Lệ Quỷ là quỷ gì

Lệ quỷ là loài quỷ chuyên gieo giắt dịch bệnh cho thế gian, thường hiện dị tướng cao to hung ác. Bất cứ nơi nào trên thế giới, khi sắp xảy ra dịch bệnh, người có thiên nhãn đều nhìn thấy loài quỷ này cùng quyến thuộc xuất hiện.

  • Sự thật về hạn tam tai.
  • Quỷ La sát là loài quỷ gì.
  • 10 Chuyện Tâm linh có thật.
  • Thần linh là gì.
  • Quỷ thần là gì.
  • Thiên Ma là loại ma gì.

Một khi Lệ quỷ xuất hiện tất người chết khắp nơi, tang thương khắp chốn. Loài quỷ này gieo nỗi kinh hoàng cho nhân gian như thế. Chứ không phải tầm thường hay lãng mạn như trong tiểu thuyết ngôn tình mà bạn vẫn xem đâu. Người đời nếu chẳng may nhìn thấy Lệ quỷ, không ai là không tổn mạng.

Ảnh lệ quỷ
Lệ quỷ là loài quỷ chuyên gieo dắt dịch bệnh cho thế gian.

Cách duy nhất giữ được mạng khi gặp phải loài này, là bạn nên học chú Đại Bi. Hoặc lúc nguy cấp có thể niệm danh hiệu Nam mô A Di Đà Phật. Hoặc niệm danh hiệu Nam mô Quán Thế Âm Bồ Tát. Tại sao như thế? Bởi mỗi câu Nam mô A Di Đà Phật, vì thuận theo bản nguyện của Phật A Di Đà, nên có một luồng hào quang trong hư không bao trùm bạn và che chở cho bạn. Còn bản nguyện của đức Quán Thế Âm Bồ Tát là tầm thanh cứu khổ. Bạn niệm tên Ngài, nhất định Ngài sẽ đến cứu.

*

Dịch Covit 19 đang hoành hành trên toàn cầu lần này là do Lệ quỷ vương và quyến thuộc gây ra. Tuy là cộng nghiệp của chúng sanh nhưng các nước chịu hậu quả nặng nhẹ có sai khác. Nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra: Ở các nước mà Phật pháp phát triển, dịch có xảy ra nhưng số người tử nạn khá ít. Trong đó, Việt Nam là một điển hình!

Thế giới không hiểu được tại sao một nước nghèo và lạc hậu như Việt Nam lại có thể chống dịch ngoạn mục như thế. Nhiều sự chia sẻ về cách chống dịch, mô hình chống dịch; Nhiều nước đã học hỏi và vận dụng kinh nghiệm từ Việt Nam như: Phong tỏa, cách ly, đeo khẩu trang…nhưng kết quả chẳng đáng kể là bao. Người nhiễm vẫn tăng đều, người chết vẫn ngày một nhiều hơn…Rốt cuộc thì đến hôm nay, họ vẫn không hiểu tại sao Việt Nam lại có thể chống dịch siêu như thế?

*

Thực ra thông tin về Đại dịch do Quỷ lệ gây ra đã được một nhóm Vô danh biết và chuẩn bị từ hơn 2 năm trước. Nhóm này do một bậc Chân tu dẫn đầu, đã âm thầm đi khắp các tỉnh làm một số việc. Tất nhiên để làm được việc kinh thiên động địa này, họ phải chịu rất nhiều chướng nạn. Bởi việc này đụng chạm chủ yếu đến thế giới tâm linh. Nên họ bị quỷ thần, tà ma và yêu mị “chào hỏi” kha khá… Thường thì nạn sau hung hiểm hơn nạn trước, không thể nói hết được.

Tuệ Tâm chỉ biết rằng: Trong hơn 2 năm, việc nhóm này chuẩn bị để “đón tiếp” quỷ lệ gần như gói gọn trong hai từ: Bán mạng! Nếu trong vô hình họ không được chư Phật và Hộ pháp gia bị, chắc chắn không thể làm nổi! Bởi vậy nên mọi việc “cần làm” đều được họ kết thúc một ngày trước khi cả nước phong tỏa việc đi lại…

Tuy vậy, dù Việt Nam vượt qua được lần dịch này, nhưng nếu người ta không chịu làm lành lánh ác. Tuệ Tâm e rằng những lần bùng phát dịch về sau, chưa chắc mọi thứ đã ổn. Bởi chúng ta đang ở sâu vào Thời ngũ trược ác thế. Có vô số các loại Tà thần, ác quỷ xuất hiện chốn nhân gian. Càng về sau, kiếp nạn sẽ càng hung hiểm hơn bội phần!

*

Tuệ Tâm mạo muội khuyên bạn 2 điều trong thời mạt pháp này. Tin hay không tùy bạn, Tuệ Tâm chỉ mong muốn bạn được bình an mà thôi:

  1. Bất kể lúc nào, ở đâu, bất kể bạn thuộc tôn giáo nào. Khi bạn đi trên đường, nên tập thói quen niệm hồng danh Nam mô A Di Đà Phật. Tại sao thế? Bởi mấy năm gần đây ma quỷ xuất hiện trên đường nhiều vô số. Rất nhiều người bị chúng xô đẩy gây tai nạn mà mất mạng…Bạn niệm Phật chúng sẽ không dám đến gần. Cách niệm Phật tại nhà ở đây.
  2. Nếu có điều kiện, bạn dùng một chiếc điện thoại cũ không dùng đến; Hoặc bạn mua một chiếc máy niệm Phật, rồi chép vào thẻ nhớ: Hoặc Chú Đại Bi, hoặc câu niệm Nam mô A Di Đà Phật. (Tốt nhất là nên chép câu niệm Nam mô A Di Đà Phật). Kế đó bạn đặt bất kỳ nơi nào trong nhà hoặc trên sân thượng. Cho phát liên tục cả ngày lẫn đêm.

Tuệ Tâm dám đảm bảo, mà không sợ mắc tội Vọng ngữ, rằng: Gia đình bạn sẽ luôn được ánh hào quang của Chư Phật và Bồ Tát che chở. Không chỉ loại ma quỷ tạp nhạp trên thế gian, ngay cả hành dịch bệnh quỷ vương Lệ quỷ cũng sẽ tránh xa nhà bạn!

Gặp Lệ Quỷ không mất mạng nhờ trì chú Đại Bi

Theo Di Kiên Chí. Người anh họ của tác giả là Hồng Dương nhận chức quan ở Giang tô. Một lần nhân đi công cán ở nơi xa, ông cùng hai người phu khuân kiệu trở về trong đêm tối. Chủ tớ nửa đêm đi qua một vùng dân cư khá thưa thớt. Vừa tới cuối thị trấn thì nghe tiếng động lớn phát ra từ khe núi. Âm thanh ầm ầm như mấy chục cây gỗ to bị đốn ngã lao xuống.

Ông và hai người phu bỏ kiệu tận hết sức chạy xuống gầm cầu tính tìm chỗ núp. Nhưng chạy mới được vài bước chân thì vật đó đã đến ngay trước mặt rồi. Hai người phu khuân kiệu nhìn thấy vật ấy, sợ quá lăn ra ngất luôn tại chỗ. Ông Dương cũng sợ điếng người, mở mắt thì thấy một hình thù quái dị: Thân dài ba trượng từ đầu đến gót toàn là đèn.

Hơn ba năm về trước, Ông Dương nhân lúc nhàn rỗi đi vãn cảnh Chùa. Gặp cơ duyên học được chú Đại Bi nên hàng ngày vẫn thường trì tụng. Nay gặp chuyện bất ngờ. Dù hồn phách lên mây, nhưng trong lúc nguy nan vẫn khởi tâm tụng chú Đại Bi. Khi miệng ông bật ra được câu chú đầu tiên: ” Nam mô hắc ra đát na đa ra dạ da”, thì kỳ lạ thay. Vật ấy đang hung hăng xô tới bỗng nhiên khựng lại, đứng yên bất động.

*

Ông Dương sợ vỡ mật, ngã lăn ra đất. Hai hàm răng cứng lại nhưng vẫn tụng chú không ngừng. Vật ấy liền lùi lại, lát sau chợt hô lên: “Ta đi đây!”, rồi đi tắt qua khu nhà dân bên khoảnh ruộng mất dạng.

Sau khi hoàn hồn, Ông cứu tỉnh hai người phu khênh kiệu rồi cùng nhau trở về. Về nhà ông ngã bệnh một thời gian thì khỏi. Còn hai người phu khiêng kiệu đều vướng bệnh mà bỏ mạng.

Hai năm sau, có dịp đi qua vùng ấy. Ông hỏi thăm người dân nơi ấy thì mới hay toàn vùng này, sau ngày ông gặp quỷ, bị dịch bệnh. Số người sống sót chỉ còn lại phần mười. Ông ôm thắc mắc hỏi một vị Tăng thì mới hay vật quái dị mà mình đã gặp chính là Lệ Quỷ. Đây là loài quỷ chuyên gây ra dịch bệnh cho nhân gian.

Ông may mắn chạm mặt Lệ quỷ mà không mất mạng là nhờ sức oai thần của Chú Đại Bi che chở.

Lệ Quỷ gây nên dịch bệnh, ai nhìn thấy đều chết

Theo Dị Đàm Khả Tín Lục, tại Vương Gia Khẩu ở Ứng Thành. Những kẻ lang thang trong thôn thường đi trông lúa thuê cho người ta kiếm sống. Một đêm tối trời, khi tất cả đang ngồi vui hát bên đống lửa. Thình lình có cơn gió to cuốn tới, thế như xô núi, có hình dáng giống như cái tháp. Tiếng rền như sấm, hóa thành một người to lớn, cao hai trượng, áo mão trắng toát. Tay cầm phan trắng hướng về bọn họ phất một cái rồi bỏ đi.

Mọi người sợ hãi ngất đi, một lúc lâu sau mới tỉnh lại. Điều kỳ lạ trong số này hầu hết đều nhìn thấy người áo trắng. Duy chỉ có hai người, một người trì chú Đại Bi và một người nữa không ăn thịt trâu là chẳng nhìn thấy.

Mấy ngày sau, mười mấy người nhìn thấy đều ốm mà chết hết. Chỉ có hai người ấy là vô sự mà thôi. Về sau có vị Tăng đi qua vùng ấy, người dân hỏi thì mới hay người to lớn mà những kẻ mất mạng nhìn thấy chính là Lệ Quỷ

Hòa thượng Tuyên Hóa cũng từng hàng phục Lệ Quỷ

Hòa thượng Tuyên Hóa kể: Vào mùa Thu năm Dân Quốc thứ 33 (1944). Lúc bấy giờ tình thế ở miền Đông Bắc rất hỗn loạn. Khắp nơi bị truyền nhiễm bịnh ôn dịch và đã có vô số người chết. Khu hãng dầu Lữ Ký đã gây xáo động vì bị bịnh dịch lan tràn. Loại bệnh truyền nhiễm này gọi là bịnh ôn dịch. Người bị ôn dịch thì hoặc một giờ đồng hồ, hoặc một ngày, tối đa không quá ba ngày là có thể chết.

Tại hãng dầu Lữ Ký có một gia đình 11 người, trong ba ngày mà bị bịnh chết đến 13 người. Trong nhà họ có 11 người, vậy cớ sao lại chết đến 13 người như thế? Vì trong nhà đó có một người làm công chết theo họ. Người còn lại là một người bà con tới nhà họ. Các nhà họ Trương, họ Vương, họ Lý, họ Triệu… Số người chết thì lại càng không biết là bao nhiêu. Bởi tôi quen với gia đình họ Lữ này, nên mới biết được nhà ông ta trong vòng ba ngày đã chết đến 13 người. Trong lúc ấy, người ta thấy có rất nhiều ma quỷ. Hễ xóm nào có bịnh ôn dịch, thì xóm nấy có Lệ Quỷ xuất hiện!

*

Vừa thấy qua cảnh trạng này. Không cần phải đợi người ta đến tìm, tôi bèn dẫn theo vài chú đệ tử đến đó. Rồi chúng tôi thành tâm trì tụng chú Đại Bi ở chung quanh xóm ấy. Tôi dẫn bốn chú đệ tử nhỏ, đại khái là 13, 14 cùng 14, 15 tuổi. Các chú tiểu đệ tử này rất thanh tịnh, trong tâm không có vọng tưởng. Các chú theo tôi làm hộ pháp đến mỗi xóm đuổi ma quỷ đi.

Lúc đó tôi cũng không biết dùng phương pháp gì khác hơn là chú Đại Bi. Chúng tôi vừa trì chú vừa đi quanh xóm đó ba vòng. Kỳ quái thay! Xóm này không còn bịnh ôn dịch nữa. Những người bịnh còn lại không thuốc men gì cũng hết bịnh, không bị chết. Lúc đó, không ai biết chúng tôi đã làm gì. Chúng tôi cũng không nói cho ai nghe, cho nên đây có thể xác nhận: Ma quỷ có thật.

( Lệ quỷ là quỷ gì)

Tuệ Tâm 2020.

Related Posts

Xét nghiệm Giải phẫu bệnh – Dẫn đường cho việc điều trị

Xét nghiệm giải phẫu bệnh được thực hiện trên những mẫu bệnh phẩm tế bào, bệnh phẩm mô từ các cơ quan trong cơ thể được sinh…

Phương pháp điều trị tủy răng tại nha khoa hiện nay

Viêm tủy răng là một trong những vấn đề về sức khỏe răng miệng nghiêm trọng. Người mắc viêm tủy răng không chỉ phải chịu đựng những…

Mỹ thuật ứng dụng là gì? (cập nhật 2023)

Khi những giá trị thẩm mỹ ngày càng được chú trọng thì các phẩm mỹ thuật ứng dụng ngày càng đi sâu vào đời sống của mọi…

Bát quái đồ là gì? Ý nghĩa và vai trò của bát quái trong phong thủy

Bát quái đồ là vật phẩm phong thủy được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong văn hoá phương Đông, nhằm mang lại những niềm…

Du học ngành khoa học ứng dụng và cơ bản

>> Du học ngành khoa học đại cương >> Các trường có đào tạo ngành Khoa học ứng dụng và cơ bản Khoa học Ứng dụng và…

Trồng răng implant là gì? Những điều cần phải biết trước khi chọn trồng răng implant

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng cấy trụ kim loại vào xương hàm để thay thế cho răng đã mất. Chính vì vậy trụ implant…