dich vu quang cao truc tuyen, quang cao google taionline viet nam

Diễn văn chào mừng ngày nhà giáo 20/11/2015 Được viết ngày Thứ sáu, 20 Tháng 11 2015 14:40

                                              

          Kính thưa: Các Quý vị đại biểu, khách quý.

          Kính thưa các cô giáo, thầy giáo nguyên là Lãnh Đạo nhà trường.

          Thưa toàn thể các cô giáo, thầy giáo và các em học sinh thân mến.

          Trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang  ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, trong niềm vui đó có  niềm vui của quân, dân Thành phố Hà Nội chào mừng sự thành công của Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVI, niềm vui của nhân dân Quận Hà Đông chào mừng sự thành công Đại hội Đảng bộ Quận lần thứ XX và niềm vui của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên Trường Trung cấp Kinh tế Tài chính Hà Nội chào mừng sự thành công của Đại hội Đảng bộ nhà trường lần thứ XIV. Hoà trong không khí vui mừng đó, hôm nay ngày 20/11/2015 nhà trường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 54 năm thành lập trường (20/11/1961-20/11/2015) và 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1983 -20/11/2015). Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, tôi nhiệt liệt chào mừng các quý vị đại biểu khách quý, nhiệt liệt chào mừng các thế hệ Nhà giáo, cán bộ công chức viên chức và các em học sinh đã về dự Lễ kỷ niệm 54 năm thành lập Trường Trung cấp Kinh tế Tài chính Hà Nội  và 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý cô giáo, thầy giáo, cùng các em học sinh!

Cách đây 33 năm theo nguyện vọng của các nhà giáo và của toàn dân, theo đề nghị của Bộ Giáo dục và Công đoàn Giáo dục Việt Nam, ngày 28/9/1982 Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ra QĐ số 167-HĐBT, chính thức lấy ngày 20/11 là “Ngày Nhà giáo Việt Nam”. Ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tổ chức trọng thể vào ngày 20/11/1982 tại Hội trường Ba Đình, Hà Nội. Từ đó đến nay “Ngày Nhà giáo Việt Nam” đã trở thành ngày kỷ niệm của toàn xã hội rộng lớn ở nước ta. Đó là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với ngành GD&ĐT và đối với những người làm công tác giáo dục và đào tạo, khẳng định những cống hiến và đóng góp của ngành giáo dục và đào tạo cho thế hệ trẻ, củng cố lòng yêu nghề của các nhà giáo. Sự tôn vinh người thầy không chỉ nói lên truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam mà còn biểu thị niềm tin, lòng mong mỏi của toàn xã hội đối với các cô giáo, thầy giáo đòi hỏi mỗi chúng ta phải không ngừng phấn đấu rèn luyện trau dồi đạo đức, tình yêu nghề nghiệp, phong cách và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ xứng đáng với vinh dự của một nghề cao quý.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý cô giáo, thầy giáo, cùng các em học sinh!

Lịch sử ngàn năm văn hiến của dân tộc ta đã được các thế hệ cha ông xây dựng bồi đắp nên những giá trị truyền thống văn hoá đậm bản sắc dân tộc. Chính sức mạnh của truyền thống văn hoá ấy đã làm nên sự trường tồn của dân tộc Việt Nam. Để lưu giữ vun đắp và truyền lại những giá trị truyền thống đó từ thế hệ này qua thế hệ khác, qua bao biến cố của lịch sử cha ông ta đã phải trải qua bao thử thách hy sinh. Có thể nói rằng trong quá trình đấu tranh và phát triển nền văn hóa dân tộc, vai trò của các thế hệ nhà giáo Việt Nam đã đóng góp một cách xứng đáng. Và cũng có nghĩa rằng trong những giá trị truyền thống văn hoá Việt Nam đã có chứa đựng những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý cô giáo, thầy giáo, cùng các em học sinh!

Bài học về những nét đẹp của truyền thống nhà giáo Việt Nam đã luôn luôn giúp cho các thế hệ nhà giáo tu dưỡng rèn luyện, phấn đấu hết mình cho sự nghiệp cao cả mà từ ngàn xưa luôn được nhân dân ta tôn vinh kính trọng. Nói tới vị trí xã hội và vai trò người thầy giáo, Nguyễn Trãi viết: "Người thầy giáo không những dạy chữ mà còn dạy đạo lý làm người". Đó là đào luyện tâm hồn, đào tạo lớp lớp thế hệ trẻ, lớp sau kế tiếp lớp trước bước vào đời, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Cũng nói về vấn đề này, Tago - nhà hiền triết và thi hào của Ấn Độ viết : "Giáo dục một người đàn ông thì được một con người, giáo dục một người đàn bà thì được một gia đình, giáo dục một người thầy giáo thì được một thế hệ". Có lẽ câu này đúng với mọi dân tộc, mọi quốc gia, mọi thời đại, còn với Việt Nam nơi xứ sở của truyền thống tôn sư trọng đạo, quý mến thầy giáo thì điều đó vô cùng to lớn. Vì nó đã đi sâu vào thơ ca "Qua sông phải bắc cầu Kiều - Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy". Ca ngợi nghề dạy học, cố thủ tướng Phạm Văn Đồng nói: "Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo". Người thầy giáo vinh dự đã lớn nhưng trọng trách lại càng nặng nề, tính chuẩn mực, mô phạm đòi hỏi càng cao, người thầy giáo phải "Khuôn vàng thước ngọc" là "Tấm gương sáng cho học sinh noi theo". Người thầy giáo là bác sĩ tâm hồn có lòng nhân ái cứu chữa cho những con người tha hoá biến chất thành những người có tâm hồn trong sáng hơn.

Người thầy trong xã hội Việt Nam từ bao đời nay là biểu tượng cao quý, tượng trưng cho trí tuệ, tài năng của xã hội. Bao đời nay dân ta vẫn nói " Không thầy đố mày làm nên". Dẫu rằng thầy không phải là tất cả, nhưng đội ngũ của thầy cô giáo quyết định trong sự nghiệp nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài.

Ôn lại truyền thống, mỗi nhà giáo chúng ta càng tăng lòng thiết tha yêu nghề dạy học và tự hào về vị trí xã hội, sự vinh quang của nghề nghiệp như chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói : "Người thầy giáo tốt, thầy giáo xứng đáng là thầy giáo, là người vẻ vang nhất, những thầy giáo tốt là anh hùng vô danh”.

Hoà trong niềm vui của Ngày nhà giáo Việt Nam, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường vô cùng phấn khởi và vui mừng vì ngày 20/11 không chỉ là ngày tôn vinh Nhà giáo mà nó còn là ngày truyền thống của nhà trường.

          Trong buổi lễ kỷ niệm 54 năm ngày thành lập trường và 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam, khi chúng ta, các thế hệ thầy giáo, cô giáo đang hân hoan trò chuyện, trao đổi, hàn huyên về ngày hội trường, chúng ta không khỏi bùi ngùi nhớ tới những thầy giáo, cô giáo đã vĩnh viễn ra đi, trở về với cát bụi và không bao giờ còn có thể về đây để gặp lại bạn bè, đồng nghiệp và các học sinh thân yêu của mình.

          Kính thưa các vị đại biểu, các thầy giáo cô giáo, các em học sinh thân mến!

Nhìn lại chặng đường 54 năm hình thành và phát triển của Trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội, 54 năm, một chặng đường tuy chưa phải là dài, nhưng đó là một chặng đường lịch sử đáng nhớ của một mái trường, nơi đã gắn bó bao thế hệ các cô giáo, thầy giáo và các học sinh, cùng chung đắp một ước mơ cháy bỏng là trở thành những người thầy giáo có tâm, có tầm và trở thành những cán bộ tài chính, kế toán, những nhà quản lý kinh tế, những doanh nhân có đức, có tài phục vụ cho dân, cho nước và cho Đảng và cùng nhau đưa sự nghiệp giáo dục, đào tạo nâng cao dân trí và đào tạo nhân tài cho quê hương  đất nước phát triển lên một tầm cao mới. 54 năm phấn đấu không mệt mỏi của gần 150 thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và gần 20.000 học sinh, sinh viên để làm nên một truyền thống, một thương hiệu được vinh danh: Bằng những giấy khen, Bằng khen, Cờ thi đua, Huân chương Lao động hạng Ba, hạng Nhì, hạng Nhất, tiêu biểu nhất là Huân chương Độc lập Hạng Ba do Chủ tịch nước tặng cho nhà Trường nhân kỷ niệm 50 năm thành lập.

 Kính thưa quý vị đại biểu, quý cô giáo, thầy giáo, cùng các em học sinh!

          Cách đây vừa đúng 54 năm, vào ngày 20/11/1961, theo đề nghị của Ty Tài chính tỉnh Hà Đông, Uỷ ban hành chính tỉnh Hà Đông đã ra quyết định thành lập Trường Cán Bộ Tài Chính tỉnh Hà Đông trước kia và Trường Trung cấp Kinh tế -Tài chính Hà Nội hôm nay.

          Giai đoạn từ 1961 – 1965, Trường Cán Bộ Tài Chính Tỉnh Hà Đông do thầy giáo Nguyễn Văn Tham là phó ty tài chính Hà Đông làm Hiệu trưởng, người trực tiếp phụ trách và điều hành trường là lần lượt là thầy giáo Hà Kỳ, thầy giáo Lê Hồng Sơn, thầy giáo Nguyễn Ngọc Kim. Trụ sở của trường đóng tại Làng Chuông, Phương trung, Thanh Oai.

          Từ tháng 6/1965 đến năm 1970, Trường Cán Bộ Tài Chính tỉnh Hà Đông đổi tên thành Trường Cán Bộ Tài Chính tỉnh Hà Tây do sự sáp nhập tỉnh Hà Đông và Sơn Tây  thành tỉnh Hà Tây và do thầy giáo Nguyễn Danh Ngoạn và thầy giáo Ngô Văn Lâm (tức Lâm Nam) là Phó ty tài chính Hà Tây làm Hiệu trưởng, người trực tiếp phụ trách và điều hành trường là thầy giáo Nguyễn Ngọc Kim, thầy giáo Nguyễn Ngọc Hoàn, thầy giáo Nguyễn Tuấn.

Trụ sở của trường vẫn đóng tại Làng Chuông, Phương Trung, Thanh Oai nhưng do đế quốc Mỹ mở rộng chiến tranh phá hoại miền Bắc ngày một ác liệt nên trường phải sơ tán đến nhiều địa điểm khác nhau như: Sơn Công - Ứng Hoà, Đại Đồng - Thạch Thất, Cộng Hoà - Quốc Oai, Yên Sở - Hoài Đức, Thanh văn –Thanh Oai, … tại các địa điểm sơ tán nhà trường đã nhận được sự giúp đỡ đùm bọc của nhân dân và chính quyền địa phương từ chỗ ăn, ở, sinh hoạt và học tập.

          Tháng 1/1971 đến tháng 4/1976, để cơ cấu lại hệ thống trường trong tỉnh, UBND tỉnh Hà Tây đã cho sát nhập Trường Cán Bộ Tài Chính tỉnh Hà Tây  với Trường Cán bộ Thống Kê Hà Tây, Trường Cán bộ Kế Hoạch Hà Tây, Trường Cán bộ Lao động - Tiền lương Hà Tây và lấy tên là Trường Nghiệp vụ Kinh tế - Tài chính Hà Tây, trụ sở của trường vẫn đóng tại Làng Chuông, Phương trung, Thanh Oai. Ban giám hiệu gồm thầy giáo Nguyễn Danh Ngoạn, Phó ty tài chính Hà Tây làm Hiệu trưởng, thầy giáo Nguyễn Ngọc Kim và thầy giáo Mai Đắc Thế làm Phó hiệu trưởng.

          Tháng 5/1976 đến tháng 6/1991 tỉnh Hà Tây và Hoà Bình sát nhập thành tỉnh  Hà Sơn Bình nên trường được đổi tên thành Trường Nghiệp vụ Kinh tế - Tài chính Hà Sơn Bình. Giai đoạn này trường có 2 cơ sở, cơ sở 1 là trụ sở chính đặt tại Làng Chuông, Phương Trung, Thanh Oai , cơ sở 2 đặt tai Phường Chăm Mát, Thị xã Hoà Bình. Hiệu trưởng lần lượt là thầy giáo Nguyên Danh Ngoạn, thầy giáo Mai Đắc Thế, thầy giáo Phạm Đình Ngọ, thầy giáo Vũ Văn Hào, Phó hiệu trưởng có các thầy giáo: Mai Đắc Thế, Vũ Xuân Lan, Nguyễn Đức Phúc, Nguyễn Hữu Khiển, Phạm Đình Ngọ, Vũ Văn Hào, Văn Hồng Thanh.

          Năm 1991, tỉnh Hà Sơn Bình tách thành 2 tỉnh Hà Tây và Hoà Bình, do vậy cơ sở 1 được đổi tên thành Trường Nghiệp vụ Kinh tế - Tài chính Hà Tây, cơ sở 2 được đổi thành Trường Nghiệp vụ Kinh tế - Tài chính Hoà Bình (nay là trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Hoà Bình).

          Trường Nghiệp vụ Kinh tế - Tài chính Hà Tây vẫn đặt trụ sở tại Làng Chuông, Phương Trung, Thanh Oai do thầy giáo Vũ Văn Hào làm Hiệu trưởng, thầy giáo Nguyễn Đức Phúc, thầy giáo Nguyễn Hữu Khiển làm phó Hiệu trưởng.

          Ngày 23/7/1992, Trường Nghiệp vụ Kinh tế - Tài chính Hà Tây đổi tên thành trường Trung học Kinh tế Hà Tây, do thầy giáo Vũ Văn Hào làm Hiệu trưởng, thầy giáo Nguyễn Đức Phúc, thầy giáo Nguyễn Hữu Khiển làm phó Hiệu trưởng.

          Tháng 3/1993 đến năm 1996 trường có 2 cơ sở, cơ sở 1 đặt tại Làng Chuông, Phương Trung, Thanh Oai, cơ sở 2 là địa điểm hiện nay của trường đặt tại số 65, QL 6, phường Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.

          Tháng 3/1997 đến hết tháng 7/2008, Trường chỉ còn 1 sở sở hiện nay. Hiệu trưởng của trường là thầy giáo Vũ Văn Hào, các phó hiệu trưởng gồm: Thầy giáo Nguyễn Đức Phúc, thầy giáo Bùi Quang Hợp, thầy giáo Nguyễn Đắc Thung.

Ngày 1 tháng 8 năm 2008 đến nay, Hà Tây sát nhập vào Hà Nội, trường được đổi tên thành Trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nôi, Hiệu trưởng lần lượt là thầy giáo Nguyễn Đắc Thung, thầy giáo Vương Anh Tuấn, các phó hiệu trưởng gồm: Thầy giáo Bùi Quang Hợp, thầy giáo Vương Anh Tuấn, thầy giáo Nghiêm Quốc Vương và thầy giáo Hoàng Trung Thông.

Trong giai đoạn này nhà trường cũng có 1 sự kiện đặc biệt đó là sau hơn 50 năm trường trực thuộc Sở Tài chính Thành phố Hà Nội thì tháng 8/2012 trường chính thức chuyển về trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

 Kính thưa quý vị đại biểu, quý cô giáo, thầy giáo, cùng các em học sinh!

Với 54 năm thành lập, diện mạo của trường đã có nhiều thay đổi về cơ sở vật chất, cơ cấu tổ chức, ngành nghề đào tạo và đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên.

- Về cơ sở vật chất: Từ ngôi trường ban đầu với nhà tranh, tre vách đất đến nay trường đã có 4 toà nhà 4 đến 5 tầng, các điều kiện phục vụ giảng dạy tuy chưa bằng nhiều trường khác nhưng về cơ bản đã đáp ứng được yêu cầu phục vụ cho việc dạy và học với 4 phòng thực hành máy vi tính, các phòng học đều có máy chiếu đa năng, thư viện với nhiều đầu sách mới, hệ thống internet phủ khắp toàn trường đã đảm bảo tính tiên tiến, hiện đại.

- Về ngành nghề đào tạo: Nhiều năm chúng ta chỉ chuyên sâu về đào tạo trình độ sơ cấp, trung cấp về tài chính kế toán thì nay đã có thêm ngành mới là kinh doanh thương mại, dịch vụ, pháp luật.

- Về cơ cấu tổ chức đã được hoàn thiện gồm

+ Ban giám hiệu có: 1 hiệu trưởng và 2 phó hiệu trưởng

+ Các khoa giáo viên có: Khoa Kế toán -Kiểm toán ; Khoa Kinh tế -Thương mại; Khoa Tài chính –Ngân hàng; Khoa Cơ sở -Cơ bản; Khoa Chính trị, QP, TC

+ Các phòng chức năng có: Phòng Tổ chức- Hành chính và Quản trị; Phòng Đào tạo và Quản sinh; Phòng Tài chính - Kế toán; Phòng Thanh tra, khảo thí & ĐBCL.

- Về đội ngũ cán bộ giáo viên của trường hiện chỉ còn 52 người

+ Thạc sĩ và Cao học 30 người  chiếm 57,7% (Ths 23 người: Vương Anh Tuấn, Nghiêm Quốc Vương, Hoàng Trung Thông, Nguyễn Thị Tuyết, Phạm Hải Đăng, Đặng Thu Hà, Lê Thị Hà Giang, Ngô Thị Lan, Trương Mai Hương, Trần Thị Tâm, Nguyễn Thị Kim Quy, Nguyễn Thị Thu Phương, Phùng Thị Hiền, Nguyễn Thị Minh Trang, Phạm Minh Nguyệt, Nguyễn Thị Hường B, Mai Thị Dung, Đào Thị Oanh, Nguyễn Ngọc Minh, Bùi Lý Thị Phương, Lưu Quang Thiệp, Bùi Thị Nga, Đặng Quốc.Tuấn - Cao học 7 người: Thái Thị Huệ, Nguyễn Thị Thanh Hoa, Đinh Thị Việt Hà, Trương Quốc Khánh, Nguyễn Ngọc Huyền, Nguyễn Thị Hồng Trang, Trương Anh Quân)

+ Cử nhân 17 người (Nguyễn Thị Nhung, Phạm Thị Oanh, Lê Thị Thu Vân, Nguyễn Minh Ngọc, Đặng Thị Ngữ, Đào Tiến Dương, Lê Thị Thành, Phạm Hồng Thái, Nguyễn Thị Thoa, Lê Thị Mỹ Thuỷ, Nguyễn Mạnh Lân, Lê Thị Thu Sang, Nguyễn Thị Hường A, Nguyễn Tiến Huân, Quách văn Hữu, Tạ Minh Khả, Ngô Anh Dũng),

+ Cao đẳng 1 người (Đào Ngọc Anh),

+ Trung cấp 3 người (Nguyễn Thị Hà, Phạm Thị Hằng, Nguyễn Thị Phương),

+ Trình độ khác 1 người (Hà Trọng Tám).

- Về công tác đào tạo: Thực hiện đa dạng hoá trình độ đào tạo nhà trường không chỉ tập trung vào việc đào tạo cho người học có trình độ sơ câp ở giai đoạn 1961 -1975 mà sau này tập trung đào tạo trình độ trung cấp với nhiều ngành nghề khác nhau như kế toán DN, Kế hoán HCSN, kế toán ngân sách, kho bạc, thuế vụ, Bảo hiểm, Ngân hàng, tín dụng pháp luật kinh doanh thương mại dịch vụ mà còn liên kết đào tạo ở các trình độ cao đẳng, đại học, với tổng số học sinh, sinh viên

1

Đào tạo trình độ sơ cấp về tài chính kế toán

2.800

2

Đào tạo trình độ trung cấp về kế toán, tài chính, ngân sách, thuế vụ, tín dụng, pháp luật hệ chính quy, chuyên tu, tại chức từ 1975 đến nay bao gồm các đối tượng đã tốt nghiệp lớp 7/10, 10/10, 12/12, 9/12 và chưa tốt nghiệp cấp 3, tổng số là 13.538 học sinh (có chi tiết đến từng khoá)

13.538

3

Liên kết đào tạo từ trung cấp lên đại học, từ cao đẳng lên đại học, từ trung cấp lên cao đẳng, văn bằng 2 đại học, đại học tại chức, bồi dưỡng sau đại học

3.611

 

Cộng

19.949

Kính thưa quý vị đại biểu, quý cô giáo, thầy giáo, cùng các em học sinh!

Từ sau kỷ niệm 50 năm thành lập trường đến nay vừa tròn 4 năm, trong 4 năm đó, những thành tích mà nhà trường đạt được có thể khái quát như sau

I. Giáo viên giỏi: Đây là hoạt động được nhà trường rất quan tâm, qua hoạt động này đã góp phầm không nhỏ để nâng cao chất lượng đội ngũ trong quá trình giảng dạy và tạo thương hiệu cho nhà trường

            Năm học

Cấp, Giải

2011- 2012

2012- 2013

2013 -2014

2014 -2015

1. Cấp trường

11

12

14

25

- Giải Nhất

0

2

2

4

- Giải Nhì

8

5

8

14

- Giải Ba

3

3

4

5

- Khuyến khích

0

2

0

2

2. Cấp Thành phố

1

5

3

6

- Giải Nhất

0

1

0

1

- Giải Nhì

0

1

2

1

- Giải Ba

1

3

0

2

- Khuyến khích

0

0

1

2

Đặc biệt từ khi Hà Tây sát nhập vào Hà Nội từ tháng 8/2008 đến nay lần đầu tiên nhà trường được tham dự Hội thi giáo viên Giỏi toàn quốc năm 2015 và được giải khuyến khích, mặc dù trước đây khi còn Hà Tây thì chúng ta cũng đã có 5 thầy cô giáo được tham gia Hội thi Giáo viên giỏi toàn quốc và đạt giải, đó là cô giáo Nguyễn Thị Thục đạt giải Ba, cô giáo Nguyễn Thị Tuyết đạt giải Ba, cô giáo Phạm Thị Oanh đạt giải Nhì, thầy Trương Anh Quân đạt giải Ba

II. Sáng kiến kinh nghiệm

            Năm học

Cấp, Giải

2011- 2012

2012- 2013

2013 -2014

2014 -2015

1. Cấp trường

21

35

33

29

- Loại A

5

10

13

12

- Loại B

12

15

9

13

- Loại C

4

10

11

4

2. Cấp Thành phố

 

10

13

11

- Loại A

 

1

0

0

- Loại B

 

5

5

3

- Loại C

 

4

8

8

Trong đó, điển hình nhất là Sáng kiến kinh nghiệm của Thầy giáo Nghiêm Quốc Vương được xếp loại A năm học 2012-2013 và là 1 trong 2 người của toàn ngành Giáo dục Đào tạo Hà Nội được xếp loại A

III. Lao động tiên tiến và chiến sĩ thi đua cơ sở

     Năm, năm học

2011 -  2012

2012- 2013

2013 -2014

2014 -2015

Lao động tiên tiến

60

66

51

52

Chiến sĩ TĐCS

14

10

13

9

Năm 2012: Không có chiến sĩ thi đua cơ sở vì lý do tháng 9/2012 Trường chuyển từ Sở tài chính về sở Giáo dục và Đào tạo nên tháng 12/2012 Trường không được tham gia xét thi đua ở Sở Tài chính cho năm 2012, và khi sang Sở Giáo dục Đào tạo để xét thi đua thì sở GD&ĐT lại xét đua năm học 2011-2012 vào tháng 8/2012. Do đó năm 2012 là năm không có Sở nào xét thi đua cho trường, đó cũng là một thiệt thòi cho nhà trường và cho cá nhân các thầy cô giáo, nếu không thì đến lúc này nhà trường ít nhất phải có 4 đến 5 nhà giáo ưu tú..

IV. Học sinh giỏi: Song song với hội thi giáo viên giỏi là hội thi học sinh giỏi, hoạt động này cũng luôn được nhà trường quan tâm, qua hoạt động này một lần nữa nói lên chất lượng giảng dạy trong nhà trường và tạo thêm uy tín và thương hiệu của nhà trường

   Năm học

2011 -2012

2012 -2013

2013 -2014

2014 -2015

Cấp, Giải

 

 

 

 

1. Cấp trường

124

90

52

46

- Giải Nhất

16

10

7

5

- Giải Nhì

40

26

19

13

- Giải Ba

32

17

15

16

- Khuyến khích

36

37

11

12

2. Cấp Thành phố

14

17

17

8

-Thủ khoa

 

 

1

0

- Giải Nhất

0

1

1

0

- Giải Nhì

5

2

1

2

- Giải Ba

5

8

9

5

- Khuyến khích

4

6

5

1

Đây chính là một vinh dự lớn cho các thầy cô và cho nhà trường

V. Kết quả học tập của học sinh: Kết quả học tập xuất sắc, khá, giỏi có xu hướng tăng lên, loại trung bình, yếu kếm có xu hướng giảm

   Năm học

2011 -2012

2012 -2013

2013 -2014

2014 -2015

Loại

SL

TL %

SL

TL %

SL

TL %

SL

TL %

Xuất sắc

0

0,0

0

 

1

0,3

1

0,3

Giỏi

15

1,7

25

4,7

27

8,4

78

21,9

Khá

193

21,9

143

27,1

135

41,8

138

38,8

TB Khá

519

58,9

253

47,9

72

22,3

33

9,3

TB

134

15,2

99

18,8

84

26,0

99

27,8

Yếu, kém

20

2,3

8

1,5

4

1,2

7

2,0

Tổng

881

100

528

100

323

100

356

100

VI. Kết quả rèn luyện của học sinh: Kết quả học tập xuất sắc, tốt, khá có xu hướng tăng lên, loại trung bình, yếu kếm có xu hướng giảm

   Năm học

2011 -2012

2012 -2013

2013 -2014

2014 -2015

Loại

SL

TL %

SL

TL %

SL

TL %

SL

TL %

Xuất sắc

2

0,2

0

0,0

1

0,3

2

0,6

Tốt

182

20,7

151

28,6

121

37,5

132

37,1

Khá

565

64,1

268

50,8

118

36,5

150

42,1

TB Khá

125

14,2

103

19,5

58

18,0

47

13,2

TB

7

0,8

6

1,1

25

7,7

25

7,0

Yếu, kém

0

0,0

0

0,0

0

0,0

0

0,0

Tổng

881

100

528

100

323

100

356

100

VII. Kết quả thi tốt nghiệp

   Năm học

2011 -2012

2012 -2013

2013 -2014

2014 -2015

Loại

SL

TL %

SL

TL %

SL

TL %

SL

TL %

Xuất sắc

0

0.0

0

0.0

0

0.0

0

0.0

Giỏi

12

2,6

21

6,3

37

25,7

28

45,9

Khá

173

37,5

148

44,7

74

51,4

26

42,6

TB Khá

260

56,4

158

47,7

30

20,8

7

11,5

TB

12

2,6

2

0,6

3

2,1

0

0,0

Trượt TN

4

0,9

2

0,6

0

0,0

0

0,0

Tổng

461

100

331

100

144

100

61

100

 

 

Những thành tích được ghi nhận từ sau  lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường đến nay

- Về phía tổ chức Đảng: Số đảng viên của trường tính đến thời điểm này có 39/52 đảng viên, thành tích đạt được ở một số năm gần đây như sau

Năm 2011: Cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Năm 2012: Cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Năm 2013: Cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Năm 2014: Cơ sở Đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ (nguyên nhân có Đảng viên sinh con thứ 3)

- Về phía nhà trường:

+ Năm học 2011 -2012:

Được chủ tịch Quận Hà Đông tặng giấy khen cho CB, chiến sĩ LLTV trường đạt thành tích tốt trong công tác QS, QP và phong trào thi đua quyết thắng của LLTV quận Hà Đông năm 2011, 2012

+ Năm học 2012 -2013

./Được tặng bằng khen của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội do đã có thành tích phối hợp liên kết cụm an ninh an toàn khu vực Ba La năm 2013

./Được cụm thi đua số 3, Sở GD&ĐT tặng cờ Lưu niệm cho đơn vị đạt giải nhất Hội thi phòng chống tai nạn thương tích năm học 2012 -2013

./Được cụm liên kết an ninh khu vực Ba La tặng cờ lưu niệm cho đơn vị đạt giải nhất cầu lông đôi Nam nữ năm 2013

+ Năm học 2013- 2014:

./Được Sở GD&ĐT Hà Nội tặng giấy khen  về Tập thể lao động Tiên tiến

./Được Sở GD&ĐT Hà Nội tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong hội thi giáo viên giỏi, học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2013 -2014

./Được UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong phối hợp hoạt động mô hình cụm liên kết an toàn về an ninh trật tự khu vực Ba la giai đoạn 1994 -2014

./Được UBND quận Hà Đông công nhận là Trường học đạt chuẩn văn hoá

./Được Sở GD&ĐT Hà Nội công nhận Thư viện trường đạt thư viên chuẩn năm học 2013 -2014

./Được tặng Sở văn Hoá, Thể Thao và Du Lịch Hà Nội tặng Giấy khen cho trường đạt danh hiệu tiên tiến về thể dục, thể thao năm học 2013 -2014

+ Năm học 2014 -2015:

./Được Sở GD&ĐT Hà Nội tặng giấy khen Tập thể lao động Tiên tiến

./Được tặng Bằng khen của Hiệp hội các trường Cao Đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật vì đã hoàn thành xuất sác nhiệm vụ của Hiệp hội năm 2014

./Được Sở GD&ĐT Hà Nội tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong hội thi giáo viên giỏi toàn quốc năm học 2014 -2015

./Được Sở GD&ĐT Hà Nội tiếp tục công nhận Thư viện trường đạt thư viên chuẩn năm học 2014 -2015

./Được BTC liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng quận Hà Đông tặng cờ lưu niệm cho đơn vị đạt giải khuyến khích năm 2015.

./Được UBND Quận Hà Đông tặng cờ lưu niệm cho đơn vị đạt giải khuyến khích trong Hội thao quốc phòng LLDQTV năm 2015

Một điều đặc biệt là tính tới thời điểm này trong số CB, giáo viên, nhân viên đang công tác có 12 đồng chí được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp Giáo dục đào tạo (Vương Tuấn, Thông, Vương, Tuyết, Tâm, Phạm Oanh, Quân, Đào Oanh, Nguyễn Thị Hà, Dương, Lân) và 01 cô giáo được công nhận là “Người tốt, việc tốt tiêu biểu cấp Thành phố, có 04 thầy cô giáo là giáo viên dạy giỏi toàn quốc (Tuyết, Quân, P. Oanh, Đ. Oanh)

 - Về phía công đoàn

+Năm 2011:

 Công đoàn cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

+Năm 2012:

./ Công đoàn cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

./Được tặng Bằng khen của LĐLĐ Thành phố Hà Nội do đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua năm 2012

./Được tặng cờ Lưu niệm của Sở văn Hoá, Thể Thao và Du Lịch cùng CĐVC Hà Nội vì đã có thành tích tham gia Hội khoẻ CĐVC Thành phố Hà Nội năm 2012

+Năm 2013:

./ Công đoàn cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

./Được tặng Bằng khen của Công Đoàn Viên chức Việt Nam vì đã có thành tích trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan  và tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2013

./Được tặng cờ Lưu niệm của CĐVC Hà Nội vì đã có thành tích tham gia Hội khoẻ CĐVC Thành phố Hà Nội năm 2013

./Được tặng cờ Lưu niệm của CĐVC Hà Nội vì đã có thành tích tham gia Hội thi cắm hoa nghệ thuật CĐVC Thành phố Hà Nội năm 2013

+Năm 2014:

./ Công đoàn cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

./Được tặng Bằng khen của Công Đoàn Viên chức Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng và tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2014

./ Được tặng giấy khen của công đoàn viên chức Hà Nội vì đạt giải khuyến khích hội thi tìm hiểu 85 năm  công đoàn VN và 65 năm Thủ đô xây dựng và phát triển

./ Được tặng giấy khen của công đoàn viên chức Hà Nội do đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động của UBKT công đoàn năm 2014

- Về phía Đoàn thanh niên

+Năm 2011:  Được tặng bằng khen của Trung ương Đoàn do có thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên khối trường năm học 2010- 2011

+Năm 2012:

./Được tặng bằng khen của Trung ương Đoàn do có thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên khối THPT & TCCN trong năm học 2011- 2012

./Được Quận đoàn Hà đông tặng cờ đơn vị dẫn đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối trường năm 2012

+Năm 2013:

./Được tặng bằng khen của Trung ương Đoàn do có thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên khối THPT & TCCN trong năm học 2012- 2013

./ Giấy khen của Quận đoàn Hà Đông tặng giấy khen vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Tháng Thanh Niên năm 2013

+Năm 2014:

./Được tặng Bằng khen của Trung ương Đoàn do có thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên khối THPT, TTGDTX & TCCN trong năm học 2013- 2014

./Được tặng Giấy khen của Quận đoàn Hà Đông tặng giấy khen vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Tháng Thanh Niên năm 2014

- Về phía tổ chức Hội cựu CB

+Năm 2011: Được Hội CCB Quận Hà Đông tặng giấy khen do có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2011

+Năm 2012: Được Hội CCB Quận Hà Đông tặng giấy khen do có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2012

+Năm 2013: Được Hội CCB Quận Hà Đông tặng giấy khen do có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2013

+Năm 2014: Được Hội CCB Quận Hà Đông tặng giấy khen do có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2014.

Phát huy thành tích của Đảng bộ, của nhà trường, của các tổ chức đoàn thể tôi mong rằng những thành tích này sẽ được nhân lên nhiều lần tronng năm tới để chúng ta bước vào lễ kỷ niệm 55 thành lập trường với khí thế mới, sức mạnh mới.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý cô giáo, thầy giáo, cùng các em học sinh!

          54 năm xây dựng và trưởng thành, Trường trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội có nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn. Song dù trong hoàn cảnh nào thầy và trò  nhà trường vẫn kiên trì bám sát mục tiêu nguyên lý giáo dục của Đảng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ: Giáo dục thế hệ trẻ trở thành lớp người kế tục trung thành sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, góp phần vào sự nghiệp Công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

54 năm qua, các thế hệ Nhà giáo, cán bộ công nhân viên của trường đã tận tâm tận lực vì học sinh thân yêu, gắn bó với sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Các thầy cô luôn sống giản dị, mẫu mực; có tác phong sư phạm;  có trình độ chuyên môn vững vàng, có phương pháp giảng dạy phù hợp, luôn  cần cù sáng tạo trong lao động dạy học, được  học sinh tin yêu, kính trọng. Đến nay đã có nhiều thầy cô trở thành giáo viên giỏi cấp trường, cấp Thành phố và toàn quốc, nhiều chiến sỹ thi đua cơ sở, có những cô giáo, thầy giáo được công nhận đạt danh hiệu người tốt, việc tốt cấp thành phố tạo được niềm tin, niềm tự hào của nhiều thế hệ học sinh.

          54 năm qua trường Trường trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nôi luôn kiên trì thực hiện mục tiêu, nguyên lý và đường lối giáo dục của Đảng. Chấp hành tốt đường lối, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Liên hệ chặt chẽ với các Cấp uỷ Đảng, Chính quyền, các cơ quan ban ngành đoàn thể của Thành phố và nhất là Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Sở Tài chính Hà Nội để tạo ra sức mạnh cho sự nghiệp phát triển giáo dục của nhà trường.

Đảng uỷ Trường luôn đưa ra Nghị quyết, chủ trương, đường lối đúng đắn; chỉ đạo tốt công tác tư tuởng chính trị, là trung tâm đoàn kết của toàn trường.

 Ban giám hiệu luôn đoàn kết một lòng, chủ động, sáng tạo, lãnh đạo toàn diện, có trình độ quản lý vững vàng,  có ý trí quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Công đoàn  nhà trường luôn luôn quan tâm đến đời sống tinh thần, vật chất và vận động cán bộ giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chủ động tăng cường công tác giáo dục lý tưởng cho ĐVTN luôn giáo dục động cơ học tập đúng đắn, xứng đáng là lực lượng xung kích trong nhà trường. 

Tập thể Sư phạm nhà trường luôn đoàn kết, có lập trường tư tưởng vững vàng, có trình độ chuyên môn vững chắc. Các Nhà giáo, cán bộ công nhân viên luôn chủ động dám nghĩ dám làm, tích cực nghiên cứu khoa học; không ngừng vượt qua mọi khó khăn, thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, với khẩu hiệu tất cả vì học sinh thân yêu, quyết tâm phấn đấu đạt kết quả cao nhất.

Học sinh nhà trường luôn có ý thức học tập, kiên trì vượt khó, trở ngại ban đầu, tích cực sáng tạo, quyết tâm phấn đấu đạt được hoài bão và ước mơ cao đẹp để phục vụ sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Luôn hướng về mái trường thân yêu và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường.

 Tích cực xây dựng cơ sở vật chất trường học, lớp học, thư viện và các trang thiết bị phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, học tập và các hoạt động tập thể.

Phát huy sức mạnh tổng hợp của mối quan hệ: Nhà trường- Gia đình - Xã hội, tạo điều kiện thuận lợi cho sự thành đạt của con em nhân dân và sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo của nhà trường. 

Tuy nhiên, trên một số lĩnh vực vẫn còn hạn chế như một số giáo viên chậm đổi mới về phương pháp giảng dạy, chưa làm tốt công tác quản lý lớp học, chưa cố gắng khắc phục khó khăn để đi học tập nâng cao, chưa chịu khó mày mò, nghiên cứu thu hút người học trong bài giảng tiết giảng, trong bài giảng vẫn còn chưa sát với thực tế, một số cán bộ, giáo viên chưa năng động, sáng tạo trong giải quyết các công việc hàng ngày, .. Nhưng thiết nghĩ rằng muốn tồn tại, phát triển thì tất cả những mặt hạn chế, yếu kém sẽ được khắc phục trong thời gian nhanh nhất.

          Kính thưa các quí vị đại biểu, Kính thưa các thây giáo, cô giáo, Các em học sinh thân mến!

          Sự trưởng thành và phát triển của Trường trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nôi  ngày hôm nay, là công sức và tâm huyết của bao thế hệ các nhà lãnh đạo nhà trường, sự chỉ đạo và quan tâm giúp đỡ của Sở GD&ĐT Hà Nội, Sở Tài chính Hà Nội, sự ủng hộ của nhân dân. Từ diễn đàn của kỷ niệm 54 năm ngày thành lập trường và tôn vinh truyền thống nhà trường, kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam, thay mặt các thế hệ thầy cô giáo và các em học sinh, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, sự đầu tư về cơ sở vật chất của các ngành cấp trên và Đảng bộ, chính quyền địa phương.

Kính thưa các quí vị Đại biểu, Kính thưa các thây giáo, cô giáo, các em học sinh thân mến!

          54 năm xây dựng và phát triển, đã tôn vinh truyền thống của nhà trường là bao tấm lòng, bao trái tim các thế hệ nhà giáo giàu tình yêu quê hương đất nước, đầy nhiệt huyết, không quản khó khăn, ngày đêm say sưa, miệt mài bên trang giáo án, để có những bài giảng hay, luôn giơ bàn tay yêu thương ra nắm lấy bàn tay các thế hệ học trò, dìu dắt họ nên người. Cũng từ lễ kỷ niệm này, thay mặt cho nhà trường và các thế hệ học trò, tôi xin bày tỏ sự tri ân, những tình cảm thân mến nhất và sự biết ơn sâu sắc nhất tới các thế hệ các thầy cô đã và đang gắn bó với mái trường này.

Làm nên truyền thống nhà trường, còn phải kể tới công sức học tập của bao thế hệ học trò. Từ mái trường này, họ đã nuôi dưỡng ước mơ và trưởng thành, bay tới mọi miền Tổ quốc, công tác, làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Biết bao nhiêu học sinh của trường đã trưởng thành, người thì làm kế toán trưởng tại các cơ quan đơn vị HCSN, Doanh nghiệp, cán bộ thuế vụ, Hải quan, kiểm toán, kho bạc, người làm trưởng các phòng ban của các quận huyện, người làm chủ tịch, bí thư Đảng uỷ xã, phường, người làm bí thư, chủ tịch huyện, quận, người làm lãnh đạo ở các cơ quan cấp tỉnh trong cả nước và ở trung ương và còn nhiều người khác nữa. Họ đã trưởng thành từ mái trường này và chính họ đã tôn vinh, làm rạng danh truyền thống nhà trường.

Trong ngày kỷ niệm trọng đại này, cho phép tôi được thay mặt các thế hệ nhà giáo Trường trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội  cảm ơn và tri ân sự đóng góp của các thế hệ học sinh trong 54 năm qua.

          Kính thưa các quí vị đại biểu, kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh thân mến

          Trên suốt chặng đường xây dựng và phát triển, nhà trường thường xuyên được sự quan tâm giúp đỡ của UBND Thành phố  Hà Nội hôm nay, tỉnh Hà tây, tỉnh Hà Sơn Bình, tỉnh Hà Đông trước kia, của lãnh đạo huyện ủy, UBND, HĐND huyện Thanh Oai, Quận Hà Đông, của Sở Tài chính Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo, các cơ quan hữu quan và cấp uỷ, chính quyền các cấp; các ban, ngành từ Trung ương tới địa phương, cùng với sự quyết tâm phấn đấu của các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Những kết quả đạt được trong những năm qua còn hết sức khiêm tốn, song nó có một ý nghĩa hết sức quan trọng khẳng định hướng đi của nhà trường là đúng đắn và điều quan trọng hơn cả là được sự đoàn kết và quyết tâm đổi mới của tập thể cán bộ giáo viên, viên chức, học sinh nhà trường. Đây là thuận lợi căn bản giúp chúng ta tự tin bước vào thời kỳ mới “ tiếp tục đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng  giáo dục và đào tạo và đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt”; không ngừng tăng cường các nguồn lực đầu tư để nhà trường tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn.

Kính thưa các vị đại biểu

Tự hào với thành tích đã đạt được trong 54 năm qua, thế hệ hôm nay có quyền tự hào về truyền thống của trường; chúng tôi mãi mãi trân trọng, gìn giữ và tiếp tục phấn đấu, quyết tâm giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo với chất lượng cao, Thế hệ thầy và trò của  những năm học  tiếp theo hết sức trân trọng những bài học quý giá của các thế hệ đi trước, vui mừng với kết quả đạt được hôm nay hứa hẹn phấn đấu giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, thực hiện tốt các cuộc vận động  "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"  cuộc vận động “ Mỗi thấy giáo cô giáo là một tấm gương về đạo đức tự học và sáng tạo” cùng với phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phát huy thế mạnh của nhà trường, tiếp tục góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương đất nước đáp ứng kịp thời  nhu cầu  phát triển của xã hội  trong thời kỳ mới.

          Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và ngày truyền thống 54 năm thành lập trường, thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi xin trân trọng cảm ơn các cơ quan ban ngành của thành phố Hà Nội, của sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, của quận Hà Đông, của huyện Thanh Oai, của phường Phú lãm, xã Phương Trung, và các cơ quan hữu quan … đã giúp đỡ nhà trường trong 54 năm qua.

          Trong ngày lễ kỷ niệm này, xin thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh cám ơn sự quan tâm của Công đoàn viên chức Thành phố Hà Nội, Sư đoàn 301, Bảo tàng đường Hồ Chí Minh, Chi nhánh ngân hàng Vietcombank, chi nhánh ngân hàng Viettinbank, Trung tâm y tế Ứng Hoà, Trung tâm y tế Hoài Đức, công ty cổ phần Xây dựng và Đào tạo, công ty Handenco, công ty Tramexco đã đến tặng hoa và quà cho nhà trường.

Nhà trường kính mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo cấp trên, quý vị đại biểu, của các cơ quan, đoàn thể , doanh nghiệp. Xin kính chúc các quý vị đại biểu, các đồng chí sức khoẻ, có nhiều niềm vui trong cuộc sống và hạnh phúc. Chúc các thầy giáo cô giáo các em học sinh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt, chúc cho buổi lễ của chúng ta thành công tốt đẹp.                      

Xin trân trọng cảm ơn./.

                                                                    HIỆU TRƯỞNG

                                                                  

 

                                                                   

Vương Anh Tuấn

Hình ảnh hoạt động

 • DH4.jpg
 • CC chung 2.jpg
 • IMG_0329.jpg
 • DH3.jpg
 • tang sach- thong.jpg
 • IMG_0912.jpg
 • tangsach 35c1.jpg
 • tuan ngoc.jpg
 • t.tuan83.jpg
 • doan2.jpg
 • KG4.jpg
 • IMG_0899.jpg
 • tam83.jpg
 • nusinh1.jpg
 • IMG_0924.jpg
 • tangsach quan.jpg
 • DH8.jpg
 • IMG_0019.jpg
 • tang sach huyen dt.jpg
 • IMG_0902.jpg
Hotline: 02433533733; 0938122876;0902297007
Yahoo Chat yahooid1Skype Chat skypeid1
Name1Mobile number1
rem van phong may rua xe