Phi Hóa Kỵ Là Gì – Ý Nghĩa Sao Hóa Kỵ Ở Cung Mệnh Thân

Hóa kỵ tinh là bất hạnh, thường dẫn đến tai nạn và thất bại, trong thân mệnh, thế gian thay đổi gập ghềnh, nhân gian đố kỵ…

Ý nghĩa

của tinh hóa kỵ trong chòm sao

là một trong bốn: Tinh Hóa LộcTinh Hóa Yo – Tinh Hóa KhoaTinh Hóa Lải Ni.

Bạn đang ở: Phi hóa kỵ là gì, ý nghĩa của hóa kỵ nằm trong mệnh của Hóa Tinh Thân Cung

, có ngũ hành thuộc thủ, ứng với phương bắc số 1, 6, phương Bắc là băng thiên hành thiên. Vạn Chương Thu Tàng, kiệt ngạo bất tuân. Cho nên tinh hóa kỵ chủ sưu tầm, ẩn nấp, kiệt ngạo bất tuân, bất thuận, ẩn thái, tình nghĩa, đạo nghĩa, quản thúc, phụ thuộc, hung hiểm, dịch mã, tai họa, biến thiên, chịu thiệt, tử liệt, choáng váng, tự ti, bệnh tật, phá tài, lục thân hình khắc, thị phi, quan tụng, ngoài ý muốn.

Hóa Kỵ Tinh có một pho tượng tang lễ trong thời gian phải ẩn náu. Hóa kỵ giống như mùa đông, bề ngoài trần trụi, nhưng bên trong lại là ống mãnh liệt, để tạo ra sự thay đổi, chờ đợi mùa đến. Hóa kỵ là thời điểm bị trả tiền triệt để, thoát thai hoán cốt. Bởi vì để thay đổi, thông minh và thông minh.

Mùa đông ngũ hành thuộc thủ. Giữ Chúa là khôn ngoan. Chủ sở hữu của mùa đông là bí mật. Trí tuệ và bí mật, suy nghĩ khó nắm bắt, bởi vì người cưỡi hóa học thường là kiêu cảo, đôi khi gian bên, đầu óc choáng ui. Thủ môn chủ động và thường phản bội quá mức.

Tinh Hóa Kỵ rơi xuống, bị hại càng hung hiểm. Nhưng gặp phải kỵ tinh phá cục, lại trở nên lợi hại. Tinh Hóa cưỡi vào lục thân cung, là quản thúc, quan tâm, nợ nần, nghiệp quả.

Hóa kỵ có nghĩa là “nợ nần chồng chất”, vào cung tức là nghĩa là mệnh chủ nợ. Ví dụ như Thiên Di vào cung là nợ nần quê hương, “Mạng lưới phải bôn ba ở bên ngoài, đi. Vợ chồng vào cung, là nợ một đoạn tình nợ. Hóa kỵ vào cung mệnh tài quan điền chủ, lui thủ, thua lỗ, nghiệp thất bại, tiền bạc tổn thất, biến động biến thành cằn nhằn.

Hóa kỵ vào cung chỉ biểu thị quan hệ bất bình mà thôi. Xung là điểm phá hoại thực sự. Ví dụ, vào cung lục thân là cung nhân đối với tình nợ, quá chú ý mà dân đến bất hòa, sinh ra bất hòa tranh chấp; Mà ý nghĩa cơ bản của lục thân cung

lải nhải tinh kỵ ở cung mệnh đà

lang hóa thành “cướp tình”. Bởi vì, nhẹ thì không lý tưởng, nặng thì cảm xúc khó khăn. Nhưng nó thường không bị mất

.

Tham lang hóa kỵ mang đến tính chất bất lợi tương đối ôn hòa, thường thường chỉ là tranh luận ồn ào, hoặc là tâm tình không sắc súc, tâm tình không sắc súc đôi khi kéo dài, bản mệnh dễ dàng đi tìm kích thích.

Kiêu Lang Kiêu Liêu có đôi khi, cũng là trang phục, trang trí, tạo dáng không lý tưởng, không tìm được người thích ý, ví dụ như thích mỹ cư, nhưng khi trang trí, trang trí nội thất bố trí, lại rối rắm rất khó thỏa mãn ý tưởng của mình.

Khi “hận thù giao tiếp”, ảnh hưởng của tham lang hóa kỵ là tiêu tiền, dùng tiền để thống trị “mối quan hệ mối hận thù”, không ai để mắt tới, không có sự chú ý của bạn bè, cũng không được người ta gọi là hào hào. Khi có hoa đào, hoặc “khoa” đồng nhất, tham lang hóa kỵ là biểu tượng của biểu diễn nghệ thuật, thường thể hiện bản thân trong lễ vật, nhưng không thể hiện tính chất đào hoa.

Tham lang hóa kỵ cũng chủ yếu là tin đồn, có đặc điểm “không có gì để vội vàng”, vội vàng để bắt đầu kinh doanh, thường không quan tâm đến gia đình, nhưng cũng thích mở rộng kinh doanh trong tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp, làm cho đau khổ hơn, khi thu hoạch kết quả, lo lắng về kết quả không phải là như ý tưởng ban đầu.

Chiếu Lang độc tọa hóa kỵ ở hai cung Tiệp hoặc Ngọ, có Lộc tồn đồng độ hoặc chiếu chiếu, đối cung là tử hâm độc tọa, ba phương sẽ hợp tác

xiển sợ

tham lang hóa kỵ ở hai cung lại chủ “tài nghệ”, nhưng không có lợi cho tình cảm. Đặc biệt là phụ nữ dễ dàng bị theo đuổi bởi những người đã kết hôn, mặc dù hôn nhân có sự thay đổi cằn nhằn, nhưng một số “nhìn vào quyết tâm vẫn còn lo lắng” hướng, là không thể quyết định.

Trong 12 cung của Khiên cung, Tham Lang Hóa Kỵ của Tham Kỳ là tốt nhất, Ngọ Cung chính là một trong số đó, tài lực đều tốt, chỉ trong số mệnh luôn cảm khái không bằng lý tưởng mà thôi.

Xem thêm: Tổng cục Quản lý thị trường là gì? Chức năng quản lý thị trường?

“Vũ khúc tham lang” cùng ở hai cung Sửu hoặc Hương, tham lang hóa kỵ tất có đồng độ kình dương, hoặc kình dương đà la hội chiếu, tam phương tướng phá quân hóa lộc “liêm trinh phá quân”, là “tử phiên thất”.

Tham lang hóa kỵ trong cung này, chủ nghiệp không có gì đáng ngại, chỉ có chủ nhân Dậu nhân sinh khó có thể đạt được lý tưởng, nhưng thông minh tài trí bị phát tài, phát ra nhiều trong nghề nghiệp. Tuồng

hóa kỵ một mình ở dần hoặc thân lưỡng cung (gặp Lộc Tồn ở Dần cung), đối cung là liêm trinh, tam phương tướng phá quân độc tọa hóa lộc, thất sát độc tọa.

Tham Lang hóa kỵ ở một cung hai cung, nếu có hỏa tinh, tinh linh đồng độ, cũng chủ có tài sản ngoài ý muốn. Tuy nhiên, nếu Kình Dương sẽ là chòm sao, người xưa cho rằng đây là dấu hiệu “được lưu truyền”, thời cổ đại “được lưu truyền”, còn bị “niêm phong” trên mặt, cho nên mở rộng có nghĩa là “phá tướng” hoặc có vết sẹo, đôi khi là phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ mệnh gặp phải tổ hợp thiên hà, chủ được người nhà theo đuổi.

“Tử hình tham lang” cùng ở mão hoặc Dậu, tham lang hóa kỵ hai cung, ba phương gặp nhau, “Vũ khúc phá quân” mà phá quân hóa lộc, “Liêm Trinh Thất”.

Tinh hệ “Tam phương tứ chính” đều gặp phải sát tinh.

Tham lang hóa kỵ giảm bớt ý định “đào hoa phạm chủ”, mà chủ nghiệp thì nâng cao năng lực phát triển. Gặp phải Hóa Kỵ chỉ là không bằng trong tưởng tượng, có đôi khi cũng chủ nghiệp phát triển chậm chạp.

Ngoài ra còn có tư thế “tham dự bữa tiệc” trong thiên hà, vì vậy thường kiêm nhiệm nhiều nghề nghiệp, hoặc cố ý tụ tập hai lần cùng một lúc, nhưng trên thực tế chỉ làm tăng những khó khăn trong cuộc sống.

Nếu như Tỵ

Mậu Sâm Lang độc tọa hóa kỵ ở Tuất hoặc Tuất cung (Mậu Tuất cung còn có hội lộc tồn), đối cung là võ khúc, tam phương tương hội, Tuất Quân một mình ngồi hóa lộc, thất sát độc tọa.

Các thiên hà nằm trong Cung điện Tuân Bưu, nơi “Lộc Hàm” có thể được hình thành. Ngoài phương thức “hỏa sâm” và “linh sâm”, có chủ bất phân bất phân, mà là dùng tài trí và kỹ năng của mình để tạo ra dấu hiệu nghiệp lực. Cung Mậu Tuế không có “Lộc Hàm”, nhưng cũng có thể thành Phúc Cách. Nhưng vô luận ở trong cung nào, đều khó tránh khỏi. Về phương diện tình cảm, đặc biệt là phụ nữ, thường không lãng phí thời gian, tinh thần chỉ lo cho sự nghiệp mà trì hoãn tiền lương.

“Liêm Trinh tham lang” cùng ở hai cung Hỷ hoặc Hỷ (Hỷ cung có đà la đồng độ, Hỷ cung có kình đà chiếu), tham lang hóa kỵ, tam phương tương hội phá quân hóa lộc “Tử rất phá quân”, là “Vũ khúc thất”.

Tham lang hóa cưỡi trong thiên hà, bởi vì có sự đồng đẳng của sự liêm chính, thường tượng trưng cho sự đau khổ của cảm xúc. Thiên hà là biểu hiện của nghệ thuật. Kết hợp hai bản chất này thành nỗi đau của nghệ thuật, hoặc các nghệ sĩ gặp nhiều rắc rối về mặt cảm xúc.

Người có tinh hệ thủ mệnh, không thích hợp để tự kinh doanh, phần lớn trong kinh doanh có biến động, cho nên thường xuyên xảy ra vấn đề. Khi đầu tư, thường có định hướng rủi ro, dễ bị phá vỡ, cần chú ý đến “nhấp nát”.

Thái Âm Tinh

phu thê

Cung Quan Lộc

Tinh Hóa Kỵ

Hóa Kỵ Tinh kỵ Tinh

Tử Trâm Thấm

Thấm Liêu mùa đông, bề ngoài trần trụi, nhưng bên trong là một cái ống ẩn thân mãnh liệt, khi đến nơi, nó đâm thủng cây sắt. Hóa kỵ có thể nói là quá trình thoát thai hoán cốt, cho nên Hóa Kỵ cũng biểu hiện là thông minh nhanh trí, đầu óc cạy giật bình thường. Các thủ chủ thường

phản bội…

Related Posts

Xét nghiệm Giải phẫu bệnh – Dẫn đường cho việc điều trị

Xét nghiệm giải phẫu bệnh được thực hiện trên những mẫu bệnh phẩm tế bào, bệnh phẩm mô từ các cơ quan trong cơ thể được sinh…

Phương pháp điều trị tủy răng tại nha khoa hiện nay

Viêm tủy răng là một trong những vấn đề về sức khỏe răng miệng nghiêm trọng. Người mắc viêm tủy răng không chỉ phải chịu đựng những…

Mỹ thuật ứng dụng là gì? (cập nhật 2023)

Khi những giá trị thẩm mỹ ngày càng được chú trọng thì các phẩm mỹ thuật ứng dụng ngày càng đi sâu vào đời sống của mọi…

Bát quái đồ là gì? Ý nghĩa và vai trò của bát quái trong phong thủy

Bát quái đồ là vật phẩm phong thủy được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong văn hoá phương Đông, nhằm mang lại những niềm…

Du học ngành khoa học ứng dụng và cơ bản

>> Du học ngành khoa học đại cương >> Các trường có đào tạo ngành Khoa học ứng dụng và cơ bản Khoa học Ứng dụng và…

Trồng răng implant là gì? Những điều cần phải biết trước khi chọn trồng răng implant

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng cấy trụ kim loại vào xương hàm để thay thế cho răng đã mất. Chính vì vậy trụ implant…