TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH Được viết ngày Thứ ba, 27 Tháng 4 2021 18:13

TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thực hiện Thông báo số 265/TB-KTTC ngày 27/4/2021 của Hiệu trưởng Trường TC Kinh tế - Tài chính Hà Nội, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 đề nghị các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong Trường thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch như sau:

1. Tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tham mưu, đề xuất triển khai nhiệm vụ đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng công việc và đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Bộ Y tế, của Thành phố và của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Hà Nội. Đề cao trách nhiệm của Trưởng các phòng, khoa trong công tác phòng, chống dịch và thực hiện các nhiệm vụ được giao.

2. Tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, vận động tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nắm rõ tình hình dịch bệnh, các biện pháp phòng chống dịch để phối hợp, chấp hành theo các chỉ đạo của Chính phủ, của Thành phố. Tránh tâm lý lơ là chủ quan, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo khuyến nghị của Bộ Y tế và theo các văn bản triển khai của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội, của Quận ủy Hà Đông, của Trường.

3. Tiếp tục quán triệt cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo thông điệp 5K của Bộ Y tế (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế); kiểm soát việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch tại Trường như khai báo y tế bằng mã QR Code, ứng dụng CNTT theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Chỉ tổ chức hoạt động khi đáp ứng các điều kiện đảm bảo an toàn công tác phòng chống dịch. Thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại các nơi công cộng, nơi tập trung đông người và trên các phương tiện giao thông công cộng.

4. Phòng TC-HC&QT phối hợp với các phòng, khoa, Ban Thanh tra nhân dân tổ chức kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại các phòng, khoa./.

BCĐ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

• trao hoc bong.jpg