J4F là gì? Tất cả ý nghĩa mà bạn nên biết về J4F

Khi lướt qua các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, TikTok,.. hoặc tham gia các cộng đồng fan hay nhóm kín, chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp cụm từ J4F. Vậy thì J4F là gì? Bạn đã hiểu đầy đủ về ý nghĩa thú vị và phổ biến của cụm từ này chưa? Hãy cùng khám phá và làm giàu vốn từ vựng Gen Z cùng nhau nào.

J4F là gì?

J4F là cụm từ viết tắt cho nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất hiện nay, J4F được hiểu là viết tắt của “Just For Fun” (chỉ để vui), khi muốn thêm ý nghĩa đùa cợt hoặc chế ảnh. Sử dụng số 4 (four) để chơi chữ, tạo điểm nhấn và thú vị.

Ngoài ra, J4F còn có nghĩa khác như:

  • Just For Friend/Friends: chỉ dành cho bạn bè. Sử dụng cụm từ này khi đăng tải những nội dung liên quan đến những người bạn thân thiết.
  • Just For Fan: thường được sử dụng bởi người nổi tiếng khi đăng tải những nội dung dành riêng cho fan hâm mộ.

J4F là gì?

Một số ví dụ về J4F được sử dụng trong câu

Hầu hết mọi người có thể sử dụng cụm từ hoặc hashtag J4F trong các nội dung đăng tải trên mạng xã hội, miễn là phù hợp. Dưới đây là một số ví dụ về J4F:

Một người dùng mạng xã hội đăng tải một video/hình ảnh vui nhộn, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Một nghệ sĩ tiết lộ một số thông tin bí mật chỉ fan của mình mới hiểu.

J4F là gì?

Tuy nhiên, chúng ta cần tránh lạm dụng cụm từ này, không sử dụng để đăng tải hoặc lan truyền những nội dung không lành mạnh và gây tranh cãi nhé!

J4F BTS là gì? J4F trong cộng đồng Kpop có nghĩa gì?

Bên cạnh các ý nghĩa trên, J4F BTS và J4F trong cộng đồng Kpop cũng là những cụm từ thú vị và phổ biến. Đặc biệt là với nhóm nhạc BTS và lượng fan nữ đông đảo, các fan luôn tạo ra nhiều ảnh chế, video hài hước và nội dung chỉ các fan mới hiểu được ý nghĩa thực sự.

Ngược lại, các thần tượng cũng đăng tải những video, nội dung dành riêng cho fan như một cách biểu hiện lòng biết ơn.

J4F là gì?

Dưới đây là một ví dụ về ảnh chế của Rap Monster – một thành viên trong BTS. Trong bức ảnh, anh ta có biểu cảm bất ngờ và sửng sốt. Đó cũng là lý do fan thêm cụm từ “Đứng hình” vào bức ảnh.

Việc gửi những ảnh chế như này cho nhau sẽ làm tăng tính hài hước và sự thú vị trong cuộc trò chuyện. Thật “J4F” đúng không nào?

J4F là gì?

Với bài viết này, chúng tôi tin rằng bạn đã có thêm một cụm từ thú vị vào từ điển Gen Z của mình. Hãy thử sử dụng ngay với bạn bè và những người xung quanh để làm cuộc sống thêm phần vui nhộn.

Xem thêm:

Nếu bài viết về J4F là gì này hữu ích, hãy để lại một Like & Share để ủng hộ và chia sẻ thông tin hữu ích cho cộng đồng đọc giả.

Được chỉnh sửa bởi: HEFC

Related Posts

Glutaraldehyde – Chất Sát Trùng Phổ Rộng

Ngày 03/05/2019 | Đã đọc 32,183 lần | Tác giả: TS. Huỳnh Trường Giang – Khoa Thuỷ sản – Đại học Cần Thơ 1. Glutaraldehyde là gì…

VỐN ĐIỀU LỆ TIẾNG ANH LÀ GÌ?

1. Vốn điều lệ tiếng Anh là gì? Charter là gì? Vốn điều lệ tiếng Anh được dịch là “Charter capital” hoặc có trường hợp khác được…

Thuế khoán là gì? Đối tượng áp dụng và cách tính thế nào?

1. Thuế khoán là gì? Thuế khoán là một loại thuế trọn gói dành cho các hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh. Do mức thuế…

Những điều cần biết về thuốc giảm đau thần kinh pregabalin (Lyrica)

Pregabalin (Lyrica) là gì? Cơ chế hoạt động của thuốc là gì? Cần lưu ý những điều gì khi dùng thuốc? Hãy cùng YouMed phân tích bài…

Mặt trái xoan là gì? Cách nhận biết và tướng số nam nữ

Mặt trái xoan luôn là một hình mẫu mà nhiều người ưu ái, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, có rất nhiều điều thú vị xoay…

CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Thông tin về mã bảo hiểm y tế và quyền lợi người tham gia qua các ký tự trên thẻ BHYT được quy định như thế nào?…