Which là gì? Which được sử dụng như thế nào? | AU Cafe

Which là gì? Which có nghĩa là cái nào, là một giới từ thường được sử dụng trong tiếng Anh. Which, cũng như Which – ở đâu, How – làm thế nào, What – cái gì, When – khi nào, tại sao, tại sao, họ tạo thành một cụm từ phụ thường được sử dụng.

Bạn đã bao giờ nghe nói về Which? Nếu bạn nghe, bạn có hiểu từ Wheech là gì không? Bạn có biết Wheech sử dụng nó như thế nào và trong những trường hợp nào không?

Hôm nay, Aucafe sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về Which mà chúng tôi nghĩ rằng nó thực sự hữu ích cho bạn. Đừng quên đồng hành cùng chúng tôi cho đến khi bài viết kết thúc!

Bạn có thể quan tâm: cung là gì? Nguồn cung hàng hóa được thể hiện như thế nào?

Which là gì?

Nghe Which, nhiều bạn sẽ cảm thấy quen thuộc. Vì vậy, Which là gì? Which là một trạng từ quan trọng xuất hiện trong tiếng Anh dưới dạng một câu, và nếu đó là một vấn đề, nó thường được xếp hạng đầu tiên trong câu. Which có ý nghĩa ngữ pháp rất quan trọng, để người đọc có thể hiểu rõ hơn về từ này, chúng ta hãy phân tích ý nghĩa ngữ pháp của từ Which.

Từ Which chỉ có nghĩa là sự lựa chọn (bất kỳ). Ví dụ: khi bạn muốn hỏi ai đó về lựa chọn của họ bằng tiếng Anh, bạn sẽ sử dụng từ Which. Một số ví dụ cụ thể của từ Which như sau:

  • Whichpen là bạn dự đoán? – Anh thích cây bút nào?
  • Trong một trường hợp khác, thuật ngữ Which có thể được sử dụng để chỉ ra, có. VD như: Shestayed here Trimonts, Durin Time đã giúp tôi lớn hơn một chút trong việc học của tôi – cô ấy ở lại đây trong ba tháng, trong thời gian đó anh ấy giúp tôi
  • tìm hiểu

  • Trishishi Mexico Bạn please – hãy thử bất kỳ phương pháp nào bạn thích (cái gì). Trong trường hợp này, Which không đứng ở đầu câu, nhưng kết hợp với các từ khác để thể hiện bất kỳ … Ai nói vậy?
  • Cô nói rằng sẽ có hạn hán, và lời tiên tri đã trở thành sự thật.

Thông tin liên quan: Phần mềm là gì? Các tính năng của phần mềm là gì?

Xu Huiqi nắm vững những chức năng nào trong câu?

Ngoài trạng từ, Xu Huiqi còn đóng vai trò là đại từ nghi ngờ quan trọng trong câu. Trong trường hợp này, từ Which có nghĩa là gì, những gì, ai, những người (có nghĩa là sự lựa chọn) và một ý nghĩa phổ biến. Ví dụ, khi bạn muốn hỏi ai đó về lựa chọn uống trà hoặc cà phê, bạn có thể hỏi: “Bạn có uống trà hoặc cà phê trước không?”

Hoặc, khi bạn muốn hỏi trong đám đông, ai đó có thể giúp bạn với câu hỏi “Bạn có giúp tôi?” hoặc “Tôi làm vô độ là which là which”, có nghĩa là bạn không thể phân biệt giữa những gì và những gì hoặc ai.

Một tính năng khác của từ Which là đại từ mối quan hệ, được hiểu là: cái gì, hoặc gì, cái gì, cái đó, đó, mọi thứ. Một số ví dụ về chức năng đại từ quan hệ which:

  • My Sister Capek, write, xuống sân khấu và đọc tiếng Anh – em gái tôi có thể nói, viết, hiểu và đọc “
  • cuốn sách” tiếng Anh, đó là một
  • Spikingov Which rất thú vị, which tin tức hôm nay của Huff You hot? – Nhắc nhở anh, hôm nay anh có xem tin tức không? Đây là ý nghĩa phổ biến của từ Which.
  • Ifi Comes, which là không có Lecley, tôi đã luôn luôn nhấn mạnh – nếu nó đến và không có gì chắc chắn, tôi sẽ ngay lập tức nói với anh ta
  • Hwas de Vosdvovas một cậu bé, which tạo ra một cậu bé cực đoan – ông đã rơi khi còn nhỏ, mà làm cho anh ta một kết luận khuyết tật suốt đời

từ Whichhui

Kỳ lạ có nghĩa là gì, là một giới từ thường được sử dụng trong tiếng Anh. Which, cũng như Which – ở đâu, How – làm thế nào, What – cái gì, When – khi nào, tại sao, tại sao, họ tạo thành một cụm từ phụ thường được sử dụng. Xu Huiqi giữ các vị trí quan trọng trong câu chính, vì vậy bạn cần phải hiểu và hiểu Which một cách chính xác những gì? Từ đó, từ Whitach có thể được sử dụng một cách chính xác và chính xác nhất.

Related Posts

Glutaraldehyde – Chất Sát Trùng Phổ Rộng

Ngày 03/05/2019 | Đã đọc 32,183 lần | Tác giả: TS. Huỳnh Trường Giang – Khoa Thuỷ sản – Đại học Cần Thơ 1. Glutaraldehyde là gì…

VỐN ĐIỀU LỆ TIẾNG ANH LÀ GÌ?

1. Vốn điều lệ tiếng Anh là gì? Charter là gì? Vốn điều lệ tiếng Anh được dịch là “Charter capital” hoặc có trường hợp khác được…

Thuế khoán là gì? Đối tượng áp dụng và cách tính thế nào?

1. Thuế khoán là gì? Thuế khoán là một loại thuế trọn gói dành cho các hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh. Do mức thuế…

Những điều cần biết về thuốc giảm đau thần kinh pregabalin (Lyrica)

Pregabalin (Lyrica) là gì? Cơ chế hoạt động của thuốc là gì? Cần lưu ý những điều gì khi dùng thuốc? Hãy cùng YouMed phân tích bài…

Mặt trái xoan là gì? Cách nhận biết và tướng số nam nữ

Mặt trái xoan luôn là một hình mẫu mà nhiều người ưu ái, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, có rất nhiều điều thú vị xoay…

CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Thông tin về mã bảo hiểm y tế và quyền lợi người tham gia qua các ký tự trên thẻ BHYT được quy định như thế nào?…