Văn phòng Shopee ở đâu? Văn phòng Shopee có gì khác biệt?

Những khía cạnh cần biết về Shopee

Shopee Pte. Ltd., còn được biết đến với tên gọi Shopee, là một công ty công nghệ đa quốc gia của Singapore chuyên về thương mại điện tử. Đơn giản mà nói, Shopee là một sàn giao dịch thương mại điện tử dùng để mua sắm và bán hàng.

Thành lập vào năm 2015 tại Singapore, Shopee hiện được coi là nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á, với 343 triệu lượt truy cập hàng tháng. Đồng thời, Shopee đã mở rộng hoạt động tới 12 quốc gia, bao gồm Thái Lan, Hàn Quốc, Philippines… và trở thành một trong những ứng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

Văn phòng trụ sở chính của Shopee

Trên thực tế, ít người biết về địa điểm của văn phòng Shopee. Văn phòng đầu tiên của Shopee được đặt tại Tòa nhà Ascent. Sau đó vào ngày 03/09/2019, văn phòng trụ sở chính của Shopee đã được chuyển về Công viên Khoa học Singapore, nằm trên sáu tầng với diện tích lên tới 22.700m2. Điều này lớn gấp sáu lần so với trụ sở cũ và có thể chứa đến 3.000 nhân viên, tạo nên sự lớn mạnh của sàn thương mại điện tử này.

Văn phòng Shopee tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Shopee có ba trụ sở văn phòng chính, bao gồm Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng Shopee tại Hà Nội

Shopee có hai văn phòng tại Thủ đô Hà Nội:

  • Địa chỉ 1: Tầng 12, Tòa nhà Capital Building, số 41 Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội;
  • Địa chỉ 2: Tầng 29, Tòa nhà trung tâm Lotte Hà Nội, số 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Văn phòng Shopee tại TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng Shopee tại TP. Hồ Chí Minh được đặt tại Tầng 17, Saigon Centre 2, số 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1. Đây là trụ sở của Công ty TNHH Shopee.

Những đặc điểm độc đáo về trụ sở Shopee tại Việt Nam

Không gian làm việc theo kiểu mở

Văn phòng Shopee tại Việt Nam được thiết kế theo không gian mở, loại bỏ các vách ngăn không cần thiết. Điều này giúp tận dụng tối đa không gian và tạo ra một môi trường làm việc độc đáo. Đồng thời, nó còn mang đến sự năng động, sáng tạo và thoải mái cho nhân viên, khách hàng và đối tác khi ghé thăm.

Khu vực thảo luận trải dài khắp trụ sở

Khác với các công ty khác, Shopee không giới hạn khu vực thảo luận trong 1-2 nơi riêng biệt. Thay vào đó, khu vực thảo luận được bố trí trải dài và xuyên suốt khắp trụ sở Shopee. Điều này tạo sự nhất quán cho toàn bộ văn phòng Shopee trên toàn cầu.

Màu cam độc đáo

Màu cam là biểu trưng của sự phấn khởi, sáng tạo và hạnh phúc. Nó cũng thể hiện sự quyết đoán và đam mê mãnh liệt. Màu cam còn biểu thị sức mạnh và sự bền bỉ. Vì thế, Shopee đã chọn sắc cam làm tông màu chủ đạo cho thương hiệu của mình.

Nhờ đó, Shopee luôn mang đến cảm giác trẻ trung, tươi mới và tràn đầy năng lượng. Màu sắc cam cũng được áp dụng vào website, ứng dụng và các ấn phẩm quảng cáo của Shopee.

Dựa trên tông màu cam độc đáo, Shopee đã xây dựng nên không gian văn phòng hoàn mỹ, tạo ra một môi trường làm việc hấp dẫn cho nhân viên và giúp tăng cường thương hiệu của mình. Đồng thời, không gian này cũng mang lại sự tích cực và năng lượng cho khách hàng và đối tác mỗi khi ghé thăm văn phòng Shopee.

Tổ hợp giải trí cho nhân viên Shopee

Bên cạnh không gian làm việc độc đáo, Shopee còn cung cấp một tổ hợp giải trí đầy đủ cho nhân viên, bao gồm phòng karaoke, phòng yoga, phòng game và khu vực đọc sách. Ngoài ra, văn phòng Shopee còn có khu vực pantry rộng rãi với đầy đủ tiện nghi như bàn ghế, tủ lạnh, lò vi sóng, bàn bi lắc…

Những yếu tố thú vị trên cho thấy văn phòng Shopee tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn không gian làm việc hiện đại. Đây là không gian làm việc mơ ước của nhiều người.

Đó là câu trả lời cho câu hỏi về địa điểm và những thông tin quan trọng về văn phòng Shopee tại Việt Nam. Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm được địa chỉ chính xác của văn phòng Shopee và hiểu thêm về không gian làm việc đặc biệt này.


Được sửa đổi bởi HEFC. Xem thêm thông tin về HEFC.

Related Posts

“Bật mí” Hồ tiêu được trồng nhiều nhất ở đâu?

I. Hồ tiêu là gì? Hồ tiêu (còn được gọi là tiêu ăn, cổ nguyệt, hắc cổ nguyệt, bạch cổ nguyệt) là một loại cây leo thuộc…

Hà Đông – Hà Tây

Hà Đông – Nơi Mảnh Đất Địa Linh Nhân Kiệt Ảnh tư liệu Trung tâm Lưu trữ quốc gia Vào những ca khúc của Nhật Lai, chúng…

Du lịch Vạn Ninh Khánh Hòa: TOP 9+ điểm “chất phát ngất” nhất định phải đến

Khi nhắc đến các địa điểm du lịch tại Khánh Hòa, ngoài du lịch Cam Ranh và du lịch Nha Trang, Vạn Ninh là một điểm đến…

Cấu tạo và chức năng của bàn tay

Bàn tay nằm ở cuối một cánh tay và là một trong những phần quan trọng nhất của cơ thể con người. Bàn tay giúp chúng ta…

Biển số xe 39, 60 ở tỉnh nào? Biển số xe Đồng Nai là bao nhiêu?

Hiện nay, với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, số lượng phương tiện giao thông đang gia tăng một cách đáng kể. Điều này…

Thông Tin Tiểu Sử MC, Nhà Báo Lại Văn Sâm

Video lại văn sâm quê ở đâu Lại Văn Sâm, một nghệ sĩ nhân dân, nhà báo và người dẫn chương trình truyền hình, là một trong…