Nerd Là Gì? Geek Là Gì? Gigs Là Gì? Giải Thích Nghĩa Từ, Ví Dụ » Tiếng Anh 24H

by· Published· Updated

Nerd, geek, gigs… Đó là những từ thú vị. Vậy, Nild là gì? Geek là gì? Giggs có nghĩa là gì? Chúng ta hãy xem

Ned là gì? A Inde máy tính

là một từ, ý nghĩa của nó được hiểu là đề cập đến một lối sống khép kín, thuộc về cuộc sống bên trong, rất ít xã hội. Một ý nghĩa tiêu cực là nerd cũng có thể được sử dụng để chỉ những người mà mọi người nghĩ là nhàm chán, bởi vì họ có thể không thích nói những gì những người đang nói chuyện với họ muốn nói về.

Ned cũng có nghĩa là một người thông minh vượt xa hầu hết những người bình thường, thường có rất ít người xã hội, bên trong.

Ví dụ:He is a máy tính nerd.

Khi nói điều này, mọi người hiểu rằng ông là một kỹ năng máy tính rất tốt, có lẽ mối quan tâm duy nhất của ông là máy tính. Bạn cũng có thể tưởng tượng một người như C+. Hầu hết các kỹ sư máy tính có bản chất bên trong máy tính. Tâm trí luôn tập trung, kỹ thuật, thuật toán… v… v. Geek

là gì?

Geek là những người không ăn mặc, thuộc về những người trong lĩnh vực máy tính, nhưng họ ăn mặc hiếm khi kén chọn và ít giao tiếp xã hội. Họ thích làm việc trong lĩnh vực công nghệ.

Ví dụ: Tôi yêu be a máy tính Geek. (Tôi thích trở thành một người thành thạo trong máy tính, tham gia vào lĩnh vực này)

Geek (động từ) làm việc liên quan đến công nghệ thông tin, lĩnh vực máy tính và công việc liên quan (có tính chất kỹ thuật).

Ví dụ, có một trang web làhowtogeek. Đây là một trang web hướng dẫn người dùng sử dụng thiết bị, phần mềm, làm thế nào để sửa chữa các lỗi liên quan đến phần mềm hoặc máy tính, cũng như công nghệ.

Giggs là gì?

Nói geek, cũng nên nói thêm về từ gig (đa là Giggs). Freelancer, các lĩnh vực liên quan đến công nghệ, có thể dễ dàng hiểu được GIG này.

Gig cũng là một hình thức tinh giản của gigabyte (GB- là đơn vị đo lường dung lượng của dữ liệu máy tính. Ví dụ: ổ cứng 500 GB mà chúng ta thường đọc là “viết”

có nghĩa là làm việc hoặc một phần hoặc mọi người thuê một người có chuyên môn trong một khoảng thời gian nhất định. GIG thường là một phần liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin và liên quan đến tính khả dụng của máy tính. Ví dụ: chủ sở hữu trang web có thể thuê một người giỏi thiết kế logo cho trang web của họ. Vâng, gig ở đây là một phần của thiết kế logo trang web.

Giggs là Jobs (làm việc, làm việc). Nhưng Jobs là một khái niệm rộng hơn. Gigs là một công việc liên quan đến công nghệ, máy tính và được tuyển dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Khi chúng tôi nói về Jobs, chúng tôi hiểu làm việc chung, bao gồm cả Gigs.

Ví dụ: Hechagus $5 cho Edgeg Anh ta lấy 5 đô/khẩu.

Nếu bạn thích xem và học thành ngữ tiếng Anh, vui lòng tham khảo danh sách bổ sung của 350 đội pháp ngữ của Daily Life. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng Adverbs (từ tiếng Anh), hãy xem trụ cột của gia đình tiếng Anh top 50 (Intermedia Levels)

  • là gì?
  • Thành ngữ tiếng Anh trong Kahote có nghĩa là gì?
  • Thành ngữ Once a., Always a.Bạn có thể không biết
  • plugin là gì? Làm cách nào để sử dụng trình cắm trong ngữ cảnh?
  • Ý nghĩa của Mana từ thiên đàng là gì? Ngữ cảnh có thể sử dụng cụm từ này

Related Posts

Glutaraldehyde – Chất Sát Trùng Phổ Rộng

Ngày 03/05/2019 | Đã đọc 32,183 lần | Tác giả: TS. Huỳnh Trường Giang – Khoa Thuỷ sản – Đại học Cần Thơ 1. Glutaraldehyde là gì…

VỐN ĐIỀU LỆ TIẾNG ANH LÀ GÌ?

1. Vốn điều lệ tiếng Anh là gì? Charter là gì? Vốn điều lệ tiếng Anh được dịch là “Charter capital” hoặc có trường hợp khác được…

Thuế khoán là gì? Đối tượng áp dụng và cách tính thế nào?

1. Thuế khoán là gì? Thuế khoán là một loại thuế trọn gói dành cho các hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh. Do mức thuế…

Những điều cần biết về thuốc giảm đau thần kinh pregabalin (Lyrica)

Pregabalin (Lyrica) là gì? Cơ chế hoạt động của thuốc là gì? Cần lưu ý những điều gì khi dùng thuốc? Hãy cùng YouMed phân tích bài…

Mặt trái xoan là gì? Cách nhận biết và tướng số nam nữ

Mặt trái xoan luôn là một hình mẫu mà nhiều người ưu ái, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, có rất nhiều điều thú vị xoay…

CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Thông tin về mã bảo hiểm y tế và quyền lợi người tham gia qua các ký tự trên thẻ BHYT được quy định như thế nào?…