dich vu quang cao truc tuyen, quang cao google taionline viet nam

KHOA KẾ TOÁN: NHỮNG HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG TC KINH TẾ-TÀI CHÍNH HÀ NỘI VÀ ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII Được viết ngày Thứ sáu, 29 Tháng 5 2015 07:17

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường TC Kinh tế - Tài chính Hà Nội và Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII do nhà trường phát động.

Nhận thức rõ vai trò, vị trí là một khoa chủ lực của nhà trường, ngay từ  đầu năm học 2014 - 2015, Khoa Kế toán đã khẩn trương  xây dựng kế hoạch năm học, các giáo viên đã đăng ký danh hiệu thi đua, đăng ký đề tài sáng kiến kinh nghiệm, đăng ký thi giáo viên giỏi các cấp, xây dựng kế hoạch bồi dưỡng học sinh khá giỏi, yếu kém, kế hoạch bồi dưỡng đội tuyển thi học sinh giỏi các cấp, kế hoạch đào tạo và bồi dưỡng cán bộ giáo viên.v.v...

Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu, của Chi bộ 3 và lãnh đạo Khoa Kế toán, cùng với tinh thần quyết tâm của các thầy cô giáo, kết thúc năm học 2014-2015 Khoa Kế toán đã gặt hái được nhiều thành tích đáng khích lệ, trong đó:

- Kết quả thi giáo viên dạy giỏi các cấp:

+ Cấp khoa: có 10/10 giáo viên dự thi với kết quả 100% đạt giải (2 giải Nhất,  5 giải Nhì, 2 giải Ba, 1 giải Khuyến khích).

+ Cấp trường: Khoa cử 10 giáo viên tham gia dự thi, kết quả 100% giáo viên đạt giải (1 giải Nhất,  7 giải Nhì, 2 giải Ba).

+ Cấp thành phố: Khoa Kế toán được nhà trường chọn 2 tiết giảng tham gia thi giáo viên dạy giỏi thành phố Hà Nội,  kết quả 2 giáo viên đều đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, trong đó có 1 giải Nhì và 1 giải Ba.

- Kết quả học tập và thi học sinh giỏi của học sinh:

Song song với công tác bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, công tác bồi dưỡng học sinh khá giỏi cũng được Khoa Kế toán quan tâm thực hiện theo chỉ đạo của nhà trường. Trong năm học qua, các môn học do Khoa Kế toán đảm nhận, tỷ lệ khá giỏi được nâng cao, học sinh yếu kém đã giảm mạnh, có nhiều môn học không có học sinh yếu kém.

Năm học 2014- 2015, nhà trường tổ chức thi học sinh giỏi cấp trường. Kết quả có 100% học sinh dự thi môn Kế toán đều đạt học sinh giỏi cấp trường, trong đó có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì còn lại là giải Ba.

Đặc biệt trong Hội thi học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2014 - 2015, toàn trường  có 20 học sinh tham gia ở 4  môn học (trong đó môn Kế toán có 5 học sinh). Kết quả toàn trường có 8/20 học sinh đạt giải, trong đó có 2 giải Nhì, 5 giải Ba, 1 giải Khuyến khích (riêng môn Kế toán có 5/5 học sinh đạt giải, trong đó có 2 học sinh đạt giải Nhì, 3 học sinh đạt giải Ba). Kết quả này khẳng định và phản ánh cố gắng, nỗ lực của cả cô và trò Khoa Kế toán trong năm học 2014 - 2015.

- Kết quả công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ giáo viên:

Trong năm  học vừa qua Khoa Kế toán có 1 giáo viên bảo vệ hoàn thành luận văn Thạc sĩ Kinh tế, 3 giáo viên dự thi và trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh cao học, nâng tỷ lệ giáo viên của khoa có trình độ Thạc sĩ là 90%.

- Kết quả hoạt động nghiên cứu khoa học, SKKN: Đầu năm học 2014-2015, Khoa Kế toán có 3 SKKN được Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội công nhận và xếp loại cấp ngành, trong đó có 2 SKKN xếp loại B, 1 SKKN xếp loại C. Trong năm học, thực hiện kế hoạch hoạt động NCKH, SKKN, 100% giáo viên trong khoa đã tích cực và không ngừng học tập, nghiên cứu, cải tiến, sáng tạo trong công tác, kết quả 100% giáo viên của khoa đã có báo cáo kết quả SKKN đề nghị Hội đồng khoa học nhà trường và Hội đồng khoa học Sở GD&ĐT Hà Nội  chấm, xếp loại và công nhận.

- Kết quả hoạt động chuyên môn khác: Ngoài kết quả các hoạt động trên, trong năm học 2014 - 2015, do nhiều chính sách về Kinh tế - Tài chính - Kế toán cũng như các quy định trong quản lý đào tạo TCCN thay đổi, nên giáo viên trong khoa cũng đã chủ động cập nhật chính sách, chế độ mới, tập trung biên soạn, chỉnh sửa chương trình, giáo trình, bài giảng theo chỉ đạo của nhà trường. Kết quả đã hoàn thành chỉnh sửa chương trình chi tiết 100% môn học theo chương trình khung mới của nhà trường, biên soạn lại giáo trình và bài giảng các môn: Nguyên lý kế toán, Kế toán tài chính doanh nghiệp 1, Kế toán tài chính doanh nghiệp 2.…; Chủ trì và hoàn thành việc xây dựng và công bố chuẩn đầu ra ngành Kế toán doanh nghiệp của nhà trường.v.v…

Những hoạt động và thành tích trên trong năm học 2014 - 2015 đã khẳng định sự đúng đắn trong nhận thức cũng như hành động của tập thể Khoa Kế toán trên mọi phương diện, thể hiện  sự đoàn kết, nhất trí của tập thể cán bộ giáo viên trong khoa. Kết quả đạt được đã góp phần tích cực và hiệu quả vào kết quả chung của nhà trường, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của Khoa Kế toán trong nhà trường, đó cũng là những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội lần thứ XIV (nhiệm kỳ 2015-2020) và Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Khoa Kế toán./.

 

                                                                                                                TRƯỞNG KHOA KẾ TOÁN

                                                                                      Ths.Nguyễn Thị Tuyết

Hình ảnh hoạt động

 • KG3.jpg
 • IMG_0090.jpg
 • tangsach duong.jpg
 • 023.jpg
 • DH4.jpg
 • tangsach lan.jpg
 • CC chung 2.jpg
 • IMG_0906.jpg
 • IMG_0918.jpg
 • DH5.jpg
 • bgdh3.jpg
 • KG6.jpg
 • 067.jpg
 • IMG_0923.jpg
 • IMG_0027.jpg
 • thay thung.jpg
 • a3.jpg
 • IMG_0921.jpg
 • nusinh3.jpg
 • IMG_0053.jpg
Hotline: 02433533733; 0938122876;0902297007
Yahoo Chat yahooid1Skype Chat skypeid1
Name1Mobile number1
rem van phong may rua xe