Querent Là Gì – Dành Cho Các Querents, Những Người Cần Tới Tarot – Văn Hóa Học

Bản chất của Tarot thiên về phân tích tình huống, tình huống và con người, vì vậy nó rất phù hợp cho mục đích tư vấn, nhưng nói chung vẫn là bói toán, vì vậy ngoài tư vấn, nó được sử dụng bởi nhiều người để dự đoán. Nếu dùng một lá bài Tarot cho mục đích tiên tri, thông thường người ta sẽ không dùng để dự đoán số phận của một người mà chỉ sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn (nếu thời gian dài, cần có kế hoạch cụ thể). p>

Từ quan điểm của văn hóa phương Tây (cái nôi của bói toán), số phận của một người không cố định, nhưng có tới 50% do chủ quan và có thể được thay đổi bởi chính mình. Nếu chúng ta biết chúng ta đang ở đâu, tốc độ và hướng di chuyển, chúng ta có thể dự đoán điểm đến trong tương lai của mình không? Tarot đã tiên tri trong một thời gian ngắn theo cách này. Hoặc nói một cách đơn giản, bạn có thể tưởng tượng lời tiên tri của Tarot như một dự báo thời tiết, đó là một dự báo xa xôi, vì vậy không có gì có thể được thực hiện và không chính xác. Đó là lý do tại sao không thể dự đoán số phận của một người bằng một lá bài Tarot.

Lời khuyên cho những người có tư tưởng phương Đông (số phận không thể thay đổi) là không đi xem thẻ bói toán, vì điều này tương tự như một người đi vào quán phở và hỏi mua bánh bao

. Độc giả Tarot cần ai đó làm gì khi xem?

Cũng giống như khi bạn đi xem tử vi / chiêm tinh học, bạn phải khai báo thời gian sinh, phút, ngày sinh, và khi bạn đi xem bói toán, bạn cũng sẽ được yêu cầu một số điều

trước khi phân tích và đưa ra dự đoán và phản hồi, người đọc cần phải hiểu rõ câu chuyện của bạn. Vì vậy, công việc hiện tại của bạn không phải là ngày sinh của mình, nhưng ngày sinh của bạn. Đơn giản chỉ cần kể cho độc giả nghe câu chuyện của bạn, bạn biết đấy, những gì bạn không biết và những gì bạn muốn biết.

Tuy nhiên, đôi khi người đọc cũng có thể hỏi bạn về những thông tin không liên quan đến câu chuyện, mục đích của họ là dựa vào kiến thức chiêm tinh học / chòm sao bên ngoài để tìm hiểu thêm và nói nhiều hơn về người của bạn. Nếu họ sử dụng kiến thức có liên quan để bình luận về một thẻ, nó sẽ là tuyệt vời, nhưng nếu họ đưa kiến thức từ các nguồn bên ngoài đến mức độ bỏ qua các thẻ, nó sẽ là một điều rất xấu.

3. Thông tin bói toán phản ánh sự thật khách quan, đánh giá chủ quan của độc giả hoặc đánh giá chủ quan của cố vấn?

4. Độc giả có điểm gì chung?

5. Độc giả ghét bạn nhất điều gì?

6. Làm thế nào bói toán có thể đạt được kết quả chính xác?

Một bộ bài Tarot đầy đủ.

Khả năng biểu đạt của độc giả.b

. Nhóm tra cứu

1.Mê tín dị đoan

Nó dễ dàng hơn để bị chi phối bởi tâm lý của Logic Tarot hơn bói toán phương Đông, vì vậy bạn không cần phải tin vào 100% độc giả, chỉ vì họ đoán đúng tuổi tác hoặc cung hoàng đạo của bạn, ngay cả quá khứ của bạn, bởi vì bạn có nếp gấp trên khuôn mặt của bạn. Một khi bạn nhìn vào thẻ bói toán, bạn chỉ phải tin rằng thẻ bạn rút ra và tin vào hình ảnh của họ. Người đọc chỉ là những người chuyển đổi hình ảnh thành những gì họ có thể hiểu được. Một độc giả tốt sẽ luôn luôn làm cho bạn hiểu mối quan hệ giữa bài viết và câu chuyện.

Bạn cũng không cần phải làm theo lời khuyên cuối cùng của độc giả, bởi vì người chịu trách nhiệm cuối cùng về hành động là bạn, không phải độc giả. Đặc biệt là những quyết định quan trọng, khó khăn, đau đớn như chia tay, nghỉ việc… Lời khuyên của độc giả là bạn chỉ nên lắng nghe chỉ khi họ dường như thuyết phục bạn.

2. Những người chỉ quan tâm đến kết quả và thường bỏ qua

tarot chính nó luôn luôn quan tâm đến quá trình này, phân tích một câu chuyện sẽ cho bạn biết kết quả tự nhiên là gì và nếu bạn không hài lòng với kết quả, những gì bạn cần phải thay đổi để đạt được nó? Vì vậy, hãy kiên nhẫn lắng nghe người đọc. Nếu bạn thực sự vẫn không muốn lắng nghe sau khi đọc những dòng này, một gợi ý cho bạn không nên đi bói toán. Xem thêm:

3. Những người chỉ muốn nhìn thấy

tương lai của Tarot là kết quả của quá khứ + hiện tại + tương lai. Cũng giống như toán học, để có được câu trả lời cuối cùng, bạn cần phải trải qua toàn bộ quá trình lý luận. Bạn phải xem xét các câu hỏi còn tồn tại trong quá khứ và hiện tại và sau đó tự hỏi mình những câu hỏi về tương lai.

4. Mọi người nhìn vào nó vì tò mò

Khi bạn quyết định đi xem thẻ bói toán, hãy đọc kỹ phần đầu tiên để xem bạn có thực sự cần một lá bài Tarot hay không. Hãy nhớ rằng, chỉ khi thực sự có vấn đề, bạn nên đi xem xét để giải quyết nó. Đừng lãng phí thời gian nhìn bói toán “nói”.

5. Những người biết, nghiên cứu hoặc xem rất nhiều về các chủ đề bói toán khác

bạn phải nhớ rằng bói toán là bói toán, nó sẽ là không hợp lý nếu bạn áp đặt một quan điểm bói toán khác vào nó. Ví dụ, bạn có muốn hỏi nếu có một quý ông có thể giúp bạn? Đây không phải là một câu hỏi thích hợp, và khi bạn nhìn vào thẻ bói toán, bạn nên biết rằng không có khái niệm “hiệp sĩ hữu ích” ở phương Tây.

6.ai đang học Tarot,

hãy đọc kỹ bài viết, tôn trọng độc giả bạn đang tìm kiếm và không làm những gì khiến bạn khó chịu.

7. Nghi ngờ rằng người đọc chỉ nói chuyện? Ai không muốn cung cấp bất kỳ thông tin nào cho độc giả?

Bạn có thể nghi ngờ trước khi nghe người đọc đọc bài viết này, bởi vì trên thực tế có rất nhiều độc giả nói những điều vô căn cứ. Nhưng ít nhất bạn nên hỏi người đọc một câu hỏi đúng, và sau đó nếu cách người đọc thực sự thuyết phục bạn, hãy mở lòng và đặt nhiều chi tiết hơn vào câu chuyện của bạn. Bởi vì người đọc không thể là phổ biến. nhóm và giúp đỡ một người nghi ngờ chính mình. Câu chuyện bạn càng nói chi tiết, câu trả lời càng chi tiết.

8. 8. Người không thể tự quyết định có phải là một người thụ động và luôn muốn xem bói toán khi có việc không?

Giảm tần suất xem bói toán, rèn luyện khả năng phân tích, khả năng chịu trách nhiệm để trưởng thành hơn. Độc giả có lương tâm sẽ không muốn nhìn thấy bạn mỗi ngày hoặc hàng tuần. Hai lần một tháng là rất nhiều.

9.ai nghĩ Tarot nên miễn phí chỉ để nói chuyện? Hay thầy bói không tính phí mới?

Bạn nên biết rằng đọc Tarot là một hành động. Làm việc trong tâm trí là sử dụng kiến thức tiềm ẩn, kinh nghiệm cuộc sống và kỹ năng giao tiếp để giúp một người nhận ra con đường. Yêu cầu đọc miễn phí có nghĩa là bạn nghĩ rằng con đường của bạn không đáng giá một xu. Có một si điêu thú vị, một thợ sửa chữa cơ khí chỉ cần thay thế một ốc vít. Khi chủ sở hữu máy phàn nàn về việc bị tính phí sửa chữa $ 100, hóa đơn nói: phí thay thế bu lông: $ 1, tiền để tìm ra loại bu lông có thể được thay thế: $ 99,99, đó là giá trị của kiến thức. Xem thêm:

Tư vấn không phải là một nghề có thu nhập thấp. Nếu so sánh chi phí bói toán trung bình của Việt Nam với phương Tây hoặc một số nước châu Á như Nhật Bản, nó có thể được coi là mức thấp của Việt Nam.

Related Posts

Xét nghiệm Giải phẫu bệnh – Dẫn đường cho việc điều trị

Xét nghiệm giải phẫu bệnh được thực hiện trên những mẫu bệnh phẩm tế bào, bệnh phẩm mô từ các cơ quan trong cơ thể được sinh…

Phương pháp điều trị tủy răng tại nha khoa hiện nay

Viêm tủy răng là một trong những vấn đề về sức khỏe răng miệng nghiêm trọng. Người mắc viêm tủy răng không chỉ phải chịu đựng những…

Mỹ thuật ứng dụng là gì? (cập nhật 2023)

Khi những giá trị thẩm mỹ ngày càng được chú trọng thì các phẩm mỹ thuật ứng dụng ngày càng đi sâu vào đời sống của mọi…

Bát quái đồ là gì? Ý nghĩa và vai trò của bát quái trong phong thủy

Bát quái đồ là vật phẩm phong thủy được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong văn hoá phương Đông, nhằm mang lại những niềm…

Du học ngành khoa học ứng dụng và cơ bản

>> Du học ngành khoa học đại cương >> Các trường có đào tạo ngành Khoa học ứng dụng và cơ bản Khoa học Ứng dụng và…

Trồng răng implant là gì? Những điều cần phải biết trước khi chọn trồng răng implant

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng cấy trụ kim loại vào xương hàm để thay thế cho răng đã mất. Chính vì vậy trụ implant…