73807 là gì? Con số 73807 có ý nghĩa là gì trong tiếng Trung?

Khi bạn nhận được con số 73807 từ một người đặc biệt, bạn có thể không hiểu ý nghĩa thực sự của nó. Dưới đây là những điều mà bài viết này sẽ giải thích cho bạn về con số 73807 trong tiếng Trung.

73807 có ý nghĩa gì?

Từ tiếng Trung “73807” gần giống với cụm từ “情深怕缘浅” (Qíng shēn pà yuán qiǎn) trong tiếng Trung. Khi dịch sang tiếng Việt, nó có ý nghĩa là “Hữu duyên vô phận”. Đây là một thông điệp gửi đến người đã cùng bạn trên một đoạn đường.

Trong tình yêu, không phải mọi cặp đôi đều có thể đến được với nhau. Có thể gặp người đó là một sự hữu duyên, nhưng lại không có phận. Vì vậy, khi hai người không còn chung đường với nhau, con số tình yêu 73807 sẽ được sử dụng để thể hiện tình cảm của mình.

Trong tình yêu, “duyên nợ” có thể trở nên nặng nề hoặc nhẹ nhàng. Nếu chỉ có duyên mà không có nợ, hai người sẽ chỉ đi qua nhau và xa nhau mãi mãi. Chỉ khi hai người có nợ nhau, họ mới có thể đi cùng nhau trên một đoạn đường dài…

73807 trên Facebook nghĩa là gì?

Trên Facebook, bạn có thể dễ dàng gặp con số 73807 trong những câu chuyện tình yêu đầy duyên nợ. Dù hai người có tình cảm sâu đậm với nhau, luôn ở bên nhau trong những thời khắc khó khăn, cùng nhau vượt qua sóng gió, nhưng họ không thể ở bên nhau.

Hữu duyên sẽ giúp nhiều cặp đôi kết nối thông qua Facebook, nhưng cũng chính từ Facebook mà họ sẽ xa nhau. Đôi khi, việc buông tay có thể tốt hơn việc nắm giữ.

73807 trong tình yêu nghĩa là gì?

Trong tình yêu, con số 73807 có nghĩa là “Hữu duyên vô phận”, “Hữu duyên nhưng không chung đường”. Đây là một codeword để nói về tình yêu của cả hai, không phải lúc nào yêu nhau cũng đồng nghĩa với việc ở bên nhau mãi mãi. Đôi khi, việc xa cách sẽ là điều tốt nhất cho cả hai.

Trong mỗi mối quan hệ, nắm tay dễ nhưng buông tay thật khó. Buông tay không đồng nghĩa với việc đã buông được. Tuy nhiên, khi không có phận, việc níu kéo cũng không thể giữ chặt nhau. Duyên và phận trong tình yêu luôn cùng đi cùng nhau, nhưng cũng có thể tách biệt rời nhau.

Khi nào sử dụng con số 73807?

Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu khi nào nên sử dụng con số 73807:

– Sử dụng con số 73807 khi không thể đi cùng nhau: Nếu bạn và người đó không thể đi cùng nhau suốt đời, hãy gửi cho người ấy con số 73807. Điều này sẽ giúp cả hai nhẹ lòng hơn.

– Sử dụng con số 73807 để chia tay: Khi chấp nhận buông bỏ một người, hãy gửi cho người đó con số 73807. Hãy cho người đó biết rằng dù ta yêu nhau thật lòng, muốn ở bên nhau mãi mãi, nhưng không thể cùng nhau bởi hữu duyên vô phận.

Lời kết

Đó là bí mật về con số “73807”. Hy vọng bạn đã hiểu ý nghĩa thực sự của nó. Đừng quên ghé thăm HEFC để khám phá nhiều thông tin thú vị về các con số mật mã tình yêu khác nhé! ❤

Tác giả: HEFC

Related Posts

Glutaraldehyde – Chất Sát Trùng Phổ Rộng

Ngày 03/05/2019 | Đã đọc 32,183 lần | Tác giả: TS. Huỳnh Trường Giang – Khoa Thuỷ sản – Đại học Cần Thơ 1. Glutaraldehyde là gì…

VỐN ĐIỀU LỆ TIẾNG ANH LÀ GÌ?

1. Vốn điều lệ tiếng Anh là gì? Charter là gì? Vốn điều lệ tiếng Anh được dịch là “Charter capital” hoặc có trường hợp khác được…

Thuế khoán là gì? Đối tượng áp dụng và cách tính thế nào?

1. Thuế khoán là gì? Thuế khoán là một loại thuế trọn gói dành cho các hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh. Do mức thuế…

Những điều cần biết về thuốc giảm đau thần kinh pregabalin (Lyrica)

Pregabalin (Lyrica) là gì? Cơ chế hoạt động của thuốc là gì? Cần lưu ý những điều gì khi dùng thuốc? Hãy cùng YouMed phân tích bài…

Mặt trái xoan là gì? Cách nhận biết và tướng số nam nữ

Mặt trái xoan luôn là một hình mẫu mà nhiều người ưu ái, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, có rất nhiều điều thú vị xoay…

CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Thông tin về mã bảo hiểm y tế và quyền lợi người tham gia qua các ký tự trên thẻ BHYT được quy định như thế nào?…