem lại ứng dụng của bạn hoạt động như thế nào. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào tab Prototype nằm ở vị trí góc trên bên trái màn hình. Ngoài ra, các bạn cũng có thể thực hiện tạo liên kết giữa các artboard với các đối tượng đại diện cho màn hình ở trong ứng dụng. Đây là một giải pháp được đánh giá cao, nó rất hữu ích đối với trường hợp cần kiểm tra lại quá trình hoạt động của ứng dụng trong thực tế.

Download Adobe XD 2021 Full cr@k – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Adobe XD 2021 là một ứng dụng vô cùng mạnh mẽ chuyên dùng để xử lý những thiết kế UI và UX cho các ứng dụng. Adobe XD logo sẽ cho phép người dùng tạo ra các nguyên mẫu hoặc sơ đồ để giải thích quá trình hoạt động của ứng dụng.

Một số tính năng chính của Adobe XD 2021

Sau đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm adobe xd icon giúp cho phần mềm này ngày càng trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều người dùng. Cụ thể hơn như sau:

adobe-xd-2020
Download Adobe XD 2021 Full cr@k – Hướng dẫn cài đặt chi tiết
 • Ứng dụng mạnh mẽ dành cho nhà thiết kế UI/UX.
 • Hỗ trợ cho các hoạt động đám mây một cách hoàn chỉnh.
 • Bổ sung thêm màu sắc, kiểu cùng những thành phần khác.
 • Có nhiều cải tiến và nâng cao.
 • Có khả năng hoạt động cùng lúc với nhiều ứng dụng khác.
 • Tính năng cộng tác cùng những bản cập nhật để hoạt động nhanh chóng hơn.
 • Hỗ trợ bộ công cụ chuyên nghiệp để thực hiện đồng bộ hóa nội dung.
 • Có khả năng hoạt động hoàn hảo trên những loại thiết kế web và những thiết bị di động.
 • Quy trình làm việc rất dễ dàng giúp người dùng hiểu rõ hơn về ứng dụng.
 • Có nhiều tính năng thiết kế cùng với công cụ tạo sơ đồ mạnh mẽ.

Cấu hình Adobe XD 2021

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Gồm có hệ điều hành Windows 7/8/10
 • CPU: Bộ vi xử lý Intel đa lõi được hỗ trợ 64 bit với 1,4 GHz
 • RAM: dung lượng bộ nhớ Ram 4 GB. Với 2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để thực hiện cài đặt và không gian trống để hỗ trợ cho quá trình cài đặt.
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 1 GB
 • Đồ họa: Có bộ tính năng DDI 3D trực tiếp đạt mức tối thiểu là 10. Đối với GPU Intel thì trình điều khiển được phát hành từ năm 2014 trở đi là điều rất cần thiết.

Download Adobe XD 2021 Full cr@k

Để tiến hành adobe xd download full cr@k thành công. Bạn hãy truy cập vào đường dẫn được các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn chia sẻ sau đây:

 • Link Download Adobe XD 2021 Full cr@k: Fshare | Full

Hướng dẫn cài đặt Adobe XD 2021

Sau khi đã tải adobe xd to html về máy tính hoàn tất. Việc tiếp theo bạn cần làm là cài đặt dựa theo adobe xd hướng dẫn sau đây:

 • Bạn cần tắt phần mềm diệt virus trên máy tính (tắt cả Windows Defender).
 • Trên máy tính của bạn phải có full bộ Visual C++.
 • Sau đó, hãy tiến hành giải nén phần mềm adobe xd to flutter vừa được download về máy tính.
 • Cuối cùng, bạn chỉ cần chạy Setup để cài đặt phần mềm nữa là hoàn tất.

Adobe XD vs Figma: Phần mềm thiết kế nào tốt hơn dành cho người mới bắt đầu?

Figma là một phần mềm thiết kế, tạo ra những mẫu trực tuyến cung cấp khả năng cộng tác cho người dùng trong thời gian thực. Trong khi đó, Adobe XD sẽ hỗ trợ cho người dùng giao diện thiết kế tốt, được tích hợp cùng với nhiều ứng dụng Adobe khác. Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng cả phần mềm Figma và Adobe XD đều rất mạnh mẽ và được sở hữu những tính năng riêng biệt. Nó sẽ phù hợp đối với một đối tượng cụ thể. Sau đây, các bạn hãy cùng các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn tìm hiểu xem phần mềm thiết kế nào dành cho đối tượng nào nhé!

Tính khả dụng

Figma là một phần mềm dựa trên web có khả năng chạy từ trình duyệt web trên máy tính được kết nối mạng internet. Với những phần mềm chính thức dành cho hệ điều hành Windows và Mac. Như vậy sẽ giúp cho người dùng có thể làm việc trên mọi thiết bị. Còn trên nền tảng Android và iOS, phần mềm này sẽ cho phép người dùng xem những bản cập nhật theo thời gian thực mà không được hỗ trợ thiết kế.

adobe-xd-vs-figma
Adobe XD vs Figma: Phần mềm thiết kế nào tốt hơn dành cho người mới bắt đầu?

Trong khi đó, Adobe XD export to html chỉ khả dụng trên hệ điều hành Windows và Mac dưới dạng phần mềm. Người dùng có thể thực hiện đồng bộ hóa thông qua Creative Cloud. Vì không có ứng dụng web nên người dùng không thể nào làm việc với phần mềm thiết kế Adobe XD to android studio trên bất kỳ máy tính nào ngoài việc sử dụng chiếc máy tính của bạn. Bên cạnh đó, nó cũng không hỗ trợ ứng dụng đồng hành cho điện thoại thông minh.

Vì vậy, giữa Adobe XD vs Figma thì Figma sẽ là sự lựa chọn ưu tiên đối với người dùng muốn làm việc trực tuyến.

Giao diện người dùng

Figma o Adobe XD là phần mềm tốt nhất dành cho những nhà thiết kế UX. Cả hai phần mềm này đều sở hữu giao diện người dùng trải qua quá trình tinh chỉnh trực quan để đáp ứng nhu cầu tốt nhất. Cho dù bạn sử dụng phần mềm adobe xd ubuntu trên máy tính hay Figma trong trình duyệt web thì cả 2 phần mềm đều hoạt động rất tốt. Figma có thanh công cụ ở trên cùng còn adobe xd auto animate là nằm ở phần khung bên trái. Tuy nhiên, phần mềm adobe xd cc 2018 trông giống với Figma nhiều hơn so với những phần mềm thiết kế Adobe khác.

Khác so với Sketch, khi Figma và Adobe XD làm việc theo chủ đề sáng và đã bỏ lỡ cơ hội triển khai thêm chủ đề tối. Tuy nhiên, đây lại là một lựa chọn thiết kế mang tính thẩm mỹ nên có thể bỏ qua. Nhưng phần mềm adobe xd trial lại có chế độ tối trên phần mềm Illustrator, Photoshop và After Effects.

Thiết kế

Figma là một công cụ phổ biến nhưng adobe xd offline installer lại cung cấp cho người dùng những công cụ thiết kế như Figma để tạo nên các mẫu thiết kế hoàn hảo. Cả Adobe XD vs Figma đều được sở hữu bộ công cụ tiêu chuẩn như hình bầu dục, hình chữ nhật, hộp văn bản, hình đa giác, công cụ bút và đường kẻ,… Điều này đã giúp cho cả hai phần mềm trở nên khác biệt về cách triển khai. Khi Figma cung cấp những tính năng nhỏ để tạo nên sự khác biệt lớn.

Ví dụ: Người dùng có thể tiến hành điều chỉnh những góc để làm mịn thông qua một thanh trượt. Khi được cung cấp các góc tròn theo nền tảng iOS kết hợp liền mạch cùng với một cạnh.

Nhưng phần mềm adobe xd full cr@k lại không hề thua kém. Khi nó được sở hữu hầu hết những tính năng mà Figma đang có. Với adobe xd 2020, bạn có thể tạo nên một đối tượng, kiểm soát được độ tròn của mỗi góc, điều chỉnh vị trí của đối tượng, thay đổi màu sắc, làm mờ,…

Ví dụ: Khi bạn tiến hành tạo một đa giác, bạn chỉ cần nhấp vào điểm neo ở trên đối tượng. Sau đó, bạn thay đổi góc nhọn sang góc tròn trên phần mềm Figma và adobe xd pdf. Tại ngăn thuộc tính bên phải sẽ hỗ trợ khả năng kiểm soát một cách chi tiết cho cả 2 phần mềm.

Cuối cùng, chúng ta vẫn thấy Figma đang chiếm ưu thế khi sở hữu khả năng làm mịn góc và khả năng triển khai tốt hơn.

Tạo mẫu

Sau khi thiết kế, người dùng tiến hành tạo nguyên mẫu cho dự án thông qua chức năng có sẵn trên phần mềm Figma và XD. Figma được sở hữu một bộ kích hoạt trực quan mà người dùng có thể sử dụng cho dự án của mình. Ví dụ như thao tác kéo, nhấn hay thả chuột,… Đồng thời, người dùng cũng có thể sử dụng để tạo hiệu ứng chuyển đổi thông qua việc sử dụng các mẫu hiện có hoặc tạo ra một quá trình chuyển đổi mới cho cá nhân bạn. Bạn sẽ không thể thực hiện liên kết giữa các trang và thực hiện chuyên tiếp liền mạch ở phần mềm Figma như adobe xd plugins download.

Adobe XD sẽ cung cấp cho người dùng một giao diện tạo mẫu được đánh bóng với khả năng liên kết cùng lúc nhiều bảng vẽ cho một dự án. Nó có khả năng vượt trội hơn vì mang lại cho người dùng cảm giác mọi thứ đang hoạt động tốt như giai đoạn cuối của dự án. Đây là một giải pháp hiệu quả hơn để hình dung quy trình làm việc. Bên cạnh đó, Adobe XD sở hữu không gian làm việc tạo mẫu tốt hơn. Tại đây, bạn có thể thực hiện liên kết giữa các trang với nhau. Nên sẽ tốt hơn cho bạn khi tạo mẫu cho dự án lớn với con số lên đến hàng trăm trang.

Cộng tác trong thời gian thực

Figma có lợi thế lớn khi mang tính cộng tác. Tuy nhiên, phần mềm Adobe XD cũng nhanh chóng bắt kịp xu hướng và cung cấp đến người dùng khả năng cộng tác trong thời gian thực. Đây là một quá trình tương tự nhau trên cả 2 phần mềm. Khi bạn tạo nên một dự án và bắt đầu mời những người khác cùng làm việc.

is-adobe-xd-free
Cộng tác trong thời gian thực

Sự khác biệt của 2 phần mềm về yếu tố này là Adobe XD yêu cầu người dùng có tài khoản Creative Cloud. Trong khi đó, Figma chỉ yêu cầu người dùng về tài khoản Figma. Ngoài ra, hai phần mềm này được đánh giá ngang nhau về yếu tố này.

Plugin và tài nguyên

Điều khiến cho 2 phần mềm này trở nên nổi bật là sự hỗ trợ của cộng đồng sau mỗi phần mềm. Người dùng sẽ nhận được hỗ trợ cho những Plugin và tài nguyên trên Adobe XD và Figma. Cho dù Figma và XD đang cạnh tranh một cách bình đẳng trên mặt trận tài nguyên. Nhưng Figma lại được sở hữu danh sách khổng lồ những Plugin để nâng cao chức năng. Đồng thời, nó sẽ cải thiện quy trình làm việc của người dùng theo cách mới.

Giá cả

Adobe đã cung cấp phần mềm Adobe XD hoàn toàn miễn phí dành cho những người mới bắt đầu tương tự như Figma. Với gói miễn phí, Adobe XD sẽ cho phép người dùng tạo ra một tài liệu sở hữu tính năng đồng chỉnh sửa, 2GB bộ nhớ Creative Cloud cùng khả năng chia sẻ liên kết đến một tài liệu. Trong khi đó, Figma lại cung cấp đến người dùng trình chỉnh sửa không giới hạn đối với 3 tệp và bộ nhớ không giới hạn rất hữu ích.

Figma đã bỏ qua tất cả những hạn chế ở mức giá 12$/ tháng/ trình chỉnh sửa. Còn Adobe XD lại thực hiện với mức giá 10$/ tháng/ trình chỉnh sửa. Tuy nhiên, người dùng nào muốn có Adobe XD dành cho một nhóm, cần phải đăng ký với mức giá lên đến 22$/ tháng/ trình chỉnh sửa.

Kết luận

Như vậy là các chuyên gia HPConnect vừa chia sẻ đến các bạn những thông tin liên quan đến Adobe XD. Hy vọng đã giúp bạn biết được Adobe XD là gì và hiểu rõ hơn về phần mềm này. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa ảnh từ đội ngũ chuyên gia chúng tôi, nhanh chóng liên hệ để được giải quyết yêu cầu nhanh nhât. Đồng thời, với hướng dẫn cách thiết kế web bằng Adobe XD cho người mới bắt đầu sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn thực hiện nhiều dự án thành công nhé!

Related Posts

Xét nghiệm Giải phẫu bệnh – Dẫn đường cho việc điều trị

Xét nghiệm giải phẫu bệnh được thực hiện trên những mẫu bệnh phẩm tế bào, bệnh phẩm mô từ các cơ quan trong cơ thể được sinh…

Phương pháp điều trị tủy răng tại nha khoa hiện nay

Viêm tủy răng là một trong những vấn đề về sức khỏe răng miệng nghiêm trọng. Người mắc viêm tủy răng không chỉ phải chịu đựng những…

Mỹ thuật ứng dụng là gì? (cập nhật 2023)

Khi những giá trị thẩm mỹ ngày càng được chú trọng thì các phẩm mỹ thuật ứng dụng ngày càng đi sâu vào đời sống của mọi…

Bát quái đồ là gì? Ý nghĩa và vai trò của bát quái trong phong thủy

Bát quái đồ là vật phẩm phong thủy được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong văn hoá phương Đông, nhằm mang lại những niềm…

Du học ngành khoa học ứng dụng và cơ bản

>> Du học ngành khoa học đại cương >> Các trường có đào tạo ngành Khoa học ứng dụng và cơ bản Khoa học Ứng dụng và…

Trồng răng implant là gì? Những điều cần phải biết trước khi chọn trồng răng implant

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng cấy trụ kim loại vào xương hàm để thay thế cho răng đã mất. Chính vì vậy trụ implant…