Cách tìm kiếm bài hát bằng giai điệu trên Google (không cần lời bài hát)

Video bài này là bài gì

Tìm kiếm bài hát theo giai điệu đã được tích hợp sẵn trên Google, cho phép bạn ngân nga giai điệu để tìm bài hát mà không cần biết lời. Bây giờ, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tên bài hát theo giai điệu trên nền tảng Google mà không cần cài đặt thêm ứng dụng trên điện thoại của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm bài hát bằng giai điệu trên Google và nhiều nền tảng khác.

1. Tìm kiếm bài hát theo giai điệu trên Google

Google là công cụ tìm kiếm mạnh mẽ và đã được phát triển trên cả hệ điều hành IOS và Android. Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng, hãy tải về từ các liên kết sau:

Bước 1: Tải và mở ứng dụng Google trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Microphone (1) để tìm kiếm bằng giọng nói và chọn Tìm kiếm bài hát (2) để bắt đầu.

Bước 3: Bây giờ, ngân nga giai điệu bài hát mà bạn muốn tìm kiếm, Google sẽ tự động tìm kiếm nhanh chóng. Tỷ lệ chính xác khi tìm kiếm bằng giai điệu là lên đến 90%, trừ khi giai điệu của bạn không giống với bản gốc.

2. Tìm kiếm bài hát theo giai điệu bằng Sound Hound

Sound Hound được phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo và có khả năng tìm kiếm bài hát bằng lời, beat, giai điệu,… Tuy nhiên, Sound Hound vẫn phổ biến hơn với nhạc Mỹ-Anh và nhạc tiếng Anh, trong khi hiệu suất tìm kiếm nhạc tiếng Việt chưa cao.

Bước 1: Truy cập trang chủ của Sound Hound để tải ứng dụng về điện thoại và cài đặt.

Bước 2: Bắt đầu ngân nga giai điệu bằng cách nhấn vào biểu tượng Sound Hound. Khi sử dụng ứng dụng tìm kiếm bài hát theo giai điệu, hãy mô tả giai điệu một cách rõ ràng và chi tiết để có kết quả tìm kiếm chính xác hơn.

3. Tìm kiếm bài hát theo giai điệu bằng Shazam

Shazam là ứng dụng nổi tiếng và đi đầu trong việc tìm kiếm bài hát thông qua âm nhạc và lời bài hát. Gần đây, Shazam cũng hỗ trợ tìm kiếm bằng giai điệu để cạnh tranh với các ứng dụng khác trên thị trường.

Bước 1: Truy cập vào các liên kết trên để tải và cài đặt ứng dụng Shazam về điện thoại.

Bước 2: Mở ứng dụng và nhấn vào biểu tượng Shazam để bắt đầu nghe. Khi ngân nga giai điệu, hãy cố gắng tái tạo chúng một cách chính xác để có kết quả tìm kiếm chính xác nhất.

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tìm kiếm bài hát theo giai điệu trên Google và các ứng dụng khác. Chúc bạn thành công!

HEFC: Để biết thêm thông tin và học thêm các kỹ năng công nghệ thông tin, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại hefc.edu.vn.

Related Posts

Dịch Tên Sang Tiếng Trung

Các HỌ trong Tiếng Trung Theo thống kê, ở Việt Nam có khoảng 14 nhóm họ phổ biến, với đa số dân số mang những họ này….

Bỏ túi từ vựng tiếng Anh về tình yêu để “thả thính” crush

Bạn là một người yêu thích sự lãng mạn? Bạn muốn biết những câu “pickup line” (câu thả thính) để có thể “cưa đổ” trái tim người…

Cách xưng hô trong gia đình và thứ bậc, vai vế trong các gia đình Việt

Như đã biết, cách xưng hô trong gia đình Việt rất đa dạng và phong phú. Không giống như các nước Châu Mỹ hay Châu Âu, ngôn…

Cáo phó là gì? Ý nghĩa và nội dung bảng cáo phó

Một trong những việc cần thiết và quan trọng ngay sau khi ai đó qua đời là lập bảng cáo phó. Nhưng cáo phó là gì? Tại…

Tổng Hợp Các Câu Ngôn Ngữ Mạng Của Giới Trẻ Trung Quốc

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các câu ngôn ngữ mạng phổ biến của giới trẻ Trung Quốc. Khi lướt qua các…

[2023 CẬP NHẬP] Bảng chữ cái tiếng Việt chuẩn Bộ Giáo Dục mới nhất

Video bảng chữ cái mầm non Bảng chữ cái tiếng Việt là nền tảng quan trọng nhất để học tiếng Việt. Ở bài viết này, trường mầm…