DangKyInternetBanking.com

Nếu bạn sử dụng Internet Banking MSB mà quên tên đăng nhập, hãy yên tâm! Ngân hàng MSB cung cấp dịch vụ lấy lại tài khoản và hướng dẫn bạn cách đăng nhập MSB online đúng cách. Hãy theo dõi chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn.

Quên tên đăng nhập Internet Banking MSB phải làm sao

Ngân hàng MSB là một ngân hàng TMCP hàng hải Việt Nam hoạt động đã hơn 25 năm tại Việt Nam, với hệ thống phân bổ khắp các tỉnh thành. Ngân hàng MSB đã ra đời các dịch vụ ngân hàng tiện ích, đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ và tài khoản ngân hàng mọi lúc, mọi nơi.

Trong đó, Internet Banking là một trong những ngân hàng điện tử của MSB giúp khách hàng giao dịch tài chính trực tuyến tại nhà mà không cần đến quầy giao dịch. Để sử dụng Internet Banking MSB, bạn cần đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch. Ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn tên đăng nhập và mật khẩu để thực hiện các chức năng chuyển tiền, xem lịch sử giao dịch trên điện thoại.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nhớ tên đăng nhập Internet Banking khi sở hữu quá nhiều tài khoản ngân hàng. Đừng lo lắng! Nếu bạn quên tên đăng nhập tài khoản Internet Banking MSB, bạn có thể lấy lại dễ dàng.

Cách lấy lại tên đăng nhập Internet Banking MSB

Nếu quên tên đăng nhập Internet Banking MSB, bạn không thể sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến để chuyển tiền hay thanh toán hóa đơn trực tuyến. Vì vậy, để lấy lại tên đăng nhập, bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau:

Lấy lại tên đăng nhập Internet Banking MSB online

MSB cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến giúp khách hàng giao dịch thuận lợi hơn. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu Internet Banking, bạn có thể lấy lại như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của ngân hàng MSB: msb.com.vn
 • Bước 2: Chọn biểu tượng “ổ khóa” trong giao diện, sau đó chọn “Cá nhân”
 • Bước 3: Tại ô đăng nhập, không nhập bất kỳ thông tin nào, chọn “Quên mật khẩu”
 • Bước 4: Điền thông tin cá nhân để lấy lại mật khẩu
 • Bước 5: Nhấn “tiếp tục”, thiết lập lại mật khẩu mới và xác nhận
 • Bước 6: Hệ thống hiển thị hoàn tất giao dịch lấy lại mật khẩu

Với cách này, bạn không cần phải cố gắng đăng nhập nhiều lần khi quên thông tin Internet Banking. Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn trên để khôi phục lại mật khẩu mới và bạn hoàn toàn chủ động trong việc giao dịch trực tuyến tại nhà.

Lấy lại tên đăng nhập Internet Banking MSB qua tổng đài

Ngoài cách trực tuyến, bạn cũng có thể liên hệ tổng đài của ngân hàng qua hotline 1800 59 9999 để được tư vấn. Bởi tên đăng nhập Internet Banking liên quan đến khoản tiền của khách hàng, nên cần bảo mật tuyệt đối. Tên đăng nhập hoặc mật khẩu chỉ được cấp lại cho khách hàng khi đến trực tiếp quầy dịch vụ.

Tổng đài viên sẽ hướng dẫn bạn các bước lấy lại tên đăng nhập hoặc mật khẩu Internet MSB để bạn thuận lợi trong thủ tục tại quầy.

Lấy lại tên đăng nhập Internet Banking MSB tại quầy dịch vụ

Cách duy nhất để lấy lại tên đăng nhập Internet Banking MSB là đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng và thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
 • Bước 2: Đến chi nhánh MSB gần nhất trong giờ hành chính để thực hiện
 • Bước 3: Xuất trình CMND với giao dịch viên và yêu cầu cấp lại tên đăng nhập Internet Banking MSB
 • Bước 4: Sau khi xác thực danh tính hoàn tất, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn cấp lại tên đăng nhập tài khoản IB MSB tại quầy.

Lấy lại tên đăng nhập Internet Banking MSB trên ứng dụng di động

Hiện nay, ngân hàng MSB cung cấp dịch vụ mở tài khoản ngân hàng online trên ứng dụng MSB mobile miễn phí. Khi mở tài khoản định danh trực tuyến, bạn không cần đến ngân hàng để thực hiện thủ tục.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ mở tài khoản trên ứng dụng MSB, tên đăng nhập tài khoản chính là số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản MSB. Tài khoản này cũng là tài khoản Internet Banking được đăng ký dưới số điện thoại đó.

Vì vậy, nếu trước đó bạn đã sử dụng dịch vụ mở tài khoản online trên app MSB, bạn không cần đến quầy để lấy lại tên đăng nhập tài khoản. Hãy lưu ý rằng dù cùng là ngân hàng điện tử, tài khoản Internet Banking MSB hiện tại vẫn chưa đồng bộ với tài khoản được tạo trên app. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn nhận ra sự khác biệt để tránh nhầm lẫn.

Cách đăng nhập MSB online

Sau khi lấy lại tên đăng nhập tài khoản Internet Banking MSB, bạn có thể truy cập vào ứng dụng mobile banking hoặc internet banking trên web để giao dịch. Thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập website msb.com.vn
 • Bước 2: Tại biểu tượng ổ khóa Internet Banking, chọn “Cá nhân”
 • Bước 3: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu
 • Bước 4: Nhấn đăng nhập và tiến hành giao dịch trên ứng dụng.

Đối với ứng dụng di động, bạn cần tải ứng dụng về điện thoại và đăng nhập bằng tên đăng nhập và mật khẩu như hướng dẫn trên để hoàn tất và trải nghiệm các giao dịch trực tuyến tiện ích tối ưu.

Quên tên đăng nhập Internet Banking MSB, lấy lại mất phí không?

Dịch vụ cấp lại tên đăng nhập Internet Banking MSB khi bạn quên là hoàn toàn miễn phí, trừ trường hợp tài khoản của bạn bị khóa. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn không cố gắng đăng nhập sai mật khẩu hoặc tên đăng nhập để tránh khóa tài khoản.

Bạn có thể yên tâm đến quầy dịch vụ để lấy lại tên đăng nhập hoặc mật khẩu Internet Banking MSB mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Hướng dẫn sử dụng Internet Banking MSB an toàn

Tài khoản Internet Banking MSB là tài khoản ngân hàng trực tuyến, được liên kết với tài sản bạn lưu trữ trong tài khoản. Vì vậy, hãy sử dụng tài khoản này một cách an toàn. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn cẩn thận hơn khi sử dụng tài khoản Internet Banking:

 • Không chia sẻ thông tin đăng nhập cho bất kỳ ai, bao gồm cả mã OTP. Ngay cả nhân viên ngân hàng cũng không được phép yêu cầu thông tin riêng tư của khách hàng.
 • Sau khi giao dịch, hãy đăng xuất tài khoản.
 • Không đăng nhập Internet Banking trên thiết bị lạ, để tránh virus và hacker tấn công.
 • Đổi mật khẩu 6 tháng 1 lần để nâng cao bảo mật.
 • Không đăng nhập Internet Banking tại các đường link lạ.

Với thông tin về việc quên tên đăng nhập Internet Banking MSB và cách đăng nhập MSB online, hy vọng chúng tôi đã giúp bạn trở nên chủ động trong việc đăng nhập và giao dịch hằng ngày. Tuy tài khoản Internet Banking rất tiện lợi, nhưng bạn cần cẩn trọng và bảo mật thông tin đăng nhập để tránh mất mát tài sản.

Tin liên quan:

 • Tài khoản Internet Banking Vietinbank bị khóa?
 • Tài khoản Internet Banking BIDV bị khóa? Lỗi và cách mở khóa lại?

HEFC đã chỉnh sửa đoạn văn này. Xem thêm tại HEFC.

Related Posts

Glutaraldehyde – Chất Sát Trùng Phổ Rộng

Ngày 03/05/2019 | Đã đọc 32,183 lần | Tác giả: TS. Huỳnh Trường Giang – Khoa Thuỷ sản – Đại học Cần Thơ 1. Glutaraldehyde là gì…

VỐN ĐIỀU LỆ TIẾNG ANH LÀ GÌ?

1. Vốn điều lệ tiếng Anh là gì? Charter là gì? Vốn điều lệ tiếng Anh được dịch là “Charter capital” hoặc có trường hợp khác được…

Thuế khoán là gì? Đối tượng áp dụng và cách tính thế nào?

1. Thuế khoán là gì? Thuế khoán là một loại thuế trọn gói dành cho các hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh. Do mức thuế…

Những điều cần biết về thuốc giảm đau thần kinh pregabalin (Lyrica)

Pregabalin (Lyrica) là gì? Cơ chế hoạt động của thuốc là gì? Cần lưu ý những điều gì khi dùng thuốc? Hãy cùng YouMed phân tích bài…

Mặt trái xoan là gì? Cách nhận biết và tướng số nam nữ

Mặt trái xoan luôn là một hình mẫu mà nhiều người ưu ái, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, có rất nhiều điều thú vị xoay…

CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Thông tin về mã bảo hiểm y tế và quyền lợi người tham gia qua các ký tự trên thẻ BHYT được quy định như thế nào?…