SSF là gì? SSF viết tắt của cụm từ nào?

Bạn đang gặp phải vấn đề với từ viết tắt SSF và không biết ý nghĩa của từ này là gì? Hãy cùng HEFC tìm hiểu trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn và chính xác hơn về cụm từ này nhé!

SSF là gì?

SSF là cụm từ viết tắt được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau với các ý nghĩa hoàn toàn trái ngược nhau. Thông thường, SSF được sử dụng để chỉ một người hâm mộ Hàn Quốc (SaSaeng Fan) và là hàng giả siêu cấp (Super Super Nhái giả). Ngoài ra, SSF còn có nhiều ý nghĩa khác nhau trong các lĩnh vực như tin học, thông tin, v.v.

SSF tức là Sasaeng Fan

SSF là viết tắt của cụm từ Sasaeng Fan, dùng để chỉ một nhóm người bị ám ảnh quá mức bởi làn sóng Hàn Quốc (Hallyu). Lan truyền ra toàn cầu nhờ K-pop và các bộ phim truyền hình, Hallyu đã tạo nên một làn sóng tại Hàn Quốc. Tóm lại, SSF là một “fan cuồng Hàn Quốc”.

SSF có nghĩa là Super Super Nhái giả

SSF là từ viết tắt của cụm từ Super Super Nhái giả, tức là còn hơn cả hàng Nhái giả, dùng để chỉ một loại hàng giả siêu cấp, được làm giả tới mức tinh xảo, gần như không thể nhận biết. SSF có giá thành rẻ chỉ bằng một nửa so với hàng chính hãng, và hình thức giống thật nhưng rất khó có thể phân biệt được giữa hàng chính hãng và hàng SSF.

Một số ý nghĩa khác của SSF

Ngoài hai ý nghĩa thông dụng trên, trong tin học SSF là viết tắt của Standard Storage Format, dùng để đăng nhập vào cơ sở dữ liệu GPS và tạo ra các hệ thống đồng bộ hóa riêng lẻ. Trong thông tin, SSF có nghĩa là viết tắt của Service Switching Function, dùng để chỉ tác dụng chuyển mạch dịch vụ.

Một số ý nghĩa khác của cụm từ SSF bao gồm: Hợp đồng tương lai cổ phiếu đơn, Bộ lọc cát chậm, Dấu chân vệ tinh đơn, Super Street Fighter, Yếu tố hình thức nhỏ, Tạo nên bán rắn.

Trên đây là bài viết SSF là gì? SSF viết tắt của cụm từ nào? hi vọng sẽ đem lại những câu trả lời hữu ích trong cuộc sống cũng như kiến thức của bạn. Hãy để lại bình luận, HEFC sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc tiếp theo!


Edited by: HEFC

Related Posts

Glutaraldehyde – Chất Sát Trùng Phổ Rộng

Ngày 03/05/2019 | Đã đọc 32,183 lần | Tác giả: TS. Huỳnh Trường Giang – Khoa Thuỷ sản – Đại học Cần Thơ 1. Glutaraldehyde là gì…

VỐN ĐIỀU LỆ TIẾNG ANH LÀ GÌ?

1. Vốn điều lệ tiếng Anh là gì? Charter là gì? Vốn điều lệ tiếng Anh được dịch là “Charter capital” hoặc có trường hợp khác được…

Thuế khoán là gì? Đối tượng áp dụng và cách tính thế nào?

1. Thuế khoán là gì? Thuế khoán là một loại thuế trọn gói dành cho các hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh. Do mức thuế…

Những điều cần biết về thuốc giảm đau thần kinh pregabalin (Lyrica)

Pregabalin (Lyrica) là gì? Cơ chế hoạt động của thuốc là gì? Cần lưu ý những điều gì khi dùng thuốc? Hãy cùng YouMed phân tích bài…

Mặt trái xoan là gì? Cách nhận biết và tướng số nam nữ

Mặt trái xoan luôn là một hình mẫu mà nhiều người ưu ái, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, có rất nhiều điều thú vị xoay…

CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Thông tin về mã bảo hiểm y tế và quyền lợi người tham gia qua các ký tự trên thẻ BHYT được quy định như thế nào?…