KINH TẾ

Giới thiệu về đồng hồ đo lượng nước

Đồng hồ đo lưu lượng nước, còn được gọi là công tơ nước, là thiết bị quan trọng trong hệ thống đo lường lượng nước sử dụng trong một khoảng thời gian cụ thể. Đồng hồ nước không chỉ được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp, thương mại và dân dụng, mà còn là một phần quan trọng của hệ thống đo lường nước.

Đồng hồ nước Kent là gì?

Đồng hồ nước Kent là một sản phẩm dùng để đo lượng nước tiêu thụ của một gia đình hoặc một công trình xây dựng. Được chế tạo bởi tập đoàn George Kent (Malaysia), đồng hồ nước Kent được thiết kế và sản xuất với chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Các loại đồng hồ nước Kent

Đồng hồ nước Kent có hai loại phổ biến trên thị trường:

Đồng hồ nước Kent lắp ren

Đồng hồ nước Kent lắp ren có kích thước DN15, DN20, DN25, DN32, DN40 và DN50. Với thiết kế nhỏ gọn, đồng hồ này có thể được lắp đứng hoặc nằm.

Đồng hồ nước Kent lắp ren

Đồng hồ nước Kent nối bích

Đồng hồ nước Kent nối bích thường có kích thước DN50 trở lên. Dạng đồng hồ này luôn đảm bảo chắc chắn, không bị rung lắc khi nước chảy qua.

Cách sử dụng và tính tiền nước

Để đọc chỉ số trên đồng hồ nước Kent, bạn có thể làm theo các bước sau:

  1. Xác định 4 số đen (bên trái) và 4 số đỏ (bên phải) là số khối lượng nước tiêu thụ.
  2. Đọc từ số đen ở bên trái đầu tiên và di chuyển từ trái sang phải.
  3. Đọc từ số đỏ ở bên trái đầu tiên và di chuyển từ trái sang phải. Lưu ý rằng số khối lượng nước thường được làm tròn đến 1 hoặc 2 chữ số thập phân.
  4. Khi đọc số khối lượng nước, hãy chú ý đến số chữ số thập phân sau dấu phẩy. Nếu số chữ số thập phân là 1, thì số đó là lít. Nếu số chữ số thập phân là 2, thì số đó là m3.

Ví dụ: Nếu chỉ số trên đồng hồ nước hiện tại là 1234.5678, bạn sẽ đọc số đen là 1234 và số đỏ là 0.5678m3.

5 lý do nên sử dụng đồng hồ nước Kent

Có nhiều lợi ích khi sử dụng đồng hồ nước Kent thay vì các loại đồng hồ khác:

  1. Độ chính xác cao: Đồng hồ nước Kent có độ chính xác cao trong việc đo lượng nước, giúp bạn biết được lượng nước tiêu thụ một cách chính xác nhất.
  2. Thời gian sử dụng lâu dài: Sản phẩm đồng hồ nước Kent được làm từ những vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao, giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay thế.
  3. Dễ dàng lắp đặt: Đồng hồ nước Kent được thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và vận hành.
  4. Tính năng tiết kiệm nước: Một số loại đồng hồ nước Kent tích hợp với các tính năng tiết kiệm nước như giới hạn áp suất nước, giúp giảm lượng nước tiêu thụ và tiết kiệm chi phí.
  5. Giá thành hợp lý: Giá cả của đồng hồ nước Kent phụ thuộc vào thương hiệu và xuất xứ. Tuy nhiên, đồng hồ nước Kent có giá cả phải chăng và phù hợp với nhiều người sử dụng.

Đồng hồ nước Kent

Bảng giá đồng hồ nước Kent

Giá đồng hồ nước Kent thay đổi theo nhiều yếu tố như mẫu mã, kích thước, chất liệu và chức năng. Tuy nhiên, giá cả có thể dao động từ vài trăm nghìn đồng đến hàng triệu đồng, tùy thuộc vào sản phẩm cụ thể.

Đồng hồ nước Kent tại HEFC

HEFC, Đại học giáo dục công nghệ, tự hào là đại lý phân phối đồng hồ nước Kent tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt. Khi mua hàng tại HEFC, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Với kinh nghiệm và uy tín, HEFC luôn mang đến những sản phẩm đồng hồ nước Kent tốt nhất trên thị trường.

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm, vui lòng truy cập HEFC.


Paragraph edited by: HEFC

HEFC

Related Posts

“Bật mí” Hồ tiêu được trồng nhiều nhất ở đâu?

I. Hồ tiêu là gì? Hồ tiêu (còn được gọi là tiêu ăn, cổ nguyệt, hắc cổ nguyệt, bạch cổ nguyệt) là một loại cây leo thuộc…

Hà Đông – Hà Tây

Hà Đông – Nơi Mảnh Đất Địa Linh Nhân Kiệt Ảnh tư liệu Trung tâm Lưu trữ quốc gia Vào những ca khúc của Nhật Lai, chúng…

Du lịch Vạn Ninh Khánh Hòa: TOP 9+ điểm “chất phát ngất” nhất định phải đến

Khi nhắc đến các địa điểm du lịch tại Khánh Hòa, ngoài du lịch Cam Ranh và du lịch Nha Trang, Vạn Ninh là một điểm đến…

Cấu tạo và chức năng của bàn tay

Bàn tay nằm ở cuối một cánh tay và là một trong những phần quan trọng nhất của cơ thể con người. Bàn tay giúp chúng ta…

Biển số xe 39, 60 ở tỉnh nào? Biển số xe Đồng Nai là bao nhiêu?

Hiện nay, với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, số lượng phương tiện giao thông đang gia tăng một cách đáng kể. Điều này…

Thông Tin Tiểu Sử MC, Nhà Báo Lại Văn Sâm

Video lại văn sâm quê ở đâu Lại Văn Sâm, một nghệ sĩ nhân dân, nhà báo và người dẫn chương trình truyền hình, là một trong…