Địa Chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Tràng An Ở Đâu TP. Hà Nội

1. Đôi nét về Bệnh viện Tràng An

Bệnh viện Tràng An được thành lập năm 2001, là cơ sở y tế tư nhân đầu tiên của khu vực Hà Nội và khu vực miền Bắc, được thành lập theo chủ trương xã hóa y tế của Đảng và Nhà nước. Bệnh viện thực hiện khám các chuyên khoa và khám sức khỏe lái xe cho người dân tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Trải qua 20 năm phát triển bệnh viện đã khẳng định được vị trí, chất lượng khám chữa đối với người dân thủ đô và các tỉnh thành lân cận.

Bệnh Viện Đa Khoa Tràng An được nhiều khách hàng tin tưởng tại Hà Nội

Bệnh Viện Đa Khoa Tràng An được nhiều khách hàng tin tưởng tại Hà Nội

Sau nhiều năm hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Tràng An đã xây dựng được các hệ thống chuyên khoa với đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế giỏi để cung cấp đến người bệnh những dịch vụ tốt nhất.

2. Địa chỉ và thời gian làm việc Bệnh viện Tràng An

Địa chỉ Bệnh viện Đa Khoa Tràng An: Số 59, Ngõ Thông Phong, P. Tôn Đức Thắng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội, nằm giữa trung tâm thủ đô nên việc di chuyển rất thuận tiện.

Bệnh viện Đa khoa Tràng An làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ nhật và các ngày lễ trong năm. Cụ thể:

  • Sáng: 7h30 – 12h00
  • Chiều: 13h00 – 16h00

Hotline: 1900 638 367

1900 638 367

Bệnh viện Đa Khoa Tràng An làm việc từ T2 đến T7

Bệnh viện Đa Khoa Tràng An làm việc từ T2 đến T7

3. Cách di chuyển đến Bệnh Viện Đa Khoa Tràng An

Từ các bến xe Hà Nội di chuyển đến địa chỉ Bệnh viện Đa Khoa Tràng An bạn có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân, xe bus hoặc taxi. Bệnh viện cách các bến xe lớn trên địa bàn Hà Nội cụ thể:

a. Bến xe Mỹ Đình

Bến xe Mỹ Đình cách Bệnh viện Tràng An khoảng 7 – 8km, khách hàng có thể lựa chọn tuyến bus sau:

Xe bus số 34 giá vé: 7000 đồng. Khách hàng xuống tại điểm 147 Nguyễn Thái Học và đi bộ 800m để đến bệnh viện.

Ngoài ra, để di chuyển từ bến xe Mỹ Đình đến Bệnh viện Tràng An Hà Nội khách hàng có thể bắt xe ôm (khoảng 40.000 – 50.000đồng) hoặc taxi (khoảng 90.000 – 120.000 đồng). Giá chỉ mang tính chất tham khảo vì còn phụ thuộc vào thời gian di chuyển của khách hàng,

Tuyến bus 34 từ Bến xe Mỹ Đình đến Bệnh viện Tràng An Hà Nội

Tuyến bus 34 từ Bến xe Mỹ Đình đến Bệnh viện Tràng An Hà Nội

b. Bến xe Gia Lâm đến bệnh viện Tràng An

Bến xe Gia Lâm cách Bệnh viện Tràng An khoảng 7 – 8km, khách hàng có thể lựa chọn tuyến bus sau:

  • Xe bus số 01 hoặc 22A. Giá vé: 7000 đồng: Khách hàng xuống tại điểm công viên Lê Nin, Trần Phú (bus 01) hoặc số 60 Trần Phú (bus 22A). Đi bộ khoảng 1km đến địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Tràng An.

Ngoài ra, khách hàng có thể đi xe ôm (khoảng 40.000 đồng) hoặc taxi (khoảng 90.000 – 100.000 đồng). Giá chỉ mang tính chất tham khảo vì còn phụ thuộc vào thời gian di chuyển của khách hàng, vào giờ cao điểm giá có thể thay đổi.

c. Bến xe Giáp Bát đến Bệnh viện Tràng An

Bến xe Giáp Bát cách Bệnh viện Tràng An khoảng 6km, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 tuyến bus sau:

  • Xe bus số 25 (chiều bến xe Giáp Bát – Nam Thăng Long): Xuống tại điểm dừng số 107 Tôn Đức Thắng, đi bộ khoảng 500m đến bệnh viện.
  • Xe bus số 41 (chiều bến xe Giáp Bát – Nghi Tàm): Xuống tại điểm dừng số 107 Tôn Đức Thắng, đi bộ khoảng 500m đến bệnh viện.
  • Xe bus số 32 (chiều bến xe Giáp Bát – Nhổn): Xuống tại điểm dừng số 60 Trần Phú – đối diện bệnh viện Xanh Pôn, đi bộ khoảng 900m đến bệnh viện.

Từ bến xe Giáp Bát khách hàng bắt bus 32 đến Bệnh viện Tràng An

Từ bến xe Giáp Bát khách hàng bắt bus 32 đến Bệnh viện Tràng An

Khách hàng có thể đi xe ôm (khoảng 35.000 – 40.000 đồng) hoặc taxi (khoảng 80.000 – 100.000 đồng). Giá chỉ mang tính chất tham khảo vì còn phụ thuộc vào thời gian di chuyển của khách hàng, vào giờ cao điểm giá có thể thay đổi.

Trên đây, IVIE – Bác sĩ ơi vừa chia sẻ cách di chuyển, vừa giải đáp băn khoăn địa chỉ Bệnh viện Đa Khoa Tràng An, hy vọng sẽ giúp khách hàng di chuyển thuận tiện hơn.

IVIE – Bác sĩ ơi cung cấp cẩm nang Hướng dẫn khám bệnh tại các bệnh viện tuyến trung ương, bệnh viện tư và các phòng khám trên cả nước. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cơ sở thăm khám và điều trị phù hợp.

Để giảm thiểu thời gian chờ đợi khi thăm khám tại Bệnh viện Đa Khoa Tràng An, khách hàng đặt lịch qua tổng đài 1900 638 367 hoặc website đặt khám IVIE – Bác sĩ ơi. Thay vì phải đi sớm từ 30 phút đến 1 tiếng để xếp hàng nhận hồ sơ khám bệnh như trước đây, sau khi đặt lịch khám trên IVIE – Bác sĩ ơi khách hàng chỉ cần đến sớm tầm 5-10 phút để làm thủ tục thăm khám.

1900 638 367

Related Posts

“Bật mí” Hồ tiêu được trồng nhiều nhất ở đâu?

I. Hồ tiêu là gì? Hồ tiêu (còn được gọi là tiêu ăn, cổ nguyệt, hắc cổ nguyệt, bạch cổ nguyệt) là một loại cây leo thuộc…

Hà Đông – Hà Tây

Hà Đông – Nơi Mảnh Đất Địa Linh Nhân Kiệt Ảnh tư liệu Trung tâm Lưu trữ quốc gia Vào những ca khúc của Nhật Lai, chúng…

Du lịch Vạn Ninh Khánh Hòa: TOP 9+ điểm “chất phát ngất” nhất định phải đến

Khi nhắc đến các địa điểm du lịch tại Khánh Hòa, ngoài du lịch Cam Ranh và du lịch Nha Trang, Vạn Ninh là một điểm đến…

Cấu tạo và chức năng của bàn tay

Bàn tay nằm ở cuối một cánh tay và là một trong những phần quan trọng nhất của cơ thể con người. Bàn tay giúp chúng ta…

Biển số xe 39, 60 ở tỉnh nào? Biển số xe Đồng Nai là bao nhiêu?

Hiện nay, với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, số lượng phương tiện giao thông đang gia tăng một cách đáng kể. Điều này…

Thông Tin Tiểu Sử MC, Nhà Báo Lại Văn Sâm

Video lại văn sâm quê ở đâu Lại Văn Sâm, một nghệ sĩ nhân dân, nhà báo và người dẫn chương trình truyền hình, là một trong…