Hàng thùng là gì ? Quần áo nguyên kiện Min House Vintage

Bán buôn quần áo 2hand ngày càng có xu hướng gia tăng chính với những ưu điểm nổi bật như vốn không cao, phân khúc đối tượng phổ biến. Các sản phẩm kinh doanh hàng thùng nguyên kiện gồm: giày dép, quần áo, túi xách,…Tuy nhiên, để bán đồ secondhand bạn nên lưu ý những gì? Phân loại đồ sida như thế nào? Nguồn đồ sỉ 2hand ở đâu uy tín ? Cách lấy sỉ đồ cũ ra sao? Hướng dẫn cáchbán buôn đồ cũ hiệu quả? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau đây của shop Min House Vintage nhé!

Tìm hiểu về quần áo hàng 2hand

Định nghĩa hàng thùng

Hàng thùng hay second hand (2hand), đồ Sida được biết đến những những mẫu hàng thời trang đã sử dụng được tổng hợp từ các nguồn: Nhập hàng trưng bày, hàng tồn kho, đồ cũ, đồ tái chế… có nguồn sỉ 2hand từ các nước: Châu Âu, Hàn, Châu Mỹ, Nhật,… Quần áo hàng thùng nguyên kiện là những gói hàng lớn được ép hơi chân không, đóng kẽm, đóng dây ràng chặt bằng máy thành nguyên kiện. Kiện nguyên đai, nguyên kẽm được đóng chân không trực tiếp từ bên hàng Hàn, Nhật thường là kiện 100kg/mỗi Kiện. Kiện bỏ đuôi là kiện được chọn lọc và cắt bỏ đuôi bên Campuchia nên kiện thường không có hàng đuôi. Kiện thường khoảng 80-85kg/kiện, còn hàng hiệu có tép của Úc, Mỹ, Canada thường dao động từ 45kg/Tép.

Nguồn hàng sỉ 2hand nước nào đẹp nhất?

Đồ second-hand dường như có mặt ở khắp nơi trên thế giới, tuy nhiên nơi được coi là “khu tập kết” lớn nhất thế giới chính là từ nguồn sỉ 2hand Campuchia, thường xuyên được nhận viện trợ, nước đang phát triển ở Châu Á. Hàng đều được trực tiếp vận chuyển về Campuchia. Tổ chức sẽ tiến hành bán đấu giá để gây quỹ từ thiện. Người Việt Nam vận chuyển hàng kiện có xuất xứ ở các nước như Nhật Bản, Hàn…

80%nguồn hàng sỉ 2hand Mỹ – Úc – Nhật gồm các mặt hàng hiệu đẹp, chất lượng. Hàng thùng Mỹ tuy mới – thơm – đẹp nhưng giá cao hơn gấp đôi so với nước Hàn, Nhật; hầu hết là size lớn, nếu bạn bán đồ BigSize thì phù hợp Quần áo hàng thùng Hàn Quốc – Kiểu dáng hợp lý, nhưng dễ dính quần áo đuôi, không thể thơm, các bạn ham rẻ dễ bị ngậm trái đắng là vậy! Mua hàng thùng của Nhật dễ bán buôn nhất, nhưng chưa quen sẽ thấy đồ hơi bị quái.

Phân loại đồ 2 hand

Các mặt hàng second-hand khi lựa chọn để bán buôn bao gồm: quần áo, phụ kiện, túi xách, đồ chơi, nội thất gia đình…Đồ 2hand được phân thành rất nhiều mức giá và loại hàng như:

  • Bán buôn hàng thùng nước 1: 20–30% là quần áo hàng thùng xịn, đẹp và chất lượng nhất, giá 150–250k/sp, chọn lựa được hàng hiệu, bán buôn với mức cao hơn.
  • Nhập hàng nước 2: 40–50% nguồn hàng sỉ 2hand trung bình hơn sẽ bán giá từ 80–120k/sp, hàng kiểu đơn giản hơn, còn mới.
  • Mua hàng nước đuôi: Sẽ được thanh lý với dạng sale off bán hòa vốn hoặc giảm giá theo sào. Thường là hàng có lỗi, hỏng hóc

Điều cần biết khi kinh doanh hàng hùng

Vốn

Bạn muốn bán hàng trên online, số vốn bạn cần đầu tư chỉ khoảng 20 triệu đồng. Ban đầu đừng nên nóng vội mà nhập cả lô cả lốc về rồi không thể bán đi đâu. Hãy nhập trước một kiện để thăm dò thị trường, một kiện hàng chưa đánh giá hết được gì, bạn cần một số vốn nhất định để quay vòng vốn. Nên lưu ý là thùng hàng không bao giờ chờ bán hết mới nhập tiếp, người bán sẽ nhập trước vài kiện để tích theo mùa. Hàng thùng cần được về mới liên tục, khi bạn đã bán được 1/3 số hàng trong một kiện, bạn sẽ nhập luôn kiện tiếp theo.

Mối nhập sỉ đồ second-hand

Lấy hàng thùng ở đâu chất lượng tốt ? Là thắc mắc của nhiều bạn, nếu có nguồn lực tài chính mạnh, bạn có thể sang lấy hàng sỉ 2hand Campuchia. Nếu vốn ít bạn có thể lựa các cửa hàng bán quần áo hàng thùng tại Việt Nam, lời khuyên là nên đến tại nơi tìm hiểu thật kỹ, xem tân mắt, sờ tận tay để chắc chắn bạn muốn mua.

Giá cả đồ secondhand

Mua si hàng thùng không có một mức giá chung mà tại mỗi thời điểm sẽ được chia ra thành những mức giá khác nhau tuỳ theo chất lượng, số lượng. Khi nhập kiện hàng về bạn sẽ phải đối mặt với rủi ro, hoặc tệ hơn là hỏng đến không có khả năng tái phục hồi lại. Nếu không may bạn sẽ dính phải kiện hàng thùng có 60-70% đồ bỏ, ngược lại, nếu may thì chỉ có khoảng 10% là đồ xấu mà thôi.

Bảng giá nhập đồ secondhand bán buôn shop min house vintage

Hướng dẫn kinh doanh hàng thùng Vintage

Khách hàng tiềm năng

Khi bán hàng, đầu tiên phải biết được: Bán cho ai? Bạn tưởng tượng khách của mình là tất cả mọi người thì bạn gần như không thể bán cho một ai cả. Bởi bạn hoàn toàn không có đủ thời gian, tài chính, nhân lực để có thể chọn lựa cho tất cả các lứa tuổi. Xác định mình sẽ mở kinh doanh shop quần áo sida nam hay nữ, học viên hay dân công sở, đối tượng thu nhập cao hay thấp. Đó là những yếu tố ảnh hưởng đến số vốn bạn bỏ ra, hàng hóa, chiến lược tiếp thị, cách bố trí shop,…

Xác định vốn và cách lấy hàng sỉ ở đâu?

Với các bạn trẻ đang có ý định khởi nghiệp nhưng chưa có ý tưởng kinh doanh gì có thể thử sức với kinh doanh quần áo hàng thùng, bởi số vốn của mô hình kinh doanh này khá nhỏ dao động trong khoảng 10 – 20 triệu .

Cách nhập đồ sỉ

Lấy sỉ hàng thùng theo kiện: Nếu bạn đã có sẵn nguồn vốn và sẵn sàng chấp nhận mọi rủi ro thì nên lấy số lượng lớn, lúc này bạn sẽ có điều kiện nhập được nhiều kiện hàng thùng đẹp và giá cả cũng được chiết khấu cao so với lấy đơn lẻ.

Nhập bán buôn hàng thùng đơn lẻ: Khi nguồn vốn của bạn còn eo hẹp, cho phép bạn nhặt từng sản phẩm chất lượng trong kho hàng hoặc từ các kiện hàng có sẵn sẽ có giá đắt nhưng bù lại khá an toàn. Có 2 hình thức nhập đồ sỉ như sau:

hàng 2hand từ nước ngoài
  • Nhập hàng hùng đều nhập từ bên Úc; Campuchia; Hàn; Mỹ; Anh, Nhật Bản,…
  • Quần áo hàng thùng tại Nhật là dễ bán nhất bởi form dáng phù hợp nhiều người Châu Á, mẫu mã đa dạng cộng giá cả phải chăng.
Nguồn hàng THÙNG nhập trong nước

Kinh nghiệm săn hàng thùng nếu vốn ít nên chọn quần áo hàng thùng tại chợ đầu mối như: Chợ Đông Tác ; Chợ Kim Liên( Đống Đa); cửa hàng Min House Vintage (Cầu Giấy)…. Tp Hồ Chí Minh có Chợ Nhật Tảo, Bàn Cờ,…..

Cách chọn quần áo hàng thùng nước 1

Với công nghệ 4.0 như hiện nay nhà nhà bán hàng, người người bán hàng khiến cho người mua có nhiều sự lựa chọn mua sắm như mặt hàng quần áo. Chính vì thế, chất lượng là yếu tố quan trọng, bởi chỉ có sản phẩm tốt nhất mới giữ chân được các tín đồ sida tìm đến địa chỉ của mình. Để chọn được món hàng thùng đẹp, nên chú ý những điểm sau:

– Theo kinh nghiệm bán hàng của cửa hàng Min House Vintage, bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng nhác mác của sản phẩm để nhận biết đó có phải là đồ cũ thật không. Trường hợp, mác đồ 2hand chỉ có dấu hiệu nhăn, mà không bị sườn chỉ thì chứng tỏ đồ giả- Test kỹ từng chi tiết trên quần áo như form áo, kiểu dáng, chất liệu, khuy áo, đai áo, … nhằm đảm bảo không phải mua trúng đồ bị lỗi hoặc đồ đã sửa chữa nhiều lần.

– Với nhu cầu và sở thích của khách hàng Việt, thì những mẫu quần áo bên Nhật, Hàn được ưu tiên trước hết. Do đó, kinh nghiệm bán hàng second hand các chủ shop cũng nên lưu ý lựa chọn form áo vừa vẹn với lứa tuổi hướng đến. Thường thì những form quần áo bên nước ngoài quá khổ so với kích thước nhiều người Việt. Khiến hàng không bán được.

– Kinh nghiệm để có được nguồn hàng sida đẹp, giá tốt bạn nên tìm kiếm rất nhiều nguồn đầu mối đồ sỉ khác nhau để chọn được nguồn uy tín, giá rẻ.

– Các chủ buôn thường mở kiện hàng mới vào ngày cuối tuần, chủ động đi nhập hàng second hand vào các ngày này để chọn được những items đẹp.

– Tham khảo nhiều đồ sida giá bán lẻ của các loại quần áo 2hand tại nhiều nơi, để đưa ra một mức giá hợp lý.

– Tuy là những mặt hàng đã qua sử dụng, nên chọn theo xu hướng thời trang, đẹp mắt, nếu bạn biết cách phối và mix quần áo thời trang thì đây sẽ là ưu điểm giúp bạn thu hút các khách hàng tiềm năng.

Tìm địa điểm và cách trang trí shop

Nếu bạn đang kinh doanh tại nhà, một căn phòng từ 20m2 trờ lên là đủ để trữ đồ tồn kho và đồ mới. Còn nếu thuê mặt bằng, bạn nên thuê một mặt bằng rộng tối thiểu 30m2, gian hàng cửa hàng thuê không nhất thiết phải nằm ngoài mặt phố, có thể ở trong ngõ nhưng nên gần các trường đại học, gần chợ, có chỗ để xe, an ninh tốt.

Kinh doanh đồ second hand không yêu cầu cửa hàng của bạn phải trang hoàng quá mức, đơn giản, thoáng đãng và rộng rãi một chút là được. Mặt hàng này thích hợp cho những khá dễ tính, thích sự phóng khoáng, vì vậy khi thấy gian hàng quá sang trọng cũng khiến người mua sắm có phần ảnh hưởng.

Định giá bán

Sau khi đã chuẩn bị xong về vốn và mặt hàng, việc làm giá cũng góp phần quyết định thành công của bạn. Nếu cảm thấy không biết quần áo hàng thùng giá nào hợp lý thì hãy xem qua giá cả của một vài cửa hàng chuyên bán quần áo đồ cũ đối thủ hoặc trên các trang mạng xã hội rồi đưa ra so sánh về giá sau đó sẽ quyết định giá . Đừng vội vàng đưa ra giá, mà hãy thận trọng và tính toán kỹ lưỡng, vì nếu giá rẻ bạn sẽ khó thu hồi vốn, còn quá đắt thì khó cạnh tranh so với những cửa hàng second hand khác.

Hướng dẫn kinh doanh quần áo hàng thùng online

Đặt tên shop online

Kinh nghiệm lập kế hoạch kinh doanh đồ cũ trên online hiệu quả là bạn cần có Website và Fanpage, hãy chọn tên cho Shop online mang phong cách mà bạn hướng tới, dễ nhớ và nên đặt mình vào vị trí khách hàng xem cái tên có thực sự hiệu quả không. Làm sao chỉ cần nhìn vào nười khác biết được bạn đang bán cái gì, bán cho ai. Bởi họ lướt qua bạn rất nhanh, còn Website danh mục rõ ràng, dễ tìm kiếm, tốc độ lướt web nhanh.

Chụp hình/quay video sản phẩm

Hình ảnh đẹp mắt trên mạng sẽ giúp thu hút khách hàng trên online, bạn cần chụp hình từng loại hàng. Để chụp ảnh sản phẩm hiệu quả cần chuẩn bị các dụng cụ: máy ảnh, chân máy, phông nền và đèn chiếu sáng trắng. Nếu chưa có kinh nghiệm nhiều trong chụp ảnh, bạn có thể gấp gọn hoặc để phẳng rồi tiến hành chụp từ trên xuống dưới. Lưu ý nên chọn background có màu trầm hoặc trang trí nhẹ (có thể là một tấm vải, chăn mỏng hay nền gạch lá) cần có màu sắc phù hợp, làm nổi bật quần áo đồ 2hand cần chụp.

Nếu bạn là người có nhiều kinh nghiệm thì có thể chụp ma nơ canh hoặc trên người thật. Bạn có thể nhờ người thân hoặc bạn bè, khách hàng làm mẫu thử để chụp ảnh quần áo. Đây là cách giúp khách hàng có cái nhìn rõ và chân thật, thúc đẩy bán hàng hiệu quả. Ngoài ra, quay đoạn video ngắn về hàng đồ cũ là cách bán hàng rất hiệu quả trong thời đại 4.0 hiện nay.

Nhiệt tình hồi đáp lại với khách

Dù người mua có đi tham khảo thì bạn hãy luôn giữ thái độ chân thành mỗi khi có giải đáp, thắc mắc gì. Có thể trước mắt bạn chưa có thể chốt đơn nhưng khi sự tương tác của bạn qua online tăng lên thì sẽ tạo dựng được sự tin tưởng. Bạn nghĩ rằng fanpage, website bây giờ khó kiểm soát nhưng thực tế Facebook và Google luôn cho ra những thuật toán hạn chế dần những đơn vị bán đồ cũ, đồ second hand online nhận lại phản ứng không tốt sẽ dần bị tẩy chay, chẳng hạn với website phải có đăng ký với bộ công thương.

Quảng cáo, mở rộng kênh online

Bán hàng trên Facebook và các trang social khác

Bạn có thể bán hàng bằng nick facebook cá nhân hoặc group facebook, diễn đàn,… hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, còn có các kênh quảng cáo online trên Facebook, Google, Youtube, Zalo, Instargram,….để tạo nên mạng lưới rộng lớn, tăng độ uy tín và giúp bán được hàng.

Kinh doanh bằng phần mềm quản lý bán hàng

Xu hướng bán hàng trên online ngày càng đang dạng và phát triển mạnh mẽ, nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng online và offline thì có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là giải pháp hợp lý. Để tối ưu hóa quy trình vận hành và bảo mật thông tin cửa hàng thì nên chọn phần mềm quản lý bán hàng đáp ứng yêu cầu quản lý. Tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý bán hàng tốt: giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tốc độ xử lý đơn hàng nhanh, bảng báo cáo chi tiết, thống kê cụ thể,…

Min House Vintage – Địa chỉ đổ buôn hàng 2hand uy tín

Nếu tự đến tận nơi thì chắc chắn luôn chứa đựng những rủi ro lớn nếu có người quen biết hay có kinh nghiệm trong lĩnh vực này “chỉ giáo”, công việc kinh doanh bước đầu của bạn sẽ thuận lợi hơn.

Min House Vintage là một trong những đơn vị cung cấp quần áo hàng thùng uy tín và giá thành hợp lý. Đặc biệt khi nhập buôn từ Min House Vintage, các chủ shop sẽ an tâm hơn vì hàng đã được xử lý chỉ việc mang về rồi treo lên bán. Điều này tiết kiệm khá nhiều thời gian, chi phí vận chuyển và rủi ro khi buôn bán. Bên cạnh đó, Min còn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn cách bán hàng trên online & offline hiệu quả nhất dựa trên kinh nghiệm từng trải.

Hội tụ đầy đủ những gì cho người bắt đầu kinh doanh quần áo hàng thùng, Min House Vintage là địa chỉ uy tín để các chủ shop lựa chọn. Hàng hoá đẹp, mới nhất, chất lượng, cập nhật liên tục, được xử lý trước cẩn thận,…Đặc biệt, với 3 cơ sở, khách hàng nhập hàng ở Min House Vintage sẽ được chia sẻ, hướng dẫn cách bán hàng thùng online, cụ thể giúp phát triển kinh doanh bền vững và thành công, ổn định.

Xem thêm: Xu hướng và những ưu điểm của kinh doanh hàng thùng hiện nay

Related Posts

Glutaraldehyde – Chất Sát Trùng Phổ Rộng

Ngày 03/05/2019 | Đã đọc 32,183 lần | Tác giả: TS. Huỳnh Trường Giang – Khoa Thuỷ sản – Đại học Cần Thơ 1. Glutaraldehyde là gì…

VỐN ĐIỀU LỆ TIẾNG ANH LÀ GÌ?

1. Vốn điều lệ tiếng Anh là gì? Charter là gì? Vốn điều lệ tiếng Anh được dịch là “Charter capital” hoặc có trường hợp khác được…

Thuế khoán là gì? Đối tượng áp dụng và cách tính thế nào?

1. Thuế khoán là gì? Thuế khoán là một loại thuế trọn gói dành cho các hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh. Do mức thuế…

Những điều cần biết về thuốc giảm đau thần kinh pregabalin (Lyrica)

Pregabalin (Lyrica) là gì? Cơ chế hoạt động của thuốc là gì? Cần lưu ý những điều gì khi dùng thuốc? Hãy cùng YouMed phân tích bài…

Mặt trái xoan là gì? Cách nhận biết và tướng số nam nữ

Mặt trái xoan luôn là một hình mẫu mà nhiều người ưu ái, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, có rất nhiều điều thú vị xoay…

CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Thông tin về mã bảo hiểm y tế và quyền lợi người tham gia qua các ký tự trên thẻ BHYT được quy định như thế nào?…