Lỗi u02 Shopee thanh toán không thành công là gì? cách khắc phục lỗi? – MGG SHOPEE

Một lỗi cửa hàng phổ biến khác trong quá trình thanh toán đơn đặt hàng là lỗi U02. Đây là nguyên nhân chính của lỗi và không có thông báo chính xác, đặc biệt là khi bạn sử dụng mã giảm giá ShopeePay để liên kết ví lần đầu tiên. Thông báo cụ thể về lỗi của u02 Store như sau: “

Thanh toán không thành công U02: Thật đáng tiếc! Mã giảm giá này không hợp lệ. Vui lòng sử dụng mã giảm giá khác.

Thanh toán không thành công cửa hàng U02

Vì vậy, để khắc phục triệt để lỗi này, bạn cần biết lỗi U02 Shopee là gì? Nguyên nhân chính của lỗi U02 là gì? Như một hiệu quả sửa chữa lỗi u02 sai sáo? Làm việc với blog của bạn để tìm hiểu và giải quyết mọi vấn đề ngay lập tức.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi U02

[Hôm nay toàn bộ Shopee mã giảm giá 20.2]. Hiện nay, lý do chính và phổ biến nhất là liên quan đến ví thanh toán cửa hàng (trước đây là AirPay). Tại Shopee, khách hàng mới nhận được mã ưu đãi 50k – 80k – 100k – 200k (bất cứ lúc nào) mỗi khi mua sắm trên nền tảng. Bạn sẽ nhận được các mã này khi bạn liên kết thành công ví ShopeePay với tài khoản ngân hàng của mình.

Đặc biệt, lỗi này là phổ biến nhất trong số các tài khoản mới trên Shopee và nếu bạn có nhiều tài khoản Shopee, lỗi này gần như xảy ra khi đặt hàng lần đầu tiên.

Hướng giải quyết không thể sử dụng ưu đãi này rất đơn giản, hãy thử thanh toán lại vài lần. Trong trường hợp không thể, bạn có thể thoát khỏi ứng dụng và đăng nhập lại để thử. Nếu sau này vẫn không được, thì bạn cần liên hệ với đường dây nóng Shopee để họ có thể hỗ trợ mở giới hạn.

Lưu ý: Trong trường hợp này, bạn phải đảm bảo rằng bạn chưa bao giờ có tài khoản cửa hàng và chưa bao giờ nhận được ưu đãi liên kết đến ShopeePay hoặc AirPay WalletLink (tên cũ của ShopeePay).

Ngoài ra, lỗi u02 này có những lý do khác:

  • mã đã được sử dụng theo mã. Để tái sử dụng, chỉ cần chờ đợi cho đến khi mã được kích hoạt lại sau cửa hàng.
  • Lỗi kết nối thanh toán qua ví ShopeePay. Trong một số trường hợp, thanh toán sẽ không thành công trong kết nối Internet, ví điện tử và ứng dụng cửa hàng, khi bạn cố gắng thanh toán nhiều lần.

Lỗi u02 và u05 là 2 trong số các mã lỗi và bạn cần phải cẩn thận nếu vi phạm chính sách Shopee gian lận ưu đãi. Lỗi u02 cũng là một lỗi có thể dẫn đến khóa tài khoản cửa hàng vĩnh viễn (lỗi cửa hàng F02) nếu thực sự vi phạm nghiêm trọng chính sách Shopee.

Cách khắc phục lỗi U02 Shopee

Nếu tài khoản cửa hàng của bạn luôn mua sắm bình thường và tuân thủ chính sách của người mua và người bán thì việc khắc phục thanh toán do lỗi U02 rất đơn giản. Các bước sửa chữa cơ bản như sau:

  • Mã có thể có hiệu lực trước, hết hoặc trì hoãn thời gian kích hoạt. Nếu bạn đang tìm kiếm doanh số bán hàng trong khoảng thời gian ứng dụng mggshopê, hãy nhấn thanh toán nhiều lần liên tiếp.
  • Mã đã hết hạn và áp dụng cho loại phiếu giảm giá chỉ định số lần sử dụng. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần phải đợi cho đến khi mã trở lại trở lại để sử dụng. Bạn cũng nên chú ý đến thời gian săn shopee và lưu mã trong ví phiếu giảm giá trước 30-60 phút và chú ý đến thời gian chính xác của mã bạn chọn để sử dụng.
  • Kết nối thanh toán qua ví ShopeePay không đúng, kết nối Internet không ổn định hoặc máy chủ ví cửa hàng bị gián đoạn. Tại thời điểm này, bạn cố gắng thanh toán lại nhiều lần = > thoát khỏi ứng dụng = > thanh toán. Thoát khỏi các cửa hàng và cửa hàng!
  • Nếu bạn cố gắng tìm kiếm mã khác theo mọi cách mà lỗi vẫn còn, bạn nên tìm kiếm mã khác để tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với cửa hàng để trả lời đúng các câu hỏi trên tài khoản của mình.

Danh sách các lỗi Shopee phổ biến?

Danh sách dưới đây là những lỗi shopee mà Shopee có thể gặp phải trong quá trình mua sắm shopee, sử dụng mã giảm giá Shopee, cùng với các ưu đãi cho mã cửa hàng miễn phí, XTRA miễn phí. Xin lưu ý rằng hãy thử chỉ có một tài khoản Shopee và hạn chế lạm dụng khuyến mãi bằng cách tạo nhiều tài khoản để tránh tình trạng khóa tài khoản!

Thanh toán cửa hàng u02 không thành công là gì? Làm cách nào để khắc phục lỗi? Lỗi chưa thanh toán (U05) của Shopee là gì? Lỗi chưa thanh toán của Shopee (D07) là gì? Lỗi chưa thanh toán của Shopee (F01) là gì? Lỗi chưa thanh toán (F06) của Shopee là gì? Lỗi đăng nhập (D01) tại Shopee là gì?

Related Posts

Xét nghiệm Giải phẫu bệnh – Dẫn đường cho việc điều trị

Xét nghiệm giải phẫu bệnh được thực hiện trên những mẫu bệnh phẩm tế bào, bệnh phẩm mô từ các cơ quan trong cơ thể được sinh…

Phương pháp điều trị tủy răng tại nha khoa hiện nay

Viêm tủy răng là một trong những vấn đề về sức khỏe răng miệng nghiêm trọng. Người mắc viêm tủy răng không chỉ phải chịu đựng những…

Mỹ thuật ứng dụng là gì? (cập nhật 2023)

Khi những giá trị thẩm mỹ ngày càng được chú trọng thì các phẩm mỹ thuật ứng dụng ngày càng đi sâu vào đời sống của mọi…

Bát quái đồ là gì? Ý nghĩa và vai trò của bát quái trong phong thủy

Bát quái đồ là vật phẩm phong thủy được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong văn hoá phương Đông, nhằm mang lại những niềm…

Du học ngành khoa học ứng dụng và cơ bản

>> Du học ngành khoa học đại cương >> Các trường có đào tạo ngành Khoa học ứng dụng và cơ bản Khoa học Ứng dụng và…

Trồng răng implant là gì? Những điều cần phải biết trước khi chọn trồng răng implant

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng cấy trụ kim loại vào xương hàm để thay thế cho răng đã mất. Chính vì vậy trụ implant…