Giải Thích Neobux Là Gì ? Có Lừa Đảo Hay Uy Tín Không

Neobux: Làm Quen Với Nền Tảng Kiếm Tiền Trực Tuyến

Neobux là một trong những website PTC (paid to click, trả tiền cho click quảng cáo) uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Với hơn 2 năm hoạt động ổn định, Neobux đã chứng tỏ được sự đáng tin cậy của mình. Dù không có lợi nhuận cao như các trang mới xuất hiện, Neobux vẫn là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn đầu tư lâu dài và an tâm với mức độ tin cậy cao.

Bước Vào Thế Giới Kiếm Tiền Trên Neobux

Trong loạt bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước chi tiết để kiếm tiền trên Neobux. Bạn có thể tiếp cận với thế giới kiếm tiền trực tuyến này dù bạn chưa có kinh nghiệm hay hoàn toàn mới mẻ với lĩnh vực này. Hãy xem qua quy trình hoạt động trên Neobux một cách ngắn gọn như sau:

 1. Đều đặn click quảng cáo: Khi bạn đã có những người giới thiệu (ref), bạn sẽ nhận được tiền từ việc click quảng cáo của từng ref, từ đó tăng thu nhập nhanh chóng. Hãy tiếp tục thuê thêm ref để tăng lợi nhuận. Hãy đảm bảo bạn click quảng cáo hàng ngày và áp dụng các chiến thuật thuê/gia hạn ref từ những người có kinh nghiệm hoặc tạo ra chiến thuật riêng của bạn để tối đa hóa lợi nhuận.

 2. Đầu tư và vươn lên thành viên Golden: Nếu bạn đầu tư (từ Paypal, Payza…), bạn có thể nhanh chóng vượt qua bước 1 và 2. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm, tốt nhất hãy giữ ở mức thành viên Standard, từng bước làm quen trước khi đầu tư.

 3. Kiên nhẫn và kiếm thêm thu nhập: Quy trình trên Neobux không đơn giản và có thể khiến nhiều người bỏ cuộc giữa chừng. Nhưng nếu bạn kiên nhẫn, đó sẽ là nền tảng cho bạn tham gia những trang PTC khác, mới hơn và trả tiền nhiều hơn (dù có thể không uy tín bằng Neobux).

Dưới đây là những bước đơn giản nhất để bắt đầu kiếm tiền trên Neobux. Chúng tôi sẽ đề cập đến các thông tin chi tiết như “Một click được bao nhiêu tiền,” “Ref là gì,” “Thuê ref là gì,” và “Rút tiền ra sao” trong các bài viết sau.

1. Đăng Ký Tài Khoản Neobux

 • Để đăng ký cho Neobux, bạn truy cập vào link này và điền các thông tin cá nhân của bạn. Hãy nhớ điền địa chỉ email để liên kết với tài khoản Paypal hoặc AlertPay.

 • Sau khi điền thông tin, bấm “Continue,” và bạn sẽ nhận được mã xác nhận qua email. Lưu ý kiểm tra cả hộp thư spam. Sau khi nhập mã xác nhận, bấm “Finish Registration” để hoàn tất quá trình đăng ký Neobux.

2. Click Quảng Cáo

Click quảng cáo là phần quan trọng nhất khi bạn tham gia Neobux. Đây là cách bạn kiếm tiền cũng như tăng cơ hội trúng các giải thưởng từ Neobux. Sau khi đăng ký thành công, bạn trở lại trang Neobux và đăng nhập. Lưu ý không cần nhập Secondary password khi đăng nhập.

Bấm vào nút “View Advertisements” để click quảng cáo. Bạn bấm vào một ô quảng cáo và một chấm màu đỏ (hoặc hình trái bí đao, hình người tuyết tùy vào mùa lễ) sẽ xuất hiện. Bạn tiếp tục bấm vào hình đó để xem quảng cáo. Một cửa sổ mới hiện ra và bạn đợi cho thanh màu xanh chạy hết và hiện chữ “Validated” là bạn đã click xong và tiền đã được cộng vào tài khoản.

Lưu ý không được click nhiều quảng cáo cùng lúc, chỉ click lần lượt từng quảng cáo. Nếu bạn dùng phần mềm chặn quảng cáo, hãy gỡ bỏ nó. Để tốt nhất, hãy sử dụng một trình duyệt riêng chỉ để click quảng cáo.

Sau khi click xong, ô quảng cáo sẽ có màu xám và dù bạn có click lại, tiền sẽ không được cộng thêm.

Có 3 loại quảng cáo thông dụng trên Neobux:

 • Quảng cáo cố định (Fix Advertisements Tím): Mỗi click bạn nhận được 0.001 USD. Các quảng cáo cố định sẽ được cập nhật hàng ngày sau khi server reset. Bạn có thể click vào bất kỳ thời điểm nào.

 • Micro Exposure: Mỗi click bạn nhận được 0.001 USD. Các quảng cáo này có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào, hãy click ngay khi có thể.

 • Quảng cáo cố định (Fix Advertisements Cam): Đây là loại quảng cáo cố định. Đối với quảng cáo này, việc click và quyết định bạn có nhận được tiền từ ref hay không rất quan trọng. Hãy lên kế hoạch click một cách cẩn thận. Đọc thêm về Server Time, Reset Time Ở Neobux, Click Sao Cho Đúng? để biết thêm chi tiết.

Khi click quảng cáo, ngoài việc nhận tiền, bạn còn nhận được một Bonus Pack gồm:

 • Cơ hội trúng thưởng 0.5 USD: Quay số trúng thưởng mỗi giờ, với tổng cộng 120 giải.

 • 1 Neo Points: Cách sử dụng Neo Points sẽ được đề cập trong các bài viết sau.

 • 3 Adprizes: Mỗi Adprize là một quảng cáo. Mặc dù không nhận được tiền từ việc click, bạn có cơ hội trúng các giải thưởng như tiền (từ 0.25 đến 10 USD), Neopoints (10 – 10000), và thậm chí là 1 năm Golden Membership. AdPrize được tìm thấy ở khu vực dưới 3 quảng cáo chính. Click vào đó, sau khi xem mỗi quảng cáo, bạn click “Next” để xem quảng cáo tiếp theo và tìm cơ hội trúng thưởng của riêng mình.

Vậy là đã hoàn thành Phần 1 về Neobux. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các bài viết hướng dẫn trong thời gian tới. Nếu có thắc mắc gì, hãy để lại comment và chúng tôi sẽ trả lời bạn càng sớm càng tốt.

Referral click là số tiền bạn kiếm được khi người bạn giới thiệu click. Hãy lưu ý rằng tài khoản của bạn phải hoạt động đủ 30 ngày và có ít nhất 100 clicks để hệ thống referral (giới thiệu bạn bè) hoạt động.

Mỗi máy tính (mỗi IP) chỉ được đăng ký một tài khoản với một trang kiếm tiền, nếu không nó sẽ bị khoá tài khoản.

Lưu ý: Nếu bạn có phần mềm chặn quảng cáo, hãy gỡ bỏ khi tham gia Neobux.

Cuối cùng, bạn có thể quảng cáo Neobux tới bạn bè để kiếm thêm thu nhập. Hãy truy cập mục Banners hoặc trực tiếp vào link HEFC để lấy các đường link giới thiệu.


HEFC đã chỉnh sửa đoạn văn này.
Đọc thêm thông tin tại hefc.edu.vn.

Related Posts

Xét nghiệm Giải phẫu bệnh – Dẫn đường cho việc điều trị

Xét nghiệm giải phẫu bệnh được thực hiện trên những mẫu bệnh phẩm tế bào, bệnh phẩm mô từ các cơ quan trong cơ thể được sinh…

Phương pháp điều trị tủy răng tại nha khoa hiện nay

Viêm tủy răng là một trong những vấn đề về sức khỏe răng miệng nghiêm trọng. Người mắc viêm tủy răng không chỉ phải chịu đựng những…

Mỹ thuật ứng dụng là gì? (cập nhật 2023)

Khi những giá trị thẩm mỹ ngày càng được chú trọng thì các phẩm mỹ thuật ứng dụng ngày càng đi sâu vào đời sống của mọi…

Bát quái đồ là gì? Ý nghĩa và vai trò của bát quái trong phong thủy

Bát quái đồ là vật phẩm phong thủy được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong văn hoá phương Đông, nhằm mang lại những niềm…

Du học ngành khoa học ứng dụng và cơ bản

>> Du học ngành khoa học đại cương >> Các trường có đào tạo ngành Khoa học ứng dụng và cơ bản Khoa học Ứng dụng và…

Trồng răng implant là gì? Những điều cần phải biết trước khi chọn trồng răng implant

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng cấy trụ kim loại vào xương hàm để thay thế cho răng đã mất. Chính vì vậy trụ implant…