News feed là gì? news feed để làm gì, dành cho những ai chưa biết

News feed là gì?

News feed là một phần tối quan trọng nằm ở trung tâm trang chủ của Facebook. Đây là nơi bạn nhận được một danh sách cập nhật liên tục, chứa những tin tức từ bạn bè và trang bạn theo dõi trên Facebook. News feed bao gồm nhiều loại nội dung như trạng thái, hình ảnh, video, liên kết, hoạt động ứng dụng và các lượt thích. Thỉnh thoảng, có thể xuất hiện cả quảng cáo.

news feed là gì

Bạn đã thường xuyên sử dụng Facebook và đã biết cmt là gì chưa?

Làm thế nào để News Feed xác định nội dung thú vị nhất?

News Feed sử dụng thuật toán để xác định những bài đăng nổi bật, bao gồm số lượng bình luận, ai đã đăng bài và loại bài đăng đó (như hình ảnh, video, trạng thái, v.v.).

Nếu bạn cảm thấy News Feed của bạn bỏ lỡ những câu chuyện mà bạn quan tâm hoặc những thông tin mà bạn không muốn thấy, bạn có thể điều chỉnh cài đặt của mình trong phần tùy chỉnh News Feed.

Tại sao bạn có thể nhìn thấy câu chuyện về một người mà bạn chưa kết bạn với họ?

Khi bạn gửi yêu cầu kết bạn tới một người nào đó, những câu chuyện mà họ đã chia sẻ (ở dạng công khai) có thể xuất hiện trên News Feed của bạn. Điều này cho phép bạn nhìn thấy các câu chuyện mà họ đăng mà không cần phải kết bạn với họ. Tuy nhiên, News Feed chỉ hiển thị những câu chuyện cho những người đã kết bạn thực sự.

Làm thế nào để bài viết của bạn được lan truyền mạnh mẽ trên News Feed?

Để bài viết của bạn xuất hiện nhiều hơn trên news feed, bạn có thể thúc đẩy hoạt động của bài viết. Tuy nhiên, phương pháp này thường chỉ áp dụng cho những người kinh doanh hoặc buôn bán.

Bạn có thể làm cho bài viết của mình xuất hiện trên news feed bằng cách tham gia vào các bài đăng và bình luận nhiều. Tuy nhiên, việc thuê quảng cáo cũng là một cách hiệu quả để đảm bảo bài viết của bạn xuất hiện trên news feed.

Đã có cơ hội tìm hiểu về News Feed qua bài viết này. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng HEFC. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết trong tương lai tại HEFC.

Bạn là người trẻ thường xuyên tiếp xúc với công nghệ? Bạn đã biết software là gì chưa? Nếu chưa, hãy nhấp vào liên kết và bổ sung kiến thức của mình.

Related Posts

Glutaraldehyde – Chất Sát Trùng Phổ Rộng

Ngày 03/05/2019 | Đã đọc 32,183 lần | Tác giả: TS. Huỳnh Trường Giang – Khoa Thuỷ sản – Đại học Cần Thơ 1. Glutaraldehyde là gì…

VỐN ĐIỀU LỆ TIẾNG ANH LÀ GÌ?

1. Vốn điều lệ tiếng Anh là gì? Charter là gì? Vốn điều lệ tiếng Anh được dịch là “Charter capital” hoặc có trường hợp khác được…

Thuế khoán là gì? Đối tượng áp dụng và cách tính thế nào?

1. Thuế khoán là gì? Thuế khoán là một loại thuế trọn gói dành cho các hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh. Do mức thuế…

Những điều cần biết về thuốc giảm đau thần kinh pregabalin (Lyrica)

Pregabalin (Lyrica) là gì? Cơ chế hoạt động của thuốc là gì? Cần lưu ý những điều gì khi dùng thuốc? Hãy cùng YouMed phân tích bài…

Mặt trái xoan là gì? Cách nhận biết và tướng số nam nữ

Mặt trái xoan luôn là một hình mẫu mà nhiều người ưu ái, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, có rất nhiều điều thú vị xoay…

CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Thông tin về mã bảo hiểm y tế và quyền lợi người tham gia qua các ký tự trên thẻ BHYT được quy định như thế nào?…