Học tiếng Anh qua hình ảnh các bộ phận máy tính

Máy tính đã trở thành một đối tượng quen thuộc với bạn và được sử dụng rộng rãi. Vì vậy, những phần nào được bao gồm bởi các bộ phận máy tính? Học tiếng Anh thông qua hình ảnh các bộ phận máy tính sau đây!

  Học tiếng Anh

 • chuyên ngành
 • công nghệ thông tin

 • thông qua hình ảnh ăn chay
 • Học tiếng Anh

thông qua hình ảnh bộ phận máy tính

học tiếng Anh thông qua hình ảnh máy tính quen thuộc, máy tính xách tay hoặc hình ảnh máy tính để bàn, Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng và dễ dàng hơn để nhớ từ vựng tiếng Anh chủ đề:

 1. PC (máy tính để bàn)

PC là viết tắt của máy tính cá nhân, có nghĩa là máy tính cá nhân. Tuy nhiên, khi đề cập đến PC, nhiều người sẽ tưởng tượng máy tính để bàn. Vì vậy, bạn có biết các thành phần cơ bản của máy tính để bàn? Hãy chú ý ngay đến từ vựng tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin về máy tính để bàn của bạn ngay lập tức:

Ổ đĩa: Được sử dụng để tải trình điều khiển, trò chơi và phần cứng.

Monitor: without a monitor you would not be able to see this website or any other program.• Màn hình: Nếu không có màn hình, bạn sẽ không thể xem trang web này hoặc bất kỳ chương trình nào khác.

Tháp: Là đảng chính của máy tính. It is part that contains the Hardware needed.• Cây máy tính: là một phần chính của máy tính. Đây là một phần có chứa phần cứng cần thiết.

Bàn phím: Được sử dụng để nhập tất cả thông tin vào màn hình. – Bàn phím: Được sử dụng để nhập tất cả thông tin trên màn hình.

chuột: điều khiển chuột trên màn hình … – chuột: điều khiển con trỏ trên màn hình bằng cách di chuyển chuột.

bản đồ chuột: được sử dụng để giúp chuột nắm bắt – bàn di chuột: được sử dụng để giúp chuột có được độ bám tốt hơn.

Máy tính xách tay

 1. (máy tính xách tay)

Sử dụng máy tính xách tay, các bộ phận dường như cũng nhỏ gọn hơn, rất nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển. Máy tính xách tay thường bao gồm các phần sau:

Ổ đĩa: Không có rào cản ở phía bên của máy tính xách tay. – Ổ đĩa: Thường là bên cạnh máy tính xách tay.

Màn hình/màn hình: Hiển thị văn bản/ hình ảnh trả lại cho người dùng. – Màn hình: Hiển thị lại văn bản/hình ảnh cho người dùng.

Keyboard: used for inputting all information to the monitor.• Bàn phím: được sử dụng để nhập tất cả thông tin vào màn hình.

Chạm vào miếng đệm / chuột: Điều khiển cảm ứng trên màn hình và di chuyển trên bảng. – Phần cảm ứng/chuột: Điều khiển con trỏ trên màn hình bằng cách di chuyển ngón tay đến phần cảm ứng.

 1. Máy tính để bàn (máy tính để bàn)

Một

bảng sẽ cung cấp cho bạn một nơi làm việc nghiêm túc và hiệu quả. Vì vậy, những gì các bộ phận của bàn máy tính? Hãy tập trung vào phần Học tiếng Anh thông qua các hình ảnh sau:

Draws: để lưu trữ. • Ngăn kéo: được sử dụng để chứa tất cả mọi thứ.

Điện thoại: Để sản xuất điện thoại. – Điện thoại: Thực hiện cuộc gọi điện thoại.

Filin Cottage: Được sử dụng để lưu trữ các tài liệu quan trọng.

Bàn phím: Cầm bàn phím và trượt trang chiếu sau khi không sử dụng.

Tấm cốc: được sử dụng để lưu trữ – Tủ: để chứa tất cả mọi thứ.

Vì vậy, bạn đã học tiếng Anh máy tính với máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của các phần quan trọng. Vui lòng tham khảo ý kiến bài viết của bạn trên bàn làm việc thông qua các bộ phận máy tính của bạn. Chúc bạn thành công trong việc học tiếng Anh!

Xem thêm:

 • Anh ta nâng
 • anh ta lên với Aroma Hawke-suk và cho anh
 • ta ăn

với Aroma mà Jude biết

Related Posts

Xét nghiệm Giải phẫu bệnh – Dẫn đường cho việc điều trị

Xét nghiệm giải phẫu bệnh được thực hiện trên những mẫu bệnh phẩm tế bào, bệnh phẩm mô từ các cơ quan trong cơ thể được sinh…

Phương pháp điều trị tủy răng tại nha khoa hiện nay

Viêm tủy răng là một trong những vấn đề về sức khỏe răng miệng nghiêm trọng. Người mắc viêm tủy răng không chỉ phải chịu đựng những…

Mỹ thuật ứng dụng là gì? (cập nhật 2023)

Khi những giá trị thẩm mỹ ngày càng được chú trọng thì các phẩm mỹ thuật ứng dụng ngày càng đi sâu vào đời sống của mọi…

Bát quái đồ là gì? Ý nghĩa và vai trò của bát quái trong phong thủy

Bát quái đồ là vật phẩm phong thủy được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong văn hoá phương Đông, nhằm mang lại những niềm…

Du học ngành khoa học ứng dụng và cơ bản

>> Du học ngành khoa học đại cương >> Các trường có đào tạo ngành Khoa học ứng dụng và cơ bản Khoa học Ứng dụng và…

Trồng răng implant là gì? Những điều cần phải biết trước khi chọn trồng răng implant

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng cấy trụ kim loại vào xương hàm để thay thế cho răng đã mất. Chính vì vậy trụ implant…