Cấu Trúc và Cách Dùng từ Live trong câu Tiếng Anh

Trong giao tiếp hàng ngày, chúng ta cần sử dụng nhiều từ khác nhau để giao tiếp thuận tiện hơn. Điều này làm cho người mới bắt đầu bối rối khi giao tiếp, bởi vì giao tiếp cần phải được sử dụng và khá phức tạp và không biết làm thế nào để thể hiện nó một cách chính xác. Vì vậy, để nói một cách trơn tru và chính xác, chúng ta cần phải đào tạo từ vựng một cách chính xác nhất và đọc đi đọc lại để ghi nhớ và tạo ra sự phản chiếu khi giao tiếp. Học một mình không có động lực, cũng khó hiểu hôm nay cùng với việc học Đinh Anh, học từ mới Live trong tiếng Việt là gì. Chúng tôi sẽ tìm hiểu các ví dụ cụ thể và làm thế nào để sử dụng từ này với sự giúp đỡ của các ví dụ trong câu, và bạn chắc chắn sẽ tìm hiểu !!! từ mới

tiếng Anh

1. “Thời gian thực” trong tiếng Anh là gì?

Phát âm trực tiếp

: /lɪv/

loại từ: động từ, tình từ và trạng từ

2.” Định nghĩa của live”:

live

phát sóng trực tiếp bằng tiếng Anh

(động từ): sống

 • Grando Thuhard của tôi lặn, tôi would live until she saw me graduate but unfortunately, that did not happen, lúa mạch của tôi thông qua away aear before I graduated. After she passed away, I learned that we need to cherish every day of our lives.
 • Bà tôi hy vọng bà ấy có thể sống cho đến khi tôi rời trường, nhưng thật không may, điều đó đã không xảy ra và bà tôi qua đời một năm trước khi tôi rời trường. Sau cái chết của cô ấy, tôi đã học được rằng chúng ta cần phải trân trọng mỗi ngày trong cuộc sống của chúng tôi.
 • Although he survived the accident, he only lived for a few more days and then passed away. That was the thit hurt his gia the most because at第1ster, he thought it was ok, but then he didn't make it.
 • Mặc dù sống sót sau tai nạn, ông chỉ có thể sống một vài ngày và sau đó bị mất, đó là điều buồn nhất của gia đình ông, bởi vì ban đầu nghĩ rằng không có gì, nhưng ông đã không được chữa khỏi.

Hiện trường (động từ): Tôi sống

 • Một năm ở Sài Gòn, tôi yêu thành phố. Living in the city, everyone needs to work hard to earn money to support their family in the countryside or to pay for the expensive life in this city.
 • Tôi đã từng sống ở Sài Gòn vài năm và tôi thích sự nhộn nhịp của thành phố này. Sống ở một thành phố, mọi người đều cần phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền để giúp các gia đình ở nông thôn hoặc trả tiền cho cuộc sống đắt tiền của thành phố.
 • There were a few freshmen who moved out the college dorms after their first year there. They have moved to their own hostel and are free to work part-time without worrying about the curfew. Living outside alone will train more in independence.
 • Sau năm đầu tiên, một số sinh viên năm nhất chuyển đến ký túc xá đại học. Họ chuyển đến một khách sạn tư nhân và được tự do làm việc mà không phải lo lắng về thời gian điều trị ban đêm. Sống một mình sẽ tập thể dục bản thân nhiều hơn.

Thời gian thực (từ tính): có sự sống.

 • I like the fact that the restaurant has live lobster tanks available because they can ensure freshness and can be brought up to serve other dishes immediately. Not only lobster but much other fresh seafood are also contained in the tank.
 • Tôi thích nhà hàng cung cấp lon tôm hùm sống vì nó đảm bảo độ tươi và có thể được cung cấp ngay lập tức cho các loại thực phẩm khác. Không chỉ tôm hùm mà nhiều loại hải sản tươi sống khác cũng được đựng trong bể.
 • There is now a lot of live animals being transported around the world. This makes animal lovers feel frustrated because these carriers cannot guarantee the health of animals during transportation.
 • Ngày nay có rất nhiều động vật sống trên toàn thế giới. Điều này làm cho những người yêu động vật cảm thấy cấp bách vì các hãng vận chuyển không thể đảm bảo sức khỏe của động vật khi vận chuyển.

Trực tiếp (từ tính): Phát sóng trực tiếp, từ thường được sử dụng cho các buổi biểu diễn phát sóng, được ghi lại khi tiến hành.

 • I felt it was a very impressive performance and I was even more surprised that it was a live performance on stage. Being able to perform live while singing and dancing is something that not everyone can do.
 • Tôi nghĩ rằng đó là một màn trình diễn rất ấn tượng và tôi ngạc nhiên hơn, đó là một sân khấu biểu diễn trực tiếp. Có thể biểu diễn trực tiếp, hát và nhảy múa, không phải ai cũng có thể làm điều đó.
 • I'm going to have a live broadcast to talk about this now if anyone interested can watch it.
 • Nếu những người quan tâm có thể xem, tôi sẽ có một chương trình phát sóng trực tiếp để nói về vấn đề này.

Lĩnh vực (từ trạng thái): phát sóng khi xảy ra; Biểu diễn hoặc hoàn thành trước khán giả.

 • You won't believe what I have in my hand. Here are two tickets to see them perform live. This is not something everyone can have if they want to have it. Right now, we need to go到 the rcert right now to take good seats.
 • Bạn không thể tin những gì tôi có trong tay, hai vé xem họ biểu diễn trực tiếp, đó không phải là những gì bất cứ ai muốn. Bây giờ chúng ta cần phải đi biểu diễn ngay lập tức để giữ cho lợi ích.

Tiếng Anh

hy vọng với bài viết này, Học Tinan giúp bạn hiểu rõ hơn về !!! “trực tiếp” trong tiếng Anh

Related Posts

Xét nghiệm Giải phẫu bệnh – Dẫn đường cho việc điều trị

Xét nghiệm giải phẫu bệnh được thực hiện trên những mẫu bệnh phẩm tế bào, bệnh phẩm mô từ các cơ quan trong cơ thể được sinh…

Phương pháp điều trị tủy răng tại nha khoa hiện nay

Viêm tủy răng là một trong những vấn đề về sức khỏe răng miệng nghiêm trọng. Người mắc viêm tủy răng không chỉ phải chịu đựng những…

Mỹ thuật ứng dụng là gì? (cập nhật 2023)

Khi những giá trị thẩm mỹ ngày càng được chú trọng thì các phẩm mỹ thuật ứng dụng ngày càng đi sâu vào đời sống của mọi…

Bát quái đồ là gì? Ý nghĩa và vai trò của bát quái trong phong thủy

Bát quái đồ là vật phẩm phong thủy được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong văn hoá phương Đông, nhằm mang lại những niềm…

Du học ngành khoa học ứng dụng và cơ bản

>> Du học ngành khoa học đại cương >> Các trường có đào tạo ngành Khoa học ứng dụng và cơ bản Khoa học Ứng dụng và…

Trồng răng implant là gì? Những điều cần phải biết trước khi chọn trồng răng implant

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng cấy trụ kim loại vào xương hàm để thay thế cho răng đã mất. Chính vì vậy trụ implant…