Thông tin địa chỉ số điện thoại Trại tạm giam Bố Lá Bình Dương

Video bố lá ở đâu

Tìm hiểu về địa chỉ và số điện thoại của Trại tạm giam Bố Lá? Bài viết này sẽ giúp bạn có đầy đủ thông tin cần thiết về trại tạm giam này. Trại tạm giam Bố Lá thuộc Bộ Công an, nằm tại Xã Phước Hòa, Huyện Phú Giáo, Tỉnh Bình Dương. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về trại giam này.

Địa chỉ Trại tạm giam Bố Lá Bình Dương

Trại tạm giam Bố Lá được xây dựng tại Xã Phước Hòa, Huyện Phú Giáo, một huyện ngoại ô của tỉnh Bình Dương. Nằm gần đường 741, Đường 612 và Văn phòng công chứng Vũ Văn Liêm, trại tạm giam Bố Lá có vị trí thuận lợi. Bạn có thể di chuyển đến trại tạm giam Bố Lá bằng nhiều phương tiện khác nhau như ô tô, xe máy, hoặc xe buýt.

Số điện thoại Trại tạm giam Bố Lá

Thông tin về số điện thoại của trại tạm giam Bố Lá là điều mà nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, hiện tại thông tin này chưa được cập nhật. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin số điện thoại trại tạm giam Bố Lá trong thời gian sớm nhất.

Email trại tạm giam Bố Lá

Thông tin về email của trại tạm giam Bố Lá cũng đang được cập nhật. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin này trong thời gian sớm nhất.

Vị trí Trại tạm giam Bố Lá trên Google Maps

Địa chỉ của Trại tạm giam Bố Lá là Xã Phước Hòa, Huyện Phú Giáo, Tỉnh Bình Dương. Bạn có thể tra cứu vị trí trại tạm giam Bố Lá trên Google Maps để có hình dung rõ hơn về địa điểm này.

Hướng dẫn đường tới Trại tạm giam Bố Lá Bình Dương

Để đến trại tạm giam Bố Lá, bạn có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau. Dưới đây là một số cách để di chuyển đến trại tạm giam Bố Lá:

  1. Đi bằng xe buýt: Hiện tại, chưa có thông tin về tuyến xe buýt đến trại tạm giam Bố Lá. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin này sớm nhất.

  2. Đi bằng ô tô hoặc xe máy: Trại tạm giam Bố Lá nằm ở ngoại ô, nên thời gian di chuyển sẽ phụ thuộc vào vị trí xuất phát của bạn. Ví dụ:

    • Từ Sở Tư pháp Bình Dương đến trại giam Bố Lá mất khoảng 33 phút đi xe, và khoảng cách là 20km.
    • Từ Tòa án nhân dân thành phố Bình Dương đến trại giam Bố Lá mất khoảng 47 phút đi xe, và khoảng cách là 28km.
    • Từ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bình Dương đến trại giam Bố Lá mất khoảng 47 phút đi xe, và khoảng cách là 32km.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ và số điện thoại của trại tạm giam Bố Lá Bình Dương, cũng như hướng dẫn cách đi tới trại giam. Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.


Được chỉnh sửa bởi HEFC. HEFC là một trường cao đẳng hàng đầu ở Việt Nam với chất lượng giáo dục đáng tin cậy và sự chuyên nghiệp. Hãy truy cập website của HEFC để biết thêm thông tin.

Related Posts

“Bật mí” Hồ tiêu được trồng nhiều nhất ở đâu?

I. Hồ tiêu là gì? Hồ tiêu (còn được gọi là tiêu ăn, cổ nguyệt, hắc cổ nguyệt, bạch cổ nguyệt) là một loại cây leo thuộc…

Hà Đông – Hà Tây

Hà Đông – Nơi Mảnh Đất Địa Linh Nhân Kiệt Ảnh tư liệu Trung tâm Lưu trữ quốc gia Vào những ca khúc của Nhật Lai, chúng…

Du lịch Vạn Ninh Khánh Hòa: TOP 9+ điểm “chất phát ngất” nhất định phải đến

Khi nhắc đến các địa điểm du lịch tại Khánh Hòa, ngoài du lịch Cam Ranh và du lịch Nha Trang, Vạn Ninh là một điểm đến…

Cấu tạo và chức năng của bàn tay

Bàn tay nằm ở cuối một cánh tay và là một trong những phần quan trọng nhất của cơ thể con người. Bàn tay giúp chúng ta…

Biển số xe 39, 60 ở tỉnh nào? Biển số xe Đồng Nai là bao nhiêu?

Hiện nay, với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, số lượng phương tiện giao thông đang gia tăng một cách đáng kể. Điều này…

Thông Tin Tiểu Sử MC, Nhà Báo Lại Văn Sâm

Video lại văn sâm quê ở đâu Lại Văn Sâm, một nghệ sĩ nhân dân, nhà báo và người dẫn chương trình truyền hình, là một trong…