Tưởng hoang đường nhưng rất hợp lý, những người thành công và giàu có sở hữu một điểm chung: Ưa nhìn là một lợi thế, "khuôn mặt đẹp" cũng là thứ hái ra tiền

1. Những người có ngoại hình đẹp có xu hướng thuận lợi hơn trong cuộc sống và công việc

của họ khi hai cô gái nộp đơn vào một công ty với nhau, nhưng kết quả của họ là khác nhau. Yêu cầu của vị trí này là bằng cử nhân và kỹ năng giao tiếp tốt, cả hai đều khá lo lắng.

Một người là một cô gái xinh đẹp, có tài uyên thoại cao và trí thông minh tình cảm, nhưng nhược điểm duy nhất của cô là trình độ giáo dục trung học. Trong khi đó, một người khác có bằng đại học nổi tiếng, nhưng nhược điểm là nói ít hơn và ngoại hình chỉ bình thường.

Về lý thuyết, những người có bằng đại học sẽ được trọng dụng nhiều hơn, nhưng cô gái xinh đẹp, khéo léo đó là những người vượt qua cuộc thi tuyển chọn: “Chúng tôi hoan nghênh những người như bạn làm việc trong công ty của chúng tôi.” “, người phỏng vấn nói.

Ngoại hình được ban cho bởi Thiên Chúa, và vẻ đẹp là một đặc ân mà không thể thay đổi. Những người yêu thích có nhiều khả năng nhận được sự giúp đỡ của người khác, được ưa chuộng hơn hoặc may mắn hơn.

2. Nếu bạn không thể thay đổi ngoại hình, bạn nên cải thiện tính khí và ăn mặc

như một người nổi tiếng đã từng nói: “Đừng ghét những người đánh giá mọi người với ngoại hình.” Tình yêu vẻ đẹp là bản chất của con người.

Bạn không yêu cầu thế giới bỏ qua sự xuất hiện để tìm kiếm, hiểu vẻ đẹp bên trong của bạn, đây chỉ là những lý do cho những người không biết chăm sóc bản thân, cho dù bên ngoài hay bên trong. Khi bạn không thể thay đổi thế giới, bạn chỉ có thể thay đổi chính mình, đừng để người khác nghĩ rằng bạn là một người lười biếng, lười biếng và lười biếng.

3. Khuôn mặt, ngoại hình cũng minh họa tính cách và cuộc sống

một lần, tôi thảo luận về kinh doanh với ông chủ và một số khách hàng. Có một đối tác là một nữ doanh nhân điều hành một doanh nghiệp nhỏ. Trong số nhiều lựa chọn tốt hơn, ông chủ của tôi đã chọn để ký hợp đồng với cô ấy.

“Khi làm việc với các công ty lớn, quá trình này có quá nhiều rắc rối và quá nhiều quy tắc,” ông nói. Thay vào đó, tôi vẫn sẵn sàng bắt tay với một công ty trẻ, năng động và linh hoạt.

Tôi hỏi lại, “Làm thế nào tôi có thể chắc chắn rằng đây là một đối tác đáng tin cậy?”

Ông chủ mỉm cười: “Cô ấy có một cơ thể mảnh mai và cá tính với những đường nét rõ ràng trên khuôn mặt của mình, cánh tay của cô ấy cũng là một biểu hiện của tập thể dục điều độ, cho thấy cô ấy là một người có kỷ luật.” Làm việc với những người tự kỷ luật chắc chắn sẽ được yên tâm và đáng tin cậy.

Nó không phải là vô lý về ngoại hình. Người ta thường đồng ý rằng: hạnh phúc thể hiện khóe mắt; Tư thế đứng thể hiện tài năng, dáng đi thể hiện sự tự tin; Trang phục thể hiện thẩm mỹ, kiểu tóc thể hiện cá tính; Sự nghiệp phụ thuộc vào bàn tay… Đây không phải là không có cơ sở.

Nhà văn Nhật Bản Kan Lisheng đã từng nói: “Sự xuất hiện của một người cũng là một sơ yếu lý lịch”. Đẹp không chỉ làn da đẹp, mà còn là một cách nói dí dỏm, phong cách tự tin và tính khí thanh lịch. Ngoại hình và tính khí của con người bạn có thể là sự sống còn của những cuốn sách bạn đã đọc, con đường bạn đã đi, cuộc sống và cuộc sống của bạn sẽ như thế nào.

4. Ngoại hình có thể xác định thu nhập và điều kiện sống

Một ông chủ Hàn Quốc đến từ một gia đình nghèo.

Khi còn trẻ, một ngày nọ, trên đường đi, ông bị thu hút bởi bộ đồ của một cửa hàng vest. Bởi vì ông thích bộ quần áo này quá nhiều, ông bước vào cửa hàng, yêu cầu bồi bàn thử bộ đồ này, sau đó nhìn vào gương, rất hài lòng. Ông muốn mua bộ đồ này, nhưng khi ông nhìn vào bảng giá, ông do dự: giá của bộ là 1.200.000 won. Ông chưa bao giờ mua một chiếc váy đắt tiền như vậy, khi ông chỉ có 1.200.000 won trong tay.

Trong lòng hắn chiến đấu khởi nghĩa, “

Đừng mua, ta còn trẻ, lần sau còn có cơ hội trở về. Nếu bây giờ bỏ tiền, tối nay sẽ ăn gì, đồng tiền trong tay ở đâu?

“Mua đi, tiền còn kiếm được, nhưng quần áo thích hợp như vậy cũng không biết tìm ở đâu”

Trải qua một phen đấu tranh căng thẳng, cuối cùng anh cũng mua bộ quần áo này.

Đêm đó, để sống, ông nghĩ ra một cách, ông nói với chủ nhà: “Ông chủ, tôi ra khỏi nhà ga để đón ba khách, bạn cho tôi ở lại một đêm, được chứ?” “Ông chủ đồng ý, không ngờ đêm đó anh ta lại đưa 30 khách trở lại cửa hàng.

Mặc bộ đồ này, anh không chỉ kiếm được một đêm ở, mà còn thu thêm phí đưa đón, yên tâm cho chuyến đi tiếp theo. Khi ông ăn mặc bình thường, không ai tin anh ta; Khi anh ta mặc vest và giày da, không ai từ chối anh ta.

“Ngoại hình thể hiện và tiết lộ số phận của con người”, ông Shupenhower nói. Ngoại hình là một phép thuật huyền diệu. Một cuộc khảo sát cho thấy những người có ngoại hình xinh đẹp thường kiếm được nhiều tiền hơn những người có ngoại hình kém hơn.

Do đó, chúng ta không nên đổ lỗi cho xã hội hoặc đánh giá người khác về ngoại hình. Điều đầu tiên chúng ta thấy khi chúng ta nhìn thấy một người hoặc một điều là ngoại hình. Vì vậy, hãy quan tâm đến ngoại hình của bạn. Ngoại hình lịch sự, ăn mặc gọn gàng, nói chuyện thanh lịch … Đây là những “chìa khóa vàng” để cuộc sống của bạn có nhiều cơ hội hơn.

Theo Aboluwan

Related Posts

Xét nghiệm Giải phẫu bệnh – Dẫn đường cho việc điều trị

Xét nghiệm giải phẫu bệnh được thực hiện trên những mẫu bệnh phẩm tế bào, bệnh phẩm mô từ các cơ quan trong cơ thể được sinh…

Phương pháp điều trị tủy răng tại nha khoa hiện nay

Viêm tủy răng là một trong những vấn đề về sức khỏe răng miệng nghiêm trọng. Người mắc viêm tủy răng không chỉ phải chịu đựng những…

Mỹ thuật ứng dụng là gì? (cập nhật 2023)

Khi những giá trị thẩm mỹ ngày càng được chú trọng thì các phẩm mỹ thuật ứng dụng ngày càng đi sâu vào đời sống của mọi…

Bát quái đồ là gì? Ý nghĩa và vai trò của bát quái trong phong thủy

Bát quái đồ là vật phẩm phong thủy được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong văn hoá phương Đông, nhằm mang lại những niềm…

Du học ngành khoa học ứng dụng và cơ bản

>> Du học ngành khoa học đại cương >> Các trường có đào tạo ngành Khoa học ứng dụng và cơ bản Khoa học Ứng dụng và…

Trồng răng implant là gì? Những điều cần phải biết trước khi chọn trồng răng implant

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng cấy trụ kim loại vào xương hàm để thay thế cho răng đã mất. Chính vì vậy trụ implant…