Hiểu Về Phần Mềm Chống Virus Windows Defender Là Gì

Anh biết ???

 • Người bảo vệ cửa sổ là gì?
 • Window Guard thắng 10 được không?
 • Win 10 có cần cài đặt phần mềm chống vi-rút không?
 • Win 10 có cần cài đặt phần mềm chống vi-rút không?

Mỗi người chúng ta đều có thắc mắc về những vấn đề này! Và tự hỏi mình rất nhiều câu hỏi về Trung tâm Bảo vệ Cửa sổ? Không biết window defender win 10 thực sự là gì và liệu nó thực sự cài đặt Window defender win 10 là tốt. Tìm hiểu tất cả những gì bạn đã làm ngày hôm nay và bạn sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn thông qua bài viết này.

Bài viết liên quan:

 • Hướng dẫn về cách xóa tệp Windows.old trong Win 10 1

. Người bảo vệ cửa sổ là gì?

Windows Defense là phần mềm chống vi-rút của Microsoft trên hệ điều hành Windows 10 (và Windows 8.1) bảo vệ máy tính của bạn khỏi vi-rút, gốc rễ, phần mềm gián điệp (phần mềm gián điệp) và mã độc hại khác.

Bộ bảo vệ Windows sẽ tự động chạy trên PC của bạn, nhưng nó cũng có thể tự động vô hiệu hóa khi phát hiện bất kỳ thảm bảo mật nào khác được cài đặt trên máy tính của bạn. Giống như Windows Deamate được tích hợp trên Windows 8.1, người dùng không thể vô hiệu hóa hoàn toàn phần mềm chống vi-rút của Microsoft trên hệ điều hành Windows 10.

Ưu điểm của tính năng phòng thủ Windows:

 • Phát hiện và tiêu diệt vi-rút
 • Sử dụng rất ít tài nguyên máy tính, vì vậy nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến hoạt động của các chương trình khác
 • để bảo vệ máy tính của bạn khỏi rủi ro vĩnh viễn và chế độ cập nhật tự động để máy tính của bạn không bị ảnh hưởng bởi những rủi ro mới nổi.
 • Quét tệp sau khi tải xuống để tránh nguy cơ tải xuống tệp độc hại.
 • Người dùng có thể cấu hình
  • tùy chọn bảo vệ thời gian thực tự động khởi động – theo dõi
  • các chương trình được phép chạy khi khởi động cài đặt hệ thống – theo dõi
  • Trình quản lý Trình quản lý Trình duyệt Internet của Windows Cài đặt cảnh báo bảo mật trong – Theo dõi các chương trình chạy tự động (cài đặt) khi mở bảo vệ trình duyệt Internet
  • Explorer (cài đặt) • Theo dõi
  • cấu hình bảo mật tải xuống trình duyệt Internet – Theo dõi các dịch vụ và trình điều khiển được thiết kế đặc biệt cho trình duyệt Internet
  • Các tệp và chương trình được thiết kế – theo dõi các dịch vụ và trình điều khiển
  • tương tác với Windows và các chương trình thực hiện ứng dụng – Theo dõi hành động của trình khi chạy

  • đăng ký ứng dụng • Trình theo dõi có thể được đăng ký để chạy
  • Windows Assimate Công cụ và tệp – Theo dõi chương trình phụ trợ của WIndows

✯ ✯ Xem thêm: Phần mềm

nhắn tin miễn phí máy tính tốt nhất

Windows Assistant Điều này chỉ được bảo vệ ở mức cơ bản, không dành riêng cho phần mềm thứ ba khác. Vì vậy, có rất nhiều người dùng muốn vô hiệu hóa nó và cài đặt phần mềm chống vi-rút chuyên dụng thứ ba cho chính họ để cải thiện tính bảo mật của máy trong quá trình sử dụng.

2. Windows Defense thay thế

Trung tâm Bảo mật Phần mềm chống vi-rút không

an toàn

Windows, với các tính năng cơ bản là bảo vệ thiết bị khỏi vi-rút, trojan horse, ransomware và phần mềm độc hại khác. Chương trình cài đặt Windows theo mặc định và chương trình sẽ tự động phát hiện hệ thống phần mềm chống vi-rút mà bạn có thể đã cài đặt. Thật dễ dàng để loại bỏ các máy quét cũ khi bạn ủy thác và tin tưởng Windows Bảo vệ là bảo vệ duy nhất khỏi các mối đe dọa trực tuyến.

Phòng thí nghiệm

xác minh vi-rút

của AV-Test Independent Lab

thường đánh giá Defender là một trong 10 giải pháp bảo vệ chống vi-rút hàng đầu, và chương trình cũng đạt điểm cao nhất trong các bài kiểm tra tiêu diệt phần mềm độc hại.

Sử dụng nền tảng lưu trữ đám mây điện tử Microsoft OneDrive, một ổ đĩa để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa ngày càng tăng. Bạn có thể sao chép các thư mục thông tin cá nhân quan trọng và di chuyển đến OneDrive thông qua Defender để đảm bảo thư mục nào vẫn có thể truy cập được khi bị vi-rút ẩn danh tấn công và yêu cầu thanh toán tiền chuộc.

Microsoft cung cấp các bảo vệ bao gồm bảo vệ trên đám mây điện tử, vì vậy bạn có thể bảo vệ chống lại các lỗ hổng đã biết, được biết đến với các lỗi tích lũy và các mối đe dọa mới nổi.

Dễ sử dụng

, bạn có thể quản lý cài đặt cho hai khu vực: Trung tâm Bảo mật Bảo vệ Windows là một cuộc biểu tình thực hiện quét vi-rút, kiểm soát của cha mẹ, tường lửa cơ bản và nhật ký sức khỏe hệ thống; Thứ hai, Tường lửa của Windows được sử dụng với bảo mật nâng cao. Đây là tính năng chính của người dùng chuyên gia, nhưng bản thân Trung tâm Bảo mật rất nhanh và rất đơn giản để sử dụng.

Hỗ trợ Windows Guard là phần mềm chống vi-rút của Microsoft trên hệ điều hành Windows 10, vì vậy Microsoft sẽ giải quyết bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải. Trung tâm Trợ giúp và Hỏi Đáp FAQ trực tuyến cung cấp hướng dẫn về cách thiết lập quét và xử lý các vấn đề thường gặp.

✯✯✯ Những khách có nhu cầu thuê máy tính xách tay có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Vì vậy, tôi vừa chia sẻ cách bạn biết Windows Guardian là gì và nó được thiết kế để giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng và nhược điểm của phần mềm chống vi-rút của Microsoft trên hệ điều hành Windows 10.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này. Chúc bạn một buổi chiều tốt đẹp!!

Related Posts

Glutaraldehyde – Chất Sát Trùng Phổ Rộng

Ngày 03/05/2019 | Đã đọc 32,183 lần | Tác giả: TS. Huỳnh Trường Giang – Khoa Thuỷ sản – Đại học Cần Thơ 1. Glutaraldehyde là gì…

VỐN ĐIỀU LỆ TIẾNG ANH LÀ GÌ?

1. Vốn điều lệ tiếng Anh là gì? Charter là gì? Vốn điều lệ tiếng Anh được dịch là “Charter capital” hoặc có trường hợp khác được…

Thuế khoán là gì? Đối tượng áp dụng và cách tính thế nào?

1. Thuế khoán là gì? Thuế khoán là một loại thuế trọn gói dành cho các hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh. Do mức thuế…

Những điều cần biết về thuốc giảm đau thần kinh pregabalin (Lyrica)

Pregabalin (Lyrica) là gì? Cơ chế hoạt động của thuốc là gì? Cần lưu ý những điều gì khi dùng thuốc? Hãy cùng YouMed phân tích bài…

Mặt trái xoan là gì? Cách nhận biết và tướng số nam nữ

Mặt trái xoan luôn là một hình mẫu mà nhiều người ưu ái, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, có rất nhiều điều thú vị xoay…

CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Thông tin về mã bảo hiểm y tế và quyền lợi người tham gia qua các ký tự trên thẻ BHYT được quy định như thế nào?…