Mách bạn 3+ cách lấy lại mật khẩu My VNPT dễ dàng – VNPT

bạn sử dụng ứng dụng VNPT của tôi nhưng quên mật khẩu? Không biết làm thế nào để lấy lại mật khẩu VNPT của tôi? Vâng, đọc ngay bài viết dưới đây vì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 3 cách để khôi phục mật khẩu VNPT của tôi một cách đơn giản, đơn giản và có thể được thực hiện ngay lập tức.

1. Sử dụng cú pháp nhắn tin phổ biến nhất để lấy lại mật khẩu VNPT của tôi

bằng cách lấy lại mật khẩu trên ứng dụng My VNPT. Như vậy, chỉ cần làm theo bước 4 sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng VNPT của tôi và nhập số điện thoại VinaPhone đã đăng ký tài khoản của mình. Sau đó, đăng nhập theo mật khẩu bình thường để hệ thống có thể chuyển sang trang mới.

sử dụng số điện thoại VinaPhone của bạn, sau đó nhấn mật khẩu bình thường

 • bước 2: Nhấp vào Nơi quên mật khẩu. Sau đó, hệ thống sẽ tự động chuyển tiếp qua phần tin nhắn.

quên mật khẩu chuyển sang phần tin nhắn yêu cầu mật khẩu

 • bước 3: Trên trang tin nhắn, sử dụng cú pháp MK để gửi 333 (miễn phí) để viết tin nhắn. Sau khi tin nhắn được gửi thành công, thông báo sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn với mật khẩu mới (4 chữ số).
 • Bước 4: Đăng nhập vào ứng dụng My VNPT như thường lệ và nhập mật khẩu mới vào ô.

Lưu ý:

 • Khi mở ứng dụng VNPT của tôi để lấy mật khẩu mới, điện thoại của bạn phải có kết nối Internet.
 • Sau khi có mật khẩu mới, bạn có thể sử dụng mật khẩu này sau này hoặc chỉ đăng nhập lần đầu tiên và thay đổi mật khẩu.
 • Ngoài việc lấy mật khẩu đăng nhập, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng My VNPT theo 4 cách khác mà không cần sử dụng mật khẩu. Đó là nhập mã OTP, đăng nhập qua 3G/4G, đăng nhập qua tài khoản Google và đăng nhập qua tài khoản Facebook.

2. Làm thế nào để có được mật khẩu VinaPhone của tôi thông qua tổng đài 1800.1091

Ngoài cách lấy mật khẩu trên ứng dụng My VNPT, bạn có thể lấy mật khẩu qua tổng đài VinaPhone và thực hiện 4 bước sau:

 • Bước 1: Liên hệ Tổng đài VinaPhone 1800 1091 (miễn phí) và giới thiệu tình huống bạn đang gặp phải, muốn đăng ký lại mật khẩu đăng nhập ứng dụng VNPT của mình.
 • Bước 2: Nhân viên tổng đài VinaPhone ghi lại thông tin và yêu cầu bạn cung cấp thông tin cần thiết.
 • Bước 3: Nhân viên trung tâm cuộc gọi kiểm tra lại thông tin bạn cung cấp và cấp mật khẩu mới.
 • Bước 4: Mở ứng dụng VNPT của tôi và đăng nhập bình thường bằng mật khẩu mới được cấp.

gọi 1800 1091, nhân viên tổng đài VinaPhone sẽ cấp lại mật khẩu đăng nhập ứng dụng My VNPT

3. Cách lấy lại mật khẩu VNPT tại phòng giao dịch

Nếu bạn muốn đến phòng giao dịch để đăng ký mật khẩu VNPT với nhân viên VinaPhone, bạn có thể thực hiện theo 2 bước sau:

 • Bước 1: Tìm và đến phòng giao dịch VinaPhone gần nhất. Mang theo điện thoại di động có ứng dụng My VNPT, chứng minh thư/chứng minh nhân dân.
 • Bước 2: Giới thiệu cho nhân viên quầy về các vấn đề bạn đang gặp phải và yêu cầu lại mật khẩu đăng nhập ứng dụng My VNPT.
 • Bước 3: Cung cấp thông tin cần thiết, chờ nhân viên quầy kiểm tra và cấp mật khẩu mới.
 • Bước 4: Đăng nhập vào ứng dụng VNPT của tôi bằng mật khẩu mới. Nếu có vấn đề xảy ra, bạn có thể hỏi nhân viên tại quầy.

bạn có thể đến tận điểm giao dịch trên toàn quốc của VinaPhone, mang theo các giấy tờ cần thiết để đăng ký lại “Mật khẩu đăng nhập ứng dụng My VNPT”

, do đó, Cách lấy lại mật khẩu My VNPT rất đơn giản, đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được. Trong số ba phương pháp trên, bạn có thể chọn để có được bất kỳ mật khẩu, miễn là nó phù hợp nhất với bạn. Hãy nhớ rằng, làm theo hướng dẫn của bạn! Chúc bạn thành công.

Trong quá trình lấy lại mật khẩu hoặc sử dụng ứng dụng VNPT của tôi, bạn cần giải quyết mọi vấn đề, bạn có thể liên hệ hotline 1800 1091 (miễn phí) ngay để được tư vấn ưu đãi nhất.

Related Posts

Xét nghiệm Giải phẫu bệnh – Dẫn đường cho việc điều trị

Xét nghiệm giải phẫu bệnh được thực hiện trên những mẫu bệnh phẩm tế bào, bệnh phẩm mô từ các cơ quan trong cơ thể được sinh…

Phương pháp điều trị tủy răng tại nha khoa hiện nay

Viêm tủy răng là một trong những vấn đề về sức khỏe răng miệng nghiêm trọng. Người mắc viêm tủy răng không chỉ phải chịu đựng những…

Mỹ thuật ứng dụng là gì? (cập nhật 2023)

Khi những giá trị thẩm mỹ ngày càng được chú trọng thì các phẩm mỹ thuật ứng dụng ngày càng đi sâu vào đời sống của mọi…

Bát quái đồ là gì? Ý nghĩa và vai trò của bát quái trong phong thủy

Bát quái đồ là vật phẩm phong thủy được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong văn hoá phương Đông, nhằm mang lại những niềm…

Du học ngành khoa học ứng dụng và cơ bản

>> Du học ngành khoa học đại cương >> Các trường có đào tạo ngành Khoa học ứng dụng và cơ bản Khoa học Ứng dụng và…

Trồng răng implant là gì? Những điều cần phải biết trước khi chọn trồng răng implant

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng cấy trụ kim loại vào xương hàm để thay thế cho răng đã mất. Chính vì vậy trụ implant…