ClassDojo: Ứng dụng lớp học trực tuyến phổ biến

Video classdojo là gì

Giới thiệu về ClassDojo

ClassDojo là một nền tảng chia sẻ tài liệu số cho giáo viên, cho phép ghi lại hoạt động trong lớp học và chia sẻ với gia đình thông qua trình duyệt web. Điều này đảm bảo mọi người có thể truy cập nội dung từ bất kỳ thiết bị nào, từ điện thoại di động đến máy tính xách tay. Bạn chỉ cần mở trình duyệt và bạn có thể xem ảnh và video.

Một tính năng hấp dẫn của ClassDojo là dịch vụ nhắn tin. Điều này cho phép phụ huynh và giáo viên giao tiếp thông qua bình luận về ảnh và video, cũng như nhắn tin trực tiếp. Dịch vụ dịch thuật hỗ trợ hơn 35 ngôn ngữ, giúp giáo viên nhập văn bản bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ và yêu cầu phụ huynh đọc văn bản bằng ngôn ngữ họ hiểu.

ClassDojo cũng cho phép giáo viên làm việc từ xa, bao gồm cung cấp hoạt động cho học sinh, giải quyết bài tập và chia sẻ bài giảng. Học sinh có thể kiếm điểm Dojo, dựa trên hạnh kiểm, và giáo viên có thể sử dụng ứng dụng này để khuyến khích hành vi tích cực của học sinh.

ClassDojo là ứng dụng dành cho cả giáo viên, phụ huynh và học sinh
ClassDojo là ứng dụng dành cho cả giáo viên, phụ huynh và học sinh

Các tính năng của ClassDojo

Tính năng Classroom

ClassDojo rất dễ sử dụng và cung cấp ba phần chính: Classroom, Class Story, và Messages.

Phần Classroom cho phép giáo viên theo dõi điểm lớp và điểm cá nhân của học sinh, cũng như tạo báo cáo. Giáo viên có thể xem báo cáo tham dự và dữ liệu hành vi của cả lớp. Họ có thể lọc kết quả theo thời gian và xem bất kỳ dữ liệu nào trong bảng tính.

Tính năng Class Story

Phần Class Story cho phép giáo viên đăng tải hình ảnh, video và tin nhắn để phụ huynh có thể xem những gì đang diễn ra trong lớp học.

Tính năng Messages

Tin nhắn cho phép giáo viên liên lạc trực tiếp với cả lớp học, từng học sinh và phụ huynh. Tin nhắn có thể gửi qua email hoặc trong ứng dụng. Phụ huynh có thể chọn cách mà họ muốn được liên lạc.

Phụ huynh và học sinh có thể truy cập thông qua trình duyệt web hoặc ứng dụng trên iOS và Android. Họ cũng có thể xem dữ liệu liên quan đến hành vi của học sinh theo thời gian, cùng với Class Story, và tương tác qua Messages. Phụ huynh có thể quản lý nhiều tài khoản học sinh, rất phù hợp cho các gia đình có nhiều con học cùng trường.

Học sinh có thể truy cập thông qua trình duyệt web, xem thông tin cá nhân và xem điểm đạt được hoặc mất điểm. Tuy nhiên, học sinh không thể xem thông tin cá nhân của các bạn học khác vì ClassDojo không tập trung vào yếu tố cạnh tranh.

Bài viết đã được chỉnh sửa bởi HEFC

Related Posts

Glutaraldehyde – Chất Sát Trùng Phổ Rộng

Ngày 03/05/2019 | Đã đọc 32,183 lần | Tác giả: TS. Huỳnh Trường Giang – Khoa Thuỷ sản – Đại học Cần Thơ 1. Glutaraldehyde là gì…

VỐN ĐIỀU LỆ TIẾNG ANH LÀ GÌ?

1. Vốn điều lệ tiếng Anh là gì? Charter là gì? Vốn điều lệ tiếng Anh được dịch là “Charter capital” hoặc có trường hợp khác được…

Thuế khoán là gì? Đối tượng áp dụng và cách tính thế nào?

1. Thuế khoán là gì? Thuế khoán là một loại thuế trọn gói dành cho các hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh. Do mức thuế…

Những điều cần biết về thuốc giảm đau thần kinh pregabalin (Lyrica)

Pregabalin (Lyrica) là gì? Cơ chế hoạt động của thuốc là gì? Cần lưu ý những điều gì khi dùng thuốc? Hãy cùng YouMed phân tích bài…

Mặt trái xoan là gì? Cách nhận biết và tướng số nam nữ

Mặt trái xoan luôn là một hình mẫu mà nhiều người ưu ái, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, có rất nhiều điều thú vị xoay…

CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Thông tin về mã bảo hiểm y tế và quyền lợi người tham gia qua các ký tự trên thẻ BHYT được quy định như thế nào?…