Bệnh viện Quân Y 103 số điện thoại thông tin địa chỉ liên hệ

Giới thiệu Bệnh viện Quân Y 103

Bệnh viện Quân Y 103, còn được biết đến với tên gọi Viện Quân y 103 hoặc Bệnh viện 103, là một trong những bệnh viện hàng đầu của Quân đội Việt Nam. Bệnh viện được thành lập từ năm 1950 với tên ban đầu là Đội điều trị 3. Sau nhiều thay đổi và nâng cấp, Bệnh viện Quân Y 103 đã trở thành một bệnh viện hạng I của Quân đội.

Thông tin về Bệnh viện Quân Y 103

Địa chỉ và vị trí

Bệnh viện Quân Y 103 nằm tại số 261 Đường Phùng Hưng, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Với vị trí trung tâm tại thành phố Hà Nội, bệnh viện dễ dàng tiếp cận và thuận tiện cho việc tìm kiếm. Nằm giao với đường Tô Hiệu và đường Tô Hiến Thành, Bệnh viện Quân Y 103 cũng gần các chợ và các cơ sở y tế khác, tạo thuận lợi cho người dân trong quá trình điều trị bệnh.

Thời gian làm việc

Bệnh viện Quân Y 103 hoạt động tất cả các ngày trong tuần, từ thứ hai đến chủ nhật. Mở cửa liên tục 24/7 để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Website và liên hệ

Thông tin chi tiết về hoạt động của Bệnh viện Quân Y 103 có thể tìm thấy tại website chính thức của bệnh viện: hefc.edu.vn. Bạn cũng có thể liên hệ qua email tại địa chỉ: [email protected].

Các khoa của Bệnh viện Quân Y 103

Bệnh viện Quân Y 103 có nhiều khoa chuyên môn khác nhau để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Một số khoa đáng chú ý bao gồm:

 • Trung tâm tim mạch
 • Trung tâm nội hô hấp
 • Khoa nội tiêu hóa
 • Khoa truyền nhiễm
 • Khoa tâm thần
 • Khoa da liễu
 • Khoa y học cổ truyền
 • Khoa nhi
 • Khoa thận và lọc máu
 • Khoa mắt
 • Khoa gây mê
 • Khoa Tai Mũi Họng

Số điện thoại và thông tin liên hệ

Số điện thoại

Số điện thoại của Bệnh viện Quân Y 103 là 0967811616. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, hãy gọi số điện thoại này để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng từ các bác sĩ tại bệnh viện. Bệnh viện Quân Y 103 luôn có đội ngũ cán bộ sẵn sàng hỗ trợ 24/24.

Các câu hỏi thường gặp

Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không?

Bệnh viện Quân Y 103 chấp nhận điều trị cho tất cả người dân có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế. Trường hợp bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế, viện phí sẽ được tính theo quy định.

Hiện tại Bệnh viện Quân Y 103 có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

Bệnh viện Quân Y 103 vẫn tiếp tục hoạt động khám, chữa bệnh bình thường, bao gồm cả các ngày nghỉ và ngày lễ. Trong trường hợp số lượng bệnh nhân tăng cao hoặc theo yêu cầu từ từng khoa chuyên môn, bệnh viện sẽ điều chỉnh thời gian làm việc phù hợp.

Tôi muốn nhổ răng khôn thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Quân Y 103?

Để nhổ răng khôn, bạn có thể đến Khoa khám bệnh của Bệnh viện Quân Y 103. Khoa này nằm tại địa chỉ: số 261 Đường Phùng Hưng, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Tại đây, các bác sĩ chuyên môn sẽ tư vấn và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế, tôi muốn đưa về Bệnh viện Quân Y 103 điều trị, vậy chế độ được hưởng thế nào?

Trường hợp này sẽ được xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế của tỉnh nơi bệnh nhân đến điều trị. Nếu bệnh nhân được điều trị nội trú tại Bệnh viện Quân Y 103, chế độ bảo hiểm y tế sẽ áp dụng theo quy định. Trong trường hợp khám bệnh, chế độ hưởng được sẽ không áp dụng.

Với những thông tin trên, hy vọng rằng bạn đã có thêm kiến thức về Bệnh viện Quân Y 103. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập website chính thức của bệnh viện: hefc.edu.vn.

Related Posts

Chelsea vs Brighton: Nhận định bóng đá trận 01h45 ngày 28/09

Nhận định bóng đá chuẩn nhất trận đối đầu giữa Chelsea vs Bright tại Cúp Liên đoàn Anh lúc 1h45 ngày 28/09. Cùng các chuyên gia tại…

“Bật mí” Hồ tiêu được trồng nhiều nhất ở đâu?

I. Hồ tiêu là gì? Hồ tiêu (còn được gọi là tiêu ăn, cổ nguyệt, hắc cổ nguyệt, bạch cổ nguyệt) là một loại cây leo thuộc…

Hà Đông – Hà Tây

Hà Đông – Nơi Mảnh Đất Địa Linh Nhân Kiệt Ảnh tư liệu Trung tâm Lưu trữ quốc gia Vào những ca khúc của Nhật Lai, chúng…

Du lịch Vạn Ninh Khánh Hòa: TOP 9+ điểm “chất phát ngất” nhất định phải đến

Khi nhắc đến các địa điểm du lịch tại Khánh Hòa, ngoài du lịch Cam Ranh và du lịch Nha Trang, Vạn Ninh là một điểm đến…

Cấu tạo và chức năng của bàn tay

Bàn tay nằm ở cuối một cánh tay và là một trong những phần quan trọng nhất của cơ thể con người. Bàn tay giúp chúng ta…

Biển số xe 39, 60 ở tỉnh nào? Biển số xe Đồng Nai là bao nhiêu?

Hiện nay, với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, số lượng phương tiện giao thông đang gia tăng một cách đáng kể. Điều này…