Navegación

Phòng khám chuyên miễn phí về vấn đề Điểm G: Địa chỉ phòng khám Nam Việt – 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, TPHCM. Vị trí thuận tiện trên tuyến đường trọng yếu, kết nối nhiều tuyến đường lớn tại TPHCM.

Tư Vấn: Điểm G là gì? Vị trí 4 điểm G của phụ nữ.

Điểm G là gì? Chủ đề luôn thu hút sự quan tâm của cả nam và nữ. Hãy cùng tìm hiểu để giải đáp một số thắc mắc về vị trí điểm G của mỗi người.

Điểm G phụ nữ là gì?

Từ khóa “điểm G” của phụ nữ không còn xa lạ với chúng ta. Nó còn được gọi là “chìa khóa” giúp đạt khoái cảm trong quan hệ tình dục qua âm hộ.

Điểm G của nữ giới được nhà nghiên cứu khoa học Ernst Gräfenberg phát hiện thông qua việc dụng cụ chạy dọc theo bên trong âm đạo để kích thích tạo ra phản ứng đặc biệt ở phụ nữ.

Điểm G không chỉ là một điểm đơn lẻ trong âm đạo, mà còn là một phản ứng trong mạng lưới âm vật. Khi bạn kích thích điểm G của nữ giới, bạn đang kích thích một phần của âm vật, lớn hơn nhiều so với suy nghĩ của chúng ta.

Thêm vào đó, vị trí điểm G khác nhau đối với mỗi phụ nữ, vì vậy việc xác định chính xác điểm G là khá khó khăn. Tuy nhiên, khi điểm G được kích thích, có thể giúp phụ nữ đạt được cực khoái trong quan hệ tình dục.

Làm thế nào để tìm ra điểm G?

Việc tìm điểm G có thể gặp khó khăn, vì nó không có trên bản đồ cơ thể phụ nữ. Tuy nhiên, thay vì tìm kiếm trong hoạt động tình dục với đối tác, bạn có thể tự khám phá để xác định vị trí điểm G.

Cách tìm điểm G như sau: Bạn nam nên dùng chút gel bôi trơn lên ngón trỏ hoặc dùng cả hai ngón trỏ và ngón giữa. Sau đó, từ từ đưa ngón tay vào âm đạo và cong nhẹ ngón tay về phía trước. Lặp lại hành động này nhiều lần và dần dần tiếp cận sâu vào khoảng 5cm để kích thích điểm G của nữ giới. Bạn nam sẽ cảm nhận được điểm G, một phần nhô lên bề mặt và có cảm giác thô hơn so với các vùng khác trong âm hộ. Khi bạn kích thích điểm G và thấy phản ứng hưng phấn và tiếng rên, đó chính là điểm G của nữ giới.

4 điểm G của phái đẹp nằm ở đâu?

Ngoài điểm G trong âm đạo, vùng kín của phụ nữ còn tồn tại các điểm G nhạy cảm khác như điểm A, điểm U, âm đạo và cả âm.

  • Điểm A nằm sâu bên trong âm đạo khoảng 7-10 cm, là vị trí kích thích mạnh mẽ truyền xung động từ cơ quan sinh sản lên não.
  • Điểm U dễ nhận biết vì nằm trên bên ngoài cửa âm hộ.
  • Âm vật là phần bên ngoài của phụ nữ, dễ nhận biết là môi bé và môi lớn.
  • Âm đạo là vị trí bên trong âm vật, chứa cả điểm A và điểm G.

Cách kích thích điểm G của nữ giới

Sau khi tìm được điểm G, công việc tiếp theo là kích thích và làm cho đối tác hưng phấn để đạt khoái cảm.

Bạn nên kích thích các bộ phận khác trên cơ thể phụ nữ để kích thích âm đạo tiết ra chất nhầy, tránh gây đau đớn cho đối tác trước khi tiếp tục kích thích điểm G.

Khi bắt đầu kích thích điểm G, bạn nên nhẹ nhàng và chậm rãi, sau đó tăng dần. Điều này giúp đối tác dễ đạt hưng phấn và khoái cảm hơn. Tránh thực hiện động tác quá mạnh khi âm đạo chưa đủ ẩm hoặc khô, để tránh gây đau đớn và tiết chất nhầy giúp tới việc thâm nhập vào âm đạo dễ dàng hơn. Đặc biệt, nam giới nên cắt móng tay và làm vệ sinh sạch sẽ trước khi kích thích điểm G, để tránh trầy xước âm đạo hoặc gây nhiễm trùng viêm nhiễm âm đạo.

Các điểm nhạy cảm trên cơ thể

Ngoài điểm G trong âm đạo, trên cơ thể phụ nữ còn có nhiều điểm nhạy cảm khác, thích hợp cho màn khởi đầu như:

  • Nhũ hoa: Khi kích thích khu vực xung quanh vùng ngực, rất nhiều dây thần kinh cảm giác, giúp tăng khoái cảm cho phụ nữ.
  • Sau gáy: Vuốt ve hoặc xoa hoặc hôn phần sau gáy, sẽ tăng sự kích thích cho phụ nữ.
  • Lưng: Sờ nhẹ hoặc vuốt ve hoặc hôn dọc theo phần sống lưng, sẽ làm phụ nữ thêm phấn khích.

Bài viết “Điểm G là gì? Phụ nữ có 4 điểm G nằm ở đâu” đã chia sẻ những thông tin liên quan đến điểm G của phụ nữ và cách kích thích. Tình dục là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, cần sự đổi mới và tìm kiếm cảm giác mới mẻ. Bạn có thể tìm hiểu thêm các tư thế quan hệ khác nhưng đừng quên kích thích điểm G của bạn nữ. Nếu bạn cần giải đáp thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi qua LINK CHAT để được hỗ trợ bởi các chuyên gia.

Related Posts

“Bật mí” Hồ tiêu được trồng nhiều nhất ở đâu?

I. Hồ tiêu là gì? Hồ tiêu (còn được gọi là tiêu ăn, cổ nguyệt, hắc cổ nguyệt, bạch cổ nguyệt) là một loại cây leo thuộc…

Hà Đông – Hà Tây

Hà Đông – Nơi Mảnh Đất Địa Linh Nhân Kiệt Ảnh tư liệu Trung tâm Lưu trữ quốc gia Vào những ca khúc của Nhật Lai, chúng…

Du lịch Vạn Ninh Khánh Hòa: TOP 9+ điểm “chất phát ngất” nhất định phải đến

Khi nhắc đến các địa điểm du lịch tại Khánh Hòa, ngoài du lịch Cam Ranh và du lịch Nha Trang, Vạn Ninh là một điểm đến…

Cấu tạo và chức năng của bàn tay

Bàn tay nằm ở cuối một cánh tay và là một trong những phần quan trọng nhất của cơ thể con người. Bàn tay giúp chúng ta…

Biển số xe 39, 60 ở tỉnh nào? Biển số xe Đồng Nai là bao nhiêu?

Hiện nay, với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, số lượng phương tiện giao thông đang gia tăng một cách đáng kể. Điều này…

Thông Tin Tiểu Sử MC, Nhà Báo Lại Văn Sâm

Video lại văn sâm quê ở đâu Lại Văn Sâm, một nghệ sĩ nhân dân, nhà báo và người dẫn chương trình truyền hình, là một trong…