Tài Lanh Là Gì Khi Bị Nhận Xét Tài Lanh, Hay Dạy Đời Người Khác? nam 2023 | sentayho.com.vn

Chất làm lạnh là gì?

Chất làm lạnh được định nghĩa là chất tuần hoàn trong hệ thống lạnh, thực hiện nhiệm vụ hấp thụ nhiệt trong phòng lạnh bằng cách bay hơi áp suất thấp ở nhiệt độ thấp và phát ra nhiệt ra môi trường ở áp suất cao và nhiệt độ cao.

Bạn thấy: lanh là gì khi được đánh giá là vải lanh, hoặc dạy người khác sống?

Nói như vậy, chắc hẳn rất nhiều bạn học không chuyên cũng có chút khó hiểu. Tôi muốn nói chuyện một cách dễ dàng hơn. Chất làm lạnh bạn có thể hiểu là một chất có thể làm giảm áp suất và nhiệt độ trong một hệ thống lạnh. Ví dụ, trong một hệ thống VRV, chất này sẽ đột nhiên giảm nhiệt độ (từ khoảng 25 độ xuống dưới 10 độ C) sau khi máy nén đẩy khí R410A thông qua van tiết lưu. Khí này sẽ được vận chuyển đến FCU thông qua ống đồng để làm mát không gian điều hòa không khí.

Một số loại chất làm lạnh

Một số loại chất làm lạnh:

Môi chất lạnh R11: là dung môi không độc hại, không nổ, rò rỉ đường ống. Điểm sôi của loại khí này là 23,8 độ C và thường được sử dụng để làm lạnh tuabin, bơm nhiệt. Tuy nhiên, R11 ảnh hưởng xấu đến tầng ozone và dẫn đến hiệu ứng nhà kính. Vì vậy, mọi người đang thay thế R11 bằng R123. Chất làm lạnh R12: Chất không màu, hương thơm nhẹ, sôi ở nhiệt độ -30 độ C. R12 có đặc điểm tương tự như R11. Tuy nhiên, R12 không hòa tan với nước, vì vậy nó thường dẫn đến tắc nghẽn van tiết lưu khi sử dụng khí này. Các ứng dụng của nó thường được nạp vào tủ lạnh, điều hòa không khí. Chất làm lạnh R22: là một chất môi không màu, có mùi thơm nhẹ và sôi ở nhiệt độ -40 độ C.

Xem thêm: Chỉ số Bv là gì – Bv R22 trong cổ phiếu là gì

có áp lực làm việc cao, ít tác động đến môi trường và hiện vẫn được sử dụng trong hệ thống làm lạnh. Chất làm lạnh R134: Chất làm lạnh này sôi ở nhiệt độ -27 độ C. Nhiệt độ làm lạnh không cao và thường được sử dụng trong điều hòa không khí ô tô. Tuy nhiên, môi trường này hiện nay cũng khá hạn chế. Ngoài ra còn có nhiều chất làm lạnh khác như R401A, R410B, R502, R409B…

Tải lạnh là gì?

Theo kế hoạch, tải lạnh là phương tiện trung gian, tương ứng với nhiệt làm mát được chuyển đến thiết bị bay hơi. Hệ thống lạnh sử dụng tải lạnh là một hệ thống gián tiếp của chất lượng lạnh.

Theo định nghĩa, bạn có thể khó tưởng tượng, vì vậy chúng tôi đã đưa ra một ví dụ cụ thể. Dưới đây. Trong hệ thống Chiler, sau khi nước nguội đến 7 độ C, nó sẽ được phân phối đến FCU để làm mát thêm không gian điều hòa không khí. Vì vậy, nước ở đây chúng ta có thể hiểu là tải lạnh. Theo tôi, nói một cách đơn giản, tải lạnh là một chất mang nhiệt độ thấp đến thiết bị làm lạnh. Tải lạnh thường được sử dụng là nước, nước muối Kak 2, nakel.

Làm thế nào để phân biệt giữa tải lạnh và chất làm lạnh?

Đến đây, có lẽ chúng ta đã thấy sự khác biệt cơ bản giữa tải lạnh và chất làm lạnh, phải không? Chất làm lạnh là một chất tạo ra nhiệt độ rất thấp và là nguyên nhân chính và chất tạo ra nguồn nhiệt. Và tải lạnh chỉ là một tàu sân bay nguồn nhiệt được tạo ra trước khi chất làm lạnh.

Vây là một số tính năng mà tôi đã đề xuất chất làm lạnh và tải lạnh để giúp bạn dễ dàng phân biệt hơn. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức hữu ích hơn để áp dụng cho công việc và cuộc sống.

Nếu bạn tìm thấy bài viết của bạn hữu ích, sau đó hỗ trợ bạn uống cà phê để bạn có thể có động lực để viết các bài viết hữu ích khác. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Related Posts

Glutaraldehyde – Chất Sát Trùng Phổ Rộng

Ngày 03/05/2019 | Đã đọc 32,183 lần | Tác giả: TS. Huỳnh Trường Giang – Khoa Thuỷ sản – Đại học Cần Thơ 1. Glutaraldehyde là gì…

VỐN ĐIỀU LỆ TIẾNG ANH LÀ GÌ?

1. Vốn điều lệ tiếng Anh là gì? Charter là gì? Vốn điều lệ tiếng Anh được dịch là “Charter capital” hoặc có trường hợp khác được…

Thuế khoán là gì? Đối tượng áp dụng và cách tính thế nào?

1. Thuế khoán là gì? Thuế khoán là một loại thuế trọn gói dành cho các hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh. Do mức thuế…

Những điều cần biết về thuốc giảm đau thần kinh pregabalin (Lyrica)

Pregabalin (Lyrica) là gì? Cơ chế hoạt động của thuốc là gì? Cần lưu ý những điều gì khi dùng thuốc? Hãy cùng YouMed phân tích bài…

Mặt trái xoan là gì? Cách nhận biết và tướng số nam nữ

Mặt trái xoan luôn là một hình mẫu mà nhiều người ưu ái, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, có rất nhiều điều thú vị xoay…

CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Thông tin về mã bảo hiểm y tế và quyền lợi người tham gia qua các ký tự trên thẻ BHYT được quy định như thế nào?…