Haravan là gì? Haravan mang tới những lợi ích gì cho doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ số, việc kinh doanh online ngày càng trở nên phổ biến và tạo ra một trang web bán hàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Haravan là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng sở hữu một website bán hàng hiệu quả. Vậy Haravan là gì và những lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Haravan giúp doanh nghiệp xây dựng trang web bán hàng hiệu quả
Haravan giúp doanh nghiệp xây dựng trang web bán hàng hiệu quả

Haravan là gì?

Haravan là một giải pháp bán hàng đa kênh, tương tự như Shopify, giúp doanh nghiệp tạo ra các kênh bán hàng trực tuyến. Với Haravan, bạn có thể tạo tài khoản và mở một gian hàng riêng với tên miền của mình hoặc sử dụng tên miền miễn phí. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ được cấp quyền quản trị web với tên miền mới trên Haravan. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi giao diện và sử dụng các ứng dụng tích hợp trên Haravan để bán hàng một cách thuận lợi.

Hiện nay, Haravan đã trở thành đối tác chiến lược của Facebook và Google trong giải pháp công nghệ kinh doanh và marketing. Nền tảng này đã được tin dùng bởi hơn 300 thương hiệu và 50.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, cũng như triển khai đến các thị trường Philippines và Thái Lan.

Haravan là gì?
Haravan là gì?

Tìm hiểu về lợi ích của Haravan cho doanh nghiệp

Thiết kế Website

Haravan cho phép doanh nghiệp dễ dàng thiết kế giao diện website. Với kho giao diện đa dạng hơn 200 mẫu, bạn có thể lựa chọn giao diện phù hợp với ngành nghề, mục đích và ngân sách của doanh nghiệp. Bạn có thể chỉnh sửa giao diện mà không cần biết về thiết kế hay lập trình.

Thiết kế website doanh nghiệp đẹp và nhanh chóng
Thiết kế website doanh nghiệp đẹp và nhanh chóng

Trang web trên Haravan cung cấp các công cụ quản lý thông tin khách hàng, đơn hàng, vận chuyển và sản phẩm. Bạn cũng có thể xuất ra các báo cáo chi tiết về doanh thu và sản phẩm. Với ứng dụng di động của Haravan, bạn có thể quản lý công việc kinh doanh mọi lúc, mọi nơi trên thiết bị di động.

Đa kênh bán hàng

Haravan Omnichannel giúp doanh nghiệp quản lý việc bán hàng trên nhiều kênh một cách dễ dàng. Với Haravan, bạn có thể quản lý đến 300 kho hàng cùng một lúc và đồng bộ số hàng tồn kho. Haravan cung cấp các tính năng bán hàng đa kênh:

  • Cửa hàng Online: Bạn có thể bán hàng trên các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Tiki, Lazada hoặc trên các website riêng. Giao diện tối ưu cho thiết bị di động giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt hơn.
  • Bán tại cửa hàng: Haravan cung cấp phần mềm quản lý bán hàng cho bán lẻ. Phần mềm này có thể sử dụng trên PC và điện thoại di động, giúp đồng bộ thông tin khách hàng, tồn kho và khuyến mãi. Nó cũng tích hợp dịch vụ chăm sóc khách hàng qua SMS, Facebook và email.
  • Bán trên Facebook: Haravan cho phép chuyển đổi đơn hàng, bán hàng tự động và không bỏ sót các đơn hàng từ inbox và comment. Bạn cũng có thể tạo thống kê và báo cáo trực quan.
  • Messenger Shopping: Khách hàng có thể xem và mua sản phẩm trực tiếp thông qua Messenger. Tính năng này giúp khách hàng theo dõi đơn hàng một cách dễ dàng và tăng sự tin tưởng khi mua sắm.

👉👉👉 Xem thêm thông tin: HEFC

Marketing hiệu quả

  • Tăng doanh số: Haravan hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt và tự động phân loại khách hàng dựa trên hành vi và sở thích. Chế độ phản hồi tự động cho hàng ngàn khách hàng cùng lúc giúp tăng doanh số. Bạn có thể quản lý các trang bán hàng và nhắm mục tiêu vào nhóm khách hàng quan tâm, chưa mua hoặc đã mua sản phẩm.
  • Google Smart Shopping: Quảng cáo tự động trên Google giúp tăng khả năng ra đơn hàng. Haravan sử dụng công nghệ machine learning để nâng cao hiệu quả quảng cáo và giúp bạn theo dõi kết quả dễ dàng.
  • Quảng cáo Facebook, Google tự động bằng AI: Haravan sử dụng trí tuệ nhân tạo để tối ưu quảng cáo trên Instagram, Google và Facebook. Phân tích và dự đoán chiến dịch quảng cáo trở nên dễ dàng hơn với công nghệ AI.
  • Loyalty Marketing: Haravan giúp gia tăng lượng khách hàng trung thành và giữ chân khách hàng thông qua các chương trình tích điểm đổi quà hấp dẫn.

Hiểu được toàn bộ lợi ích của Haravan, bạn có thể thấy đây là một công cụ hỗ trợ kinh doanh online mạnh mẽ. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm, hãy truy cập website HEFC để được tư vấn và đăng ký khóa học ngay.

HEFC là trung tâm đào tạo chuyên sâu về kinh doanh online và marketing. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trên nền tảng Haravan và các công cụ kinh doanh online khác.

Content được chỉnh sửa bởi: HEFC

Related Posts

Glutaraldehyde – Chất Sát Trùng Phổ Rộng

Ngày 03/05/2019 | Đã đọc 32,183 lần | Tác giả: TS. Huỳnh Trường Giang – Khoa Thuỷ sản – Đại học Cần Thơ 1. Glutaraldehyde là gì…

VỐN ĐIỀU LỆ TIẾNG ANH LÀ GÌ?

1. Vốn điều lệ tiếng Anh là gì? Charter là gì? Vốn điều lệ tiếng Anh được dịch là “Charter capital” hoặc có trường hợp khác được…

Thuế khoán là gì? Đối tượng áp dụng và cách tính thế nào?

1. Thuế khoán là gì? Thuế khoán là một loại thuế trọn gói dành cho các hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh. Do mức thuế…

Những điều cần biết về thuốc giảm đau thần kinh pregabalin (Lyrica)

Pregabalin (Lyrica) là gì? Cơ chế hoạt động của thuốc là gì? Cần lưu ý những điều gì khi dùng thuốc? Hãy cùng YouMed phân tích bài…

Mặt trái xoan là gì? Cách nhận biết và tướng số nam nữ

Mặt trái xoan luôn là một hình mẫu mà nhiều người ưu ái, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, có rất nhiều điều thú vị xoay…

CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Thông tin về mã bảo hiểm y tế và quyền lợi người tham gia qua các ký tự trên thẻ BHYT được quy định như thế nào?…