Cryptoindex trên Binomo – chiến lược và đồ thị | The truth about brokers and trading platforms

Video Crypto idx là gì

Các chỉ số trên thị trường chứng khoán là tài sản tích lũy của một số công cụ giao dịch. Đại diện phổ biến nhất của loại tài sản này là chỉ số chứng khoán (Dow Jones, S&P 500, Nasdaq), đại diện cho giá trị thị trường trung bình của các cổ phiếu blue-chip của Hoa Kỳ, được niêm yết trên NASDAQ bởi các công ty top 500 và các công ty đại diện.

Chiến lược giao dịch của Binomo:

  • Làm thế nào để giao dịch các tùy chọn nhị phân với lợi nhuận 90%?
  • Binomo Review

Tất nhiên, trong thời đại phổ biến của tiền điện tử, các chỉ số tích lũy bắt đầu xuất hiện ở khắp mọi nơi. Binomo cũng cung cấp một phiên bản riêng biệt của chương trình chỉ báo tiền điện tử của mình với tên gọi “IDX được mã hóa”.

“Idx được mã hóa” được tính dựa trên giá trung bình của các loại tiền điện tử chính. Giá của mỗi tài sản tiền giấy được phân bổ cho một khối lượng riêng biệt trong công thức tính toán, tương ứng với vốn hóa của tiền tệ. Điều này một mặt làm giảm nguy cơ tăng/giảm giá bất ngờ của tiền điện tử dẫn đến biến động giao dịch, mặt khác làm phức tạp quá trình phân tích do một số lượng lớn các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá. Trên thực tế, hơn 80% giá IDX được mã hóa dựa trên Bitcoin, Litecoin và Ether, vì vậy nếu bạn tập trung vào việc phân tích các yếu tố giá này, bạn có thể đạt được hiệu suất dự đoán cao.

Các tính năng phân tích kỹ thuật của chỉ số tiền điện tử

Công cụ giao dịch này có một số khác biệt chính so với các loại tài sản khác được cung cấp bởi Giao dịch Binomo:

  • Thứ nhất, phải tính đến tác động của tiền điện tử và các yếu tố biến động cao, làm cho giá trị của chỉ số tích lũy thay đổi. Không giống như các cặp tiền tệ có tính thanh khoản cao nhất, IDX được mã hóa hầu như không có giai đoạn tĩnh và hợp nhất giá rõ ràng.

  • Khi phân tích kỹ thuật các tài sản như vậy, bạn có thể quên mức hỗ trợ/kháng cự, đường xu hướng và các yếu tố khác trong giao dịch. Vì bản thân chỉ số tiền điện tử không phải là mối quan tâm của các nhà giao dịch chính, ngoài ra, tất cả chúng đều được xây dựng dựa trên giá của các tài sản khác, điều này tạo ra hỗ trợ/kháng cự trên biểu đồ khi nói về việc chờ lệnh hoặc yêu cầu đặt lệnh chờ lớn.
  • Chỉ số tiền điện tử không liên quan đến lịch xuất bản kinh tế, tất nhiên, có nghĩa là điều này giúp đơn giản hóa dự báo biến động biểu đồ. Tuy nhiên, phân tích cơ bản không được bỏ qua. Tin tức về tiền điện tử xuất hiện bất ngờ và có tác động lớn đến bảng giá.
  • Rất khó để phân tích tác động tích cực của tài sản đối với biên lợi nhuận. Trên sàn binomo, chỉ số lợi nhuận của tài sản luôn ở ngưỡng cao nhất, hiếm khi dưới 75%.
  • Điều cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng là khả năng giao dịch vào cuối tuần. Không phải trên biểu đồ OTC, nhưng trên biểu đồ thị thực. Đó là, tài sản không mất lợi nhuận và thanh khoản.

Một số gợi ý cuối cùng. Các giai đoạn có xu hướng rõ ràng và hợp nhất thường thay đổi liên tục và không thể đoán trước và hầu như không thể tách rời chúng, vì vậy tính linh hoạt là thông số quan trọng nhất của chiến lược giao dịch IDX được mã hóa. Ngoài ra, các nhà giao dịch có thể sử dụng các dịch vụ phân tích thị trường tiền điện tử, giúp ích rất nhiều. Ví dụ: trên trang đầu tư, các tính năng tốt dưới dạng bảng giá, tin tức và phân tích thị trường.

Related Posts

Glutaraldehyde – Chất Sát Trùng Phổ Rộng

Ngày 03/05/2019 | Đã đọc 32,183 lần | Tác giả: TS. Huỳnh Trường Giang – Khoa Thuỷ sản – Đại học Cần Thơ 1. Glutaraldehyde là gì…

VỐN ĐIỀU LỆ TIẾNG ANH LÀ GÌ?

1. Vốn điều lệ tiếng Anh là gì? Charter là gì? Vốn điều lệ tiếng Anh được dịch là “Charter capital” hoặc có trường hợp khác được…

Thuế khoán là gì? Đối tượng áp dụng và cách tính thế nào?

1. Thuế khoán là gì? Thuế khoán là một loại thuế trọn gói dành cho các hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh. Do mức thuế…

Những điều cần biết về thuốc giảm đau thần kinh pregabalin (Lyrica)

Pregabalin (Lyrica) là gì? Cơ chế hoạt động của thuốc là gì? Cần lưu ý những điều gì khi dùng thuốc? Hãy cùng YouMed phân tích bài…

Mặt trái xoan là gì? Cách nhận biết và tướng số nam nữ

Mặt trái xoan luôn là một hình mẫu mà nhiều người ưu ái, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, có rất nhiều điều thú vị xoay…

CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Thông tin về mã bảo hiểm y tế và quyền lợi người tham gia qua các ký tự trên thẻ BHYT được quy định như thế nào?…