CHINH PHỤC ĐẤU TRƯỜNG THE WORLD SCHOLAR’S CUP CÙNG REAL ENGLISH – Real English Hanoi

World Academy Cup (WSC) là một cuộc thi học thuật nhóm dành cho học sinh từ 8 đến 18 tuổi trên toàn thế giới và được đánh giá cao như là cuộc thi “kỹ năng mềm” uy tín nhất.

Mỗi năm, World Incam Cup thu hút hàng ngàn sinh viên từ hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ. Vì vậy, WSC không chỉ là một cuộc thi, mà còn là một sân chơi trí tuệ dành riêng cho thế hệ con cái.

Học sinh tham gia World Science Cup theo từng đội, mỗi đội gồm 3 thành viên, được chia thành các bảng:

 • 8-11 tuổi, 12-11 tuổi
 • , 15-18
 • tuổi nâng cao

bao gồm: Khoa học (Khoa học), Lịch sử (Lịch sử thế giới), Xã hội học (Xã hội học), Tinh giản (Văn học), Nghệ thuật và Âm nhạc (Nghệ thuật và Âm nhạc) và Đặc khu (Khu vực đặc biệt).

Để thể hiện tài năng của bạn:

Scholar’s Bowl: Toàn bộ nhóm sẽ làm việc cùng nhau để trả lời các câu hỏi và thách thức, độ khó của các câu hỏi tăng dần và thời gian hạn chế.

Thử thách scholar: Đây là phần thi của câu hỏi trắc nghiệm, nơi thí sinh có thể chọn câu trả lời cho từng câu hỏi. Tuy nhiên, xác suất chọn câu trả lời đúng càng cao, điểm số càng cao.

Ban tổ chức sẽ đưa ra 6 lập luận, mỗi đối số thuộc một lĩnh vực khác nhau và 3 thí sinh của mỗi đội sẽ chọn 3 lập luận để bảo vệ hoặc phản đối. Các thí sinh có 30 phút để chuẩn bị với nhóm, 60 phút để viết một bài báo và 15 phút cuối cùng để thảo luận nhóm và hoàn thành.

Xóa nhóm: Sau khi chủ đề được xuất bản, mỗi nhóm sẽ sử dụng máy tính để nghiên cứu và tìm tài liệu trong vòng 15 phút. Mỗi nhóm tranh luận 3 lần trong vòng 4 phút, từ chính sách xã hội đến thơ ca.

Cuộc thi được chia thành ba vòng: vòng tròn khu vực được tổ chức tại các thành phố lớn của mỗi quốc gia. Tour du lịch toàn cầu được tổ chức tại mỗi thành phố khu vực và vòng tròn cuối cùng – Championship Tour thường được tổ chức vào tháng 11 tại Đại học Yale, Hoa Kỳ.

Để giúp học sinh chuẩn bị cho World Chemps Cup 2023, Real English cung cấp các khóa học kiểm tra WSC cho các học giả và nhà lãnh đạo tài năng tương lai muốn phát triển bản thân trong các kỳ thi quốc tế và nâng cao kỹ năng phê phán, nước bọt không đầy đủ.

Nội dung khóa học:

 • Nghiên cứu chuyên sâu, lý luận, phân tích, phê bình, thảo luận và làm việc theo nhóm.
 • Làm quen với các hình thức khóa học và chủ đề kiến thức cần thiết cho cuộc thi.
 • Hướng dẫn chiến thuật để có được lập luận thuyết phục.
 • Cải thiện tổng quan về các môn thi, bao gồm văn học, lịch sử, khoa học, nghiên cứu xã hội, âm nhạc và nghệ thuật
 • Phát triển các kỹ năng viết thuyết phục

Mục tiêu khóa học:

 • Phát triển kỹ năng tiếng Anh: Nói và viết lưu loát, kỹ năng đọc và viết
 • phát triển kỹ năng nghiên cứu, giải quyết vấn đề, tích cực
 • phát triển các kỹ năng phê phán: Quan điểm và lập luận về các vấn đề đa chiều
 • Xây dựng kỹ năng mềm phát triển kỹ năng mềm: giao tiếp, làm việc theo nhóm, kỹ năng hợp tác
 • Tự tin, năng động và hội nhập vào môi trường quốc tế

World Học giả Cup là một sân khấu kiến thức lớn cho sinh viên phấn đấu để trở thành công dân toàn cầu, giao tiếp với bạn bè trên toàn thế giới và cạnh tranh kiến thức, do đó giúp tôi nhanh chóng hội nhập vào văn hóa quốc tế.

Đăng ký học ngay và tận hưởng ưu đãi lên đến 15% học phí toàn khóa học.

https://by.com.vn/jtInVh

chia sẻ nó

Related Posts

Xét nghiệm Giải phẫu bệnh – Dẫn đường cho việc điều trị

Xét nghiệm giải phẫu bệnh được thực hiện trên những mẫu bệnh phẩm tế bào, bệnh phẩm mô từ các cơ quan trong cơ thể được sinh…

Phương pháp điều trị tủy răng tại nha khoa hiện nay

Viêm tủy răng là một trong những vấn đề về sức khỏe răng miệng nghiêm trọng. Người mắc viêm tủy răng không chỉ phải chịu đựng những…

Mỹ thuật ứng dụng là gì? (cập nhật 2023)

Khi những giá trị thẩm mỹ ngày càng được chú trọng thì các phẩm mỹ thuật ứng dụng ngày càng đi sâu vào đời sống của mọi…

Bát quái đồ là gì? Ý nghĩa và vai trò của bát quái trong phong thủy

Bát quái đồ là vật phẩm phong thủy được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong văn hoá phương Đông, nhằm mang lại những niềm…

Du học ngành khoa học ứng dụng và cơ bản

>> Du học ngành khoa học đại cương >> Các trường có đào tạo ngành Khoa học ứng dụng và cơ bản Khoa học Ứng dụng và…

Trồng răng implant là gì? Những điều cần phải biết trước khi chọn trồng răng implant

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng cấy trụ kim loại vào xương hàm để thay thế cho răng đã mất. Chính vì vậy trụ implant…