Army Nghĩa Là Gì ? Army Là Viết Tắt Army Là Viết Tắt – Tranminhdung.vn

Thường xuyên xuất hiện trên facebook hoặc báo mạng. BTS quá quen thuộc với người hâm mộ Kpop, nhưng không phải ai cũng biết BTS là ai? Điều đó có nghĩa là gì. Hãy sentayho.com.vn tìm hiểu BTS là gì? R.R.M.Y là gì? và những điều cần lưu ý về BTS trong bài viết này.

ĐANG XEM: Ami có nghĩa là gì

1. BTS là gì?

BTS là một nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc gồm 7 thành viên, được quản lý bởi Big Hit Entertainment vào ngày 13 tháng 6 năm 2013. BTS là viết tắt của “Bontansoni Odin” trong tiếng Hàn, có nghĩa là “Nhóm nhạc chống đạn”, tiếng Anh là “Boy Widoor”. Năm 2017, họ tuyên bố BTS là từ viết tắt của tiếng Anh “Beyond Science”.

2.BTS thành viên bao gồm:

RM (trước đây là rap monster)/ Kim Nam Joon Jong Cook/ Kim Jong Kook/ Kim Jong Kook/ Kim Sook Kim Soo Ga/Min Young Ji Jae Hy vọng/Jung Ho suk Jimin/Park Ji Min/Kim Tae Hyun

BTS

Không giống như các nhóm nhạc khác, các thành viên BTS tập trung vào các chủ đề quan trọng như sức khỏe tâm thần. Vào tháng 9 năm 2018, BTS trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên phát biểu tại Liên Hợp Quốc. Chiến dịch “Aimethers” của họ, phối hợp với UNICEF, tập trung vào việc ngăn chặn bạo lực vị thành niên và giáo dục toàn cầu.

Trong bài phát biểu của mình, RM nói: “Hãy cho tôi biết câu chuyện của bạn.” Tôi muốn nghe giọng nói của bạn và tôn trọng niềm tin của bạn. “Không có vấn đề bạn là ai, bạn đến từ đâu, màu da, bản dạng giới: nói về bản thân mình.”

3. A.R.M.Y là gì?

A.R.M.Y là “viết tắt của MC trẻ có thể lấy lại” và là fan của BTS.

Ý nghĩa đằng sau cái tên Van Dom A.R.M.Y của BTS là: A.R.M.Y nói tiếng Anh có nghĩa là quân đội, áo giáp và quân đội luôn ở bên nhau, vì vậy điều đó có nghĩa là người hâm mộ sẽ luôn ở bên cậu bé Bontan. Bất kỳ “cậu bé” nào cũng cần áo chống đạn và đối với BTS, đó là A.R.M.Y.

Xem thêm: Tiểu thuyết Anh Ca của Kim Đồng là gì, ý nghĩa của Từ Kim Đồng trong tiếng Việt

A.R.M. Logo của Y

Khi đặt logo của A.R.M.Y và biểu tượng của BTS, nó sẽ tạo ra một hình dạng của áo chống đạn tượng trưng cho cách mọi người hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau để giữ an toàn cho chính họ.

Khi đặt logo BTS lên logo A.R.M.Y, nó cho thấy ARMY hỗ trợ và trở thành điểm tựa cho BTS như thế nào. Hai logo cùng nhau tạo thành một lá chắn bảo vệ ARMY và BTS. Trong hình dưới đây, bạn có thể thấy chữ B-T-S trong logo kết hợp:

, Bạn cũng có thể thấy A-R-M-Y:

ngoài:

K-ARMY: Korean Army (còn được gọi là K-Diamond) I-ARMY: Công nghiệp quân sự quốc tế (còn được gọi là Quân đội của chúng tôi)

4. BTS nổi tiếng như thế nào?

Nhờ người hâm mộ của họ – A.R.M.Y, BTS có thể tự gọi mình là người giữ kỷ lục thế giới. BTS đã lập kỷ lục Guinness thế giới về số lượng người dùng tương tác nhiều nhất với BTS Twitter, video Youtube được xem nhiều nhất trong 24 giờ và video âm nhạc Kpop trên Youtube được xem nhiều nhất trong 24 giờ nhờ vào bản hit “Boy With Luv” của BTS và Halsey. Theo Bill Bird, trong năm 2017 và 2018, BTS là người nổi tiếng có nhiều tweet nhất.

Cũng trong năm 2017, BTS đã đánh bại Justin Bieber và Selena Gomez để giành giải Billboard Music Awards “Nghệ sĩ xã hội của năm” và trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên nhận được giải thưởng này.

Album năm 2018 của BTS Love Yourself: Answell và Love Yourself: Speak Yourself đã đạt được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard, lần đầu tiên kể từ khi nhóm nhạc “One Line” đạt được vào năm 2014.

Xem thêm: Chuyên ngành tài chính cho vay tiếng Anh

muốn răng và thông tin trong bài viết có thể trả lời câu hỏi của bạn về BTS là gì? ARMY là gì? Những lưu ý về BTS.

Từ khóa liên quan:

bts là gì armybts trên facebook những gì armybts là gì cho bạn, army.r.m.y bts là gì, những gì cộng đồng army đối với nhóm btsbts là những gì nhóm bts tên nhóm bts có nghĩa là gì ý nghĩa của nhóm bts là gì bts armu và những gì army đại diện cho những gì army cộng đồng ý nghĩa bts có nghĩa là v-army và K-army có nghĩa là gì và ý nghĩa của tên fanpage là gì, bạn

có thấy bài viết này hữu ích không?

Related Posts

Glutaraldehyde – Chất Sát Trùng Phổ Rộng

Ngày 03/05/2019 | Đã đọc 32,183 lần | Tác giả: TS. Huỳnh Trường Giang – Khoa Thuỷ sản – Đại học Cần Thơ 1. Glutaraldehyde là gì…

VỐN ĐIỀU LỆ TIẾNG ANH LÀ GÌ?

1. Vốn điều lệ tiếng Anh là gì? Charter là gì? Vốn điều lệ tiếng Anh được dịch là “Charter capital” hoặc có trường hợp khác được…

Thuế khoán là gì? Đối tượng áp dụng và cách tính thế nào?

1. Thuế khoán là gì? Thuế khoán là một loại thuế trọn gói dành cho các hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh. Do mức thuế…

Những điều cần biết về thuốc giảm đau thần kinh pregabalin (Lyrica)

Pregabalin (Lyrica) là gì? Cơ chế hoạt động của thuốc là gì? Cần lưu ý những điều gì khi dùng thuốc? Hãy cùng YouMed phân tích bài…

Mặt trái xoan là gì? Cách nhận biết và tướng số nam nữ

Mặt trái xoan luôn là một hình mẫu mà nhiều người ưu ái, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, có rất nhiều điều thú vị xoay…

CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Thông tin về mã bảo hiểm y tế và quyền lợi người tham gia qua các ký tự trên thẻ BHYT được quy định như thế nào?…