Freepik là gì? Cách tải Freepik premium miễn phí 2023

Giới thiệu về Freepik

Freepik là một trang web cung cấp tài nguyên đồ họa miễn phí và trả phí. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các tài nguyên đồ họa như Vectors, Stock Photos, PSD và Icons.

Freepik Review

Freepik Premium là gì?

Freepik Premium là gói đăng ký trả phí dành cho người dùng có nhu cầu tải và sử dụng tất cả các tài nguyên thiết kế đồ họa trên Freepik. Bằng cách sở hữu một tài khoản Freepik Premium, bạn có quyền truy cập và tải về bất kỳ tệp tin Freepik Premium nào mà bạn muốn.

Bạn có thể đăng ký Freepik Premium theo tháng hoặc theo năm

Kể từ tháng 9/2022, Freepik đã thay đổi gói đăng ký. Hiện tại, chỉ có một gói Freepik Premium duy nhất với quyền truy cập vào toàn bộ thư viện icon Flaticon. Mức phí đăng ký gói Freepik Premium cũng đã tăng lên một chút.

Freepik premium: thông tin gói đăng ký mới kể từ tháng 9/2022

Từ tháng 4 năm 2021, Freepik đã bổ sung công cụ thiết kế online Wepik để người dùng có thể tùy chỉnh các file đồ họa trực tiếp trên trang web. Công cụ này được tích hợp vào tất cả các tài nguyên đồ họa Photos tải về từ Freepik.

Công cụ thiết kế online Wepik

Công cụ này không chỉ cho phép chỉnh sửa ảnh, mà còn cung cấp nhiều mẫu Templates sẵn có được thiết kế riêng cho từng mục đích sử dụng như Blog, Business Cards, Instagram, Youtube, Facebook và nhiều hơn nữa.

Mẫu Templates thiết kế trên Wepik

Công cụ này hoạt động ổn định không gây giật lag khi thiết kế và thao tác Undo được thực hiện nhanh chóng.

Tóm lại, Wepik là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn sử dụng tài nguyên thiết kế từ Freepik kết hợp với Canva. Bây giờ bạn có thể sử dụng trực tiếp công cụ “Canva” trong Freepik.

Công cụ Wepik chỉ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh với các file PNG, JPG, không hỗ trợ vector hoặc các định dạng khác.

Bản quyền Freepik

Freepik cho phép bạn sử dụng tất cả tài nguyên miễn phí cho dự án cá nhân và thương mại. Tuy nhiên, khi sử dụng các tài nguyên đồ họa miễn phí, bạn cần ghi công cho tác giả bằng cách ghi chú “Được thiết kế bởi Freepik” hoặc tên tác giả. Tuy nhiên, việc này không bắt buộc khi bạn sử dụng tài khoản Freepik Premium.

Bất kỳ file Freepik nào được tải về đều có giấy phép sử dụng (bản quyền Freepik)

Hãy nhớ rằng khi tải xuống bất kỳ file Freepik nào, sẽ có một giấy phép đi kèm với tài nguyên đó. Đây là một giấy phép sử dụng tài nguyên download từ Freepik. Bạn có thể tải về để tham khảo các quy định sử dụng của Freepik đối với từng tài nguyên đồ họa tải về.

Một lưu ý khác, nếu bạn có kế hoạch bán các thiết kế của mình, tài nguyên tải về từ Freepik không thể là yếu tố chính trong thiết kế. Bạn chỉ nên sử dụng chúng để làm nền hoặc là một yếu tố phụ.

Một điểm lưu ý quan trọng khác là, tài khoản Freepik chỉ có thể được đăng nhập và sử dụng trên tối đa 03 thiết bị. Khi đăng nhập trên quá nhiều thiết bị, bạn sẽ không thể sử dụng và Freepik sẽ có cảnh báo.

Thông báo lỗi khi đăng nhập trên quá nhiều thiết bị

Hướng dẫn sử dụng Freepik

Freepik phân loại tài nguyên đồ họa thành 4 danh mục chính: Vectơ, PSD, Icon và Photo. Khi tìm kiếm ảnh, bạn cũng sẽ thấy nhiều danh mục nhỏ hơn, để giúp bạn thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình. Tài nguyên đồ họa sẽ được phân loại theo chủ đề và được mô tả bằng từ khóa.

Freepik phân loại tài nguyên đồ họa thành 4 danh mục chính: Vectơ, PSD, Icon và Photo

Với tài khoản Freepik miễn phí, bạn được tải xuống 10 tài nguyên đồ họa mỗi ngày, nếu tài nguyên đồ họa đó nằm trong danh sách miễn phí. Hãy nhớ rằng 10 tài nguyên đồ họa mà bạn tải xuống phải thuộc danh mục miễn phí. Nếu bạn tải xuống một tài nguyên đồ họa thuộc danh mục trả phí, bạn sẽ được yêu cầu nâng cấp tài khoản.

Tóm lại, Freepik là một trang web cung cấp tài nguyên đồ họa miễn phí và trả phí. Freepik Premium cung cấp nhiều quyền lợi hơn, còn Freepik miễn phí cho phép bạn tải xuống một số tài nguyên đồ họa miễn phí hàng ngày. Freepik cũng có tích hợp công cụ Wepik để bạn tùy chỉnh các tài nguyên đồ họa trực tiếp trên trang web.

Đăng ký Freepik Premium để trải nghiệm tất cả các tài nguyên đồ họa chất lượng cao và sử dụng công cụ Wepik để tạo ra những thiết kế đẹp mắt.

Get link Freepik Premium miễn phí

Freepik là một nền tảng cung cấp tài nguyên đồ họa đồ sộ bao gồm vectơ, PSD, biểu tượng và ảnh stock, miễn phí và cả có phí. Tuy nhiên, nếu bạn cần tải xuống các tài nguyên Freepik Premium miễn phí, hãy tham gia nhóm Facebook hefc.edu.vn để yêu cầu.

Download Illustrations từ Freepik miễn phí

Nếu bạn cần tải Illustrations miễn phí, hãy tìm đến storyset.com, một trang web khác cung cấp tài nguyên Illustrations.

Download Illustrations từ Freepik miễn phí

Freepik cung cấp thêm tài nguyên mới: FONT CHỮ

Freepik vừa cập nhật thêm tài nguyên mới, đó là các kiểu font chữ độc đáo như Serif, Sans Serif, Display, Slab Serif, Script. Mỗi kiểu font chữ có nhiều style khác nhau như Funny, Retro, Brush, Calligraphy, Comic, Wedding, Halloween và nhiều style khác. Bạn có thể tải xuống các font chữ này miễn phí và không cần đăng ký.

Font chữ mới trên Freepik

Lưu ý khi sử dụng Freepik Premium miễn phí

Freepik giới hạn số lượng file tải xuống hàng ngày, bao gồm cả tài khoản Freepik Premium. Người dùng miễn phí có thể tải xuống 10 file Freepik miễn phí mỗi ngày, nhưng giới hạn tải xuống sẽ được khôi phục vào lúc 23:59:59 GMT +02.

Tài khoản Freepik Premium giới hạn tải xuống tối đa 100 file/ngày. Bạn có thể download 100 files Freepik Premium miễn phí mỗi ngày khi sở hữu tài khoản trả phí.

Tham gia làm cộng tác viên và kiếm tiền cùng Freepik

Nếu bạn có khả năng thiết kế tương tự như các đồ họa trên Freepik, bạn có thể tham gia trở thành cộng tác viên và bán thiết kế của mình trên nền tảng này. Để tham gia, bạn cần đăng ký tài khoản Contributor và tải lên ít nhất 20 thiết kế đồ họa đạt tiêu chuẩn của Freepik.

Freepik còn có nhiều thương hiệu khác như Flaticon, Slidesgo và Storyset, cung cấp các tài nguyên khác nhau như icon, mẫu slide, hình minh họa và nhiều hơn nữa.

Tất cả các tài nguyên đồ họa trên Freepik có các định dạng chuẩn như .jpg, .svg, .eps, .png, .psd. Bạn nên sử dụng Adobe Photoshop và Illustrator để mở các tệp tin tải về từ Freepik.

So sánh với Adobe Stock và Shutterstock, Freepik có số lượng tài nguyên đồ họa ít hơn, nhưng vẫn cung cấp nhiều tài nguyên chất lượng. Freepik cũng có blog và trình thiết kế trực tuyến Wepik giúp người dùng tạo ra những thiết kế đẹp và sáng tạo.

Freepik là một nền tảng tuyệt vời để tìm kiếm và sử dụng các tài nguyên đồ họa chất lượng cao cho các dự án của bạn.

Review Vidfy.com - một dự án cung cấp video miễn phí của Freepik

Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh giá và gửi yêu cầu kiếm tiền từ đam mê nhiếp ảnh. Đăng ký miễn phí trong ngày 03/11/2021 để tham gia khóa học này.

Hãy tham gia Freepik ngay hôm nay để trải nghiệm tất cả các tài nguyên đồ họa chất lượng cao và khám phá cơ hội kiếm tiền từ đam mê của bạn!

HEFC

Related Posts

Xét nghiệm Giải phẫu bệnh – Dẫn đường cho việc điều trị

Xét nghiệm giải phẫu bệnh được thực hiện trên những mẫu bệnh phẩm tế bào, bệnh phẩm mô từ các cơ quan trong cơ thể được sinh…

Phương pháp điều trị tủy răng tại nha khoa hiện nay

Viêm tủy răng là một trong những vấn đề về sức khỏe răng miệng nghiêm trọng. Người mắc viêm tủy răng không chỉ phải chịu đựng những…

Mỹ thuật ứng dụng là gì? (cập nhật 2023)

Khi những giá trị thẩm mỹ ngày càng được chú trọng thì các phẩm mỹ thuật ứng dụng ngày càng đi sâu vào đời sống của mọi…

Bát quái đồ là gì? Ý nghĩa và vai trò của bát quái trong phong thủy

Bát quái đồ là vật phẩm phong thủy được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong văn hoá phương Đông, nhằm mang lại những niềm…

Du học ngành khoa học ứng dụng và cơ bản

>> Du học ngành khoa học đại cương >> Các trường có đào tạo ngành Khoa học ứng dụng và cơ bản Khoa học Ứng dụng và…

Trồng răng implant là gì? Những điều cần phải biết trước khi chọn trồng răng implant

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng cấy trụ kim loại vào xương hàm để thay thế cho răng đã mất. Chính vì vậy trụ implant…