Outstanding Balance là gì và cấu trúc cụm từ Outstanding Balance trong câu Tiếng Anh

Trong giao tiếp hàng ngày, chúng ta cần sử dụng nhiều từ khác nhau để giao tiếp thuận tiện hơn. Điều này làm cho người mới bắt đầu bối rối khi giao tiếp, bởi vì giao tiếp cần phải được sử dụng và khá phức tạp và không biết làm thế nào để thể hiện nó một cách chính xác. Vì vậy, để nói một cách trơn tru và chính xác, chúng ta cần phải đào tạo từ vựng một cách chính xác nhất và đọc đi đọc lại để ghi nhớ và tạo ra sự phản chiếu khi giao tiếp. Học một mình không có động lực, cũng khó hiểu ngày hôm nay cùng với việc học Đinh Anh, học một từ mới, học một từ mới trong tiếng Việt. Chúng tôi sẽ tìm hiểu các ví dụ cụ thể và làm thế nào để sử dụng từ này với sự giúp đỡ của các ví dụ trong câu, và bạn chắc chắn sẽ tìm hiểu !!! từ mới

thoát khỏi

tiếng Anh 1

. “Bị loại” trong tiếng Anh là gì?

Xuất trường cân bằng

phát âm:/ˌAʊtˈstæɪŋˈbæləns/

Loại từ: danh từ

ý nghĩa :

Outstanding b Liên minh: Số dư chưa thanh toán, số dư chưa thanh toán

 • Outstanding balance is an economics term that most economics majors should know. Because this is a term that will be used a lot in the future. It is very important to be familiar with the terms as well as master the definition of the term at the present time.
 • Số dư chưa thanh toán là một thuật ngữ kinh tế mà hầu hết sinh viên kinh tế phải biết. Bởi vì đây là một thuật ngữ và sẽ được sử dụng rộng rãi trong tương lai. Điều quan trọng là phải làm quen với thuật ngữ và nắm vững định nghĩa thuật ngữ.
 • She's learning about outstanding balances and doesn't understand anything at all. I think she should hire an upperclassman to tutor or else she won'tpass the course.
 • Cô ấy đang học số dư thanh toán và hoàn toàn không hiểu. Tôi nghĩ rằng cô ấy nên thuê một sinh viên cuối cùng để dạy kèm, nếu không cô ấy sẽ không thể vượt qua khóa học.

2. Cách sử dụng “cân bằng xuất hiện” trong câu:

từ “trong

tiếng Anh

Là chủ đề trong câu ]

 • Bạn nói một câu là một sự cân bằng tổng thể, không có gì nhiều hơn thẻ tín dụng của chúng tôi. It does not include any charges for unbilled advertising.
 • Số dư chưa thanh toán của bạn là tổng số tiền chưa được tính cho thẻ tín dụng. Nó không bao gồm bất kỳ khoản phí nào cho quảng cáo không có hóa đơn.

Đối với cụm từ này, cụm từ “bạn bị loại” là chủ đề chính của câu, vì vậy đằng sau nó là động từ đến “is”.

 • The outstanding balance will be cleared once your charge is billed to the credit card. You can view a comprehensive summary of your charges in your payments manager.
 • Sau khi khoản phí của bạn được thanh toán bằng thẻ tín dụng, số dư chưa thanh toán sẽ bị xóa. Bạn có thể xem tóm tắt toàn diện các chi phí trong Trình quản lý thanh toán.

Đối với cụm từ này, từ “cân bằng ra khỏi” là chủ đề chính của câu.

[Ngôn ngữ mới trong câu]

 • Tôi trả tiền cho tôi để có được một sự cân bằng hoàn toàn. Because I am very afraid of the account being closed and unusable. Not having a credit card while away from home is a nightmare and I don't want that to happen to me.
 • Tôi thanh toán đầy đủ số dư thẻ tín dụng của mình mỗi tháng. Vì tôi sợ tài khoản bị đóng, tôi không thể sử dụng nó. Không có thẻ tín dụng ở xa nhà là một cơn ác mộng, không muốn điều này xảy ra với tôi vào ban đêm.

Đối với cụm từ này, từ “ra khỏi trò chơi của tôi” là một từ mới bổ sung cho toàn bộ câu, làm cho câu rõ ràng hơn.

 • We are often concerned about your outstanding balance.
 • Chúng tôi thường lo lắng về số dư chưa thanh toán của bạn.

Đối với cụm từ này, từ “cân bằng vị trí” là một từ mới trong câu sau động từ, thường là “biết điều chỉnh”.

[Từ này được sử dụng như một bổ sung cho chủ đề câu]

 • “Một bạn không đề cập đến, không ai không tham khảo”.
 • Điều quan trọng bạn không nên quên là số dư chưa thanh toán.

Đối với cụm từ này, từ “Mông Đậu” là một bổ sung cho chủ ngữ “Bạn không làm gì cả”.

[Từ này được sử dụng như một bổ sung cho giới từ]

 • Hodoson't định hướng trong kinh tế except outstandingbalance. This made me very surprised and did not know how he would pass the course.
 • Ngoài số dư chưa thanh toán, anh ta không hiểu bất kỳ khoảng cách kinh tế nào, điều này làm tôi ngạc nhiên và không hiểu làm thế nào anh ta vượt qua môn học này.

Đối với cụm từ này, từ “treo bên ngoài” là giới từ, đằng sau nó là danh từ “cân bằng ra ngoài”. Danh từ sau này bổ sung ý nghĩa của câu cho từ giới hạn trước.

3. Các thuật ngữ kinh tế khác:

tài

khoản tiếng Anh

Các

cán

Ngân hàng dự trữ

hàng hóa

tài

khoản nợ

có thể thanh toán được

trả bằng thu nhập

Antitrust laws

chống độc quyền

áp dụng giá trị gia tăng

Cán cân thương mại

cân bằng

cân

thanh toán ngân hàng

Bart

chuyển đổi

cổ phiếu blue-chip

cổ phiếu cấp trên

Bond

Giá trị trái phiếu

được nằm trong

khoản của

nhà môi giới

Do lạm phát

lãi

suất

levic

Nợ đầu cơ

Thị trường thanh khoản

chia sẻ

thị phần thị trường vốn

Vốn hóa thị trường vốn giá

Maturi

tương lai

Monellipoli

tiền tệ

Thông

qua bài viết này, Cuốn sách hy vọng rằng thông qua bài viết này, học tập Tina sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về !!! “ra khỏi sự cân bằng” trong tiếng Anh

Related Posts

Xét nghiệm Giải phẫu bệnh – Dẫn đường cho việc điều trị

Xét nghiệm giải phẫu bệnh được thực hiện trên những mẫu bệnh phẩm tế bào, bệnh phẩm mô từ các cơ quan trong cơ thể được sinh…

Phương pháp điều trị tủy răng tại nha khoa hiện nay

Viêm tủy răng là một trong những vấn đề về sức khỏe răng miệng nghiêm trọng. Người mắc viêm tủy răng không chỉ phải chịu đựng những…

Mỹ thuật ứng dụng là gì? (cập nhật 2023)

Khi những giá trị thẩm mỹ ngày càng được chú trọng thì các phẩm mỹ thuật ứng dụng ngày càng đi sâu vào đời sống của mọi…

Bát quái đồ là gì? Ý nghĩa và vai trò của bát quái trong phong thủy

Bát quái đồ là vật phẩm phong thủy được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong văn hoá phương Đông, nhằm mang lại những niềm…

Du học ngành khoa học ứng dụng và cơ bản

>> Du học ngành khoa học đại cương >> Các trường có đào tạo ngành Khoa học ứng dụng và cơ bản Khoa học Ứng dụng và…

Trồng răng implant là gì? Những điều cần phải biết trước khi chọn trồng răng implant

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng cấy trụ kim loại vào xương hàm để thay thế cho răng đã mất. Chính vì vậy trụ implant…