Nhân tướng học: Hình dạng lông mày nói gì về tính cách, vận mệnh chúng ta?

Video mày nói gì

Khi nhắc đến phân tích khuôn mặt trong nhân tướng học, không thể bỏ qua lông mày vì nó có thể tiết lộ tính cách và dự đoán những sự kiện quan trọng trong cuộc sống. Nếu bạn đang tò mò về ý nghĩa của hình dạng lông mày của mình, hãy cùng ELLE Man tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Lông mày kiểu rồng

Đặc điểm của lông mày kiểu rồng: Đẹp, bóng bẩy; Sợi lông dài và hơi thưa; Đầu chân mày nhỏ, đuôi lông mày hơi thô và cao hơn đầu.

Nam giới có lông mày kiểu rồng thường thông minh, sắc sảo và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Trong lĩnh vực kinh doanh, họ sẽ thành công vượt ngoài dự đoán nếu đầu tư và hợp tác lớn. Họ có cuộc sống giàu có hơn, gia đình hạnh phúc, cha mẹ sống lâu và anh chị em trong nhà đều sung túc.

Lông mày ngang

Đặc điểm của lông mày ngang: Khoảng cách chân mày vừa phải, bề ngang khá to, dài bằng hoặc qua mắt và có đầu đuôi thẳng bằng nhau.

Nam giới có lông mày ngang thường có lòng nhân ái, thông minh và có kiến thức. Tuy nhiên, họ thiếu tinh tế trong giao tiếp với người khác, dẫn đến việc làm mất lòng mọi người. Trong gia đình, họ thường kết hôn sớm và có cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc.

Lông mày kiểu lưỡi kiếm

Đặc điểm của lông mày kiểu lưỡi kiếm: Hình dạng giống lưỡi kiếm hay thanh đao. Chân mày có bề ngang nhỏ, chiều dài vượt qua mắt, nhìn từ xa thì thẳng với phần đỉnh nhọn hướng lên trên.

Nam giới có lông mày kiểu lưỡi kiếm thường mạnh mẽ, có chữ tín và quan trọng danh dự. Họ có lòng nhân ái, tha thiết và quan tâm đến người khác. Ngoài ra, họ cũng rất thông thạo trong nhiều lĩnh vực, thích khám phá và có xu hướng trở thành chuyên gia. Nếu họ khám phá và phát triển khả năng của mình, sớm hoặc muộn họ sẽ trở thành những nhà lãnh đạo tài ba.

Lông mày kiểu cọp

Đặc điểm của lông mày kiểu cọp: Xếch lên trên, to và dài bằng hoặc hơn mắt; Sợi lông thô và rậm, đuôi hướng lên.

Nam giới có lông mày kiểu cọp thường quyết đoán và mạnh mẽ. Họ có sự cẩn thận và chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi hành động. Tuy nhiên, họ thường bị coi là cố chấp và bảo thủ vì quyết tâm đưa mọi việc đến cùng. Cuộc sống của họ không phải là giàu có, nhưng cũng không nghèo khó. Trong gia đình, họ thường có quan điểm khác biệt và xung đột với anh em, con cái.

Lông mày kiểu sư tử

Đặc điểm của lông mày kiểu sư tử: Chiều dài bằng mắt, đậm và bề ngang lớn; Đuôi hướng cong xuống.

Nam giới có lông mày kiểu sư tử thường thông minh và lanh lợi. Họ tự lập sớm và xây dựng sự nghiệp từ con đường khó khăn. Trong cuộc sống, họ gặp nhiều thử thách và thất bại, nhưng luôn vượt qua được khó khăn. Tính cách của họ là kiên trì, nhẫn nại và luôn cố gắng hết mình. Về hôn nhân, họ thường kết hôn và sinh con muộn.

Lông mày đứt đoạn

Đặc điểm của lông mày đứt đoạn: Mọc nhiều hoặc ít, dài hoặc ngắn nhưng trong lông mày có một đoạn bị ngắt, lông không mọc hoặc mọc gián đoạn.

Đây là hình dạng lông mày không tốt về tướng mạng. Nam giới có lông mày này thường trải qua nhiều biến động trong sự nghiệp và không thịnh vượng về tiền bạc. Gia đạo cũng không hòa thuận, có xung đột hoặc sự xa cách với cha mẹ, anh chị em. Cuộc sống hôn nhân cũng không khởi sắc.

Đoán biết qua độ đậm – nhạt của lông mày

Lông mày đậm:

Đàn ông có lông mày đậm thường gặp nhiều tổn thương trong cuộc sống. Mối quan hệ tình cảm và gia đình không thuận lợi.

Lông mày nhạt:

Đàn ông có lông mày quá nhạt thường lạnh lùng và không quan tâm đến người khác. Họ thiếu ý chí phấn đấu và chỉ muốn sống cuộc sống bình yên, không gian nan, sự nghiệp trở nên nhạt nhẽo.

Đoán biết qua độ ngắn – dài của lông mày

Lông mày ngắn:

Nam giới có lông mày ngắn thường bốc đồng, hiếu thắng và cố chấp. Họ thích làm việc một mình, đưa ra quyết định riêng và không muốn nhờ cậy vào người khác. Tư duy độc lập là lý tưởng sống của họ.

Lông mày dài:

Ngược lại, nam giới có lông mày dài thường giàu tình cảm, hấp dẫn người khác. Tuy nhiên, họ thiếu quyết đoán và không có chính kiến. Vận đào hoa của họ cũng không tốt và cuộc sống bình thường.

Đoán biết qua khoảng cách giữa hai đầu lông mày

Khoảng cách xa:

Nếu khoảng cách giữa hai đầu lông mày là khoảng 1-1.5 đốt ngón tay, đây là người tốt bụng, hào phóng và cởi mở. Họ giúp đỡ những người xung quanh mà không chọn lọc. Họ có nhiều ước mơ và hoài bão, luôn tự tin rằng nếu cố gắng, họ sẽ thành công. Tuy nhiên, nếu khoảng cách giữa hai đầu lông mày quá rộng, đó là dấu hiệu của một người không kiên nhẫn, hành động dựa trên trực giác mà không suy tính cẩn thận.

Khoảng cách gần:

Nam giới có lông mày gần nhau thường thích khám phá nhưng lại bảo thủ, nóng tính và dễ bị kích động dẫn đến hành động không đạt kỳ vọng. Họ nên học cách kiềm chế cảm xúc và thận trọng hơn trong mọi việc.

Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn khắc phục những yếu điểm và phát huy điểm mạnh để thành công hơn trong cuộc sống. Lưu ý rằng thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và có thể không áp dụng hoàn toàn cho mọi người. Hãy luôn cố gắng không ngừng phát triển bản thân và bạn sẽ đạt được những thành tựu xứng đáng.

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Ảnh minh họa: HEFC

Tổng hợp: Oanh Nguyễn

Related Posts

Dịch Tên Sang Tiếng Trung

Các HỌ trong Tiếng Trung Theo thống kê, ở Việt Nam có khoảng 14 nhóm họ phổ biến, với đa số dân số mang những họ này….

Bỏ túi từ vựng tiếng Anh về tình yêu để “thả thính” crush

Bạn là một người yêu thích sự lãng mạn? Bạn muốn biết những câu “pickup line” (câu thả thính) để có thể “cưa đổ” trái tim người…

Cách xưng hô trong gia đình và thứ bậc, vai vế trong các gia đình Việt

Như đã biết, cách xưng hô trong gia đình Việt rất đa dạng và phong phú. Không giống như các nước Châu Mỹ hay Châu Âu, ngôn…

Cáo phó là gì? Ý nghĩa và nội dung bảng cáo phó

Một trong những việc cần thiết và quan trọng ngay sau khi ai đó qua đời là lập bảng cáo phó. Nhưng cáo phó là gì? Tại…

Tổng Hợp Các Câu Ngôn Ngữ Mạng Của Giới Trẻ Trung Quốc

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các câu ngôn ngữ mạng phổ biến của giới trẻ Trung Quốc. Khi lướt qua các…

[2023 CẬP NHẬP] Bảng chữ cái tiếng Việt chuẩn Bộ Giáo Dục mới nhất

Video bảng chữ cái mầm non Bảng chữ cái tiếng Việt là nền tảng quan trọng nhất để học tiếng Việt. Ở bài viết này, trường mầm…